Bất động sản Bảo Lộc có gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

Thị trường bất động sản 2020 bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch bệnh Covid kể từ đầu năm. Tuy nhiên tới hiện tại có nhiều tín hiệu cho thấy thanh khoản của bất động sản đang dần khôi phục.

Đặc biệt thời gian gần đây giới đầu tư trên cả nước đang có sự quan tâm đặc biệt đến thị trường Bảo Lộc, vậy có lý do gì để đầu tư vào Bảo Lộc trong thời gian này.

Khí hậu tại Bảo Lộc vô cùng dễ chịu.

Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình quanh năm vào khoảng 21-25 độ, biên độ thay đổi nhiệt độ ở Bảo Lộc không chênh lệch quá nhiều giữa ngày và đêm. Do vậy môi trường không khí trong lành hết hợp với nhiệt độ mát mẻ quanh năm là một lý do rất lớn để khách hàng lựa chọn thành phố Bảo Lộc làm nơi nghỉ dưỡng.

Thành phố Đà Lạt có nhiệt độ thấp hơn Bảo Lộc, tuy nhiên chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm khá nhiều, đôi lúc nhiệt độ xuống rất thấp nên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe, đặc biệt  là người cao tuổi, người có bệnh về xương khớp. Do đó thành phố Đà Lạt sẽ thích hợp hơn cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.

Nếu bạn đang dự định tìm kiếm một không gian sống thoải mái hoặc chỉ dùng để làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình dịp cuối tuần thì Bảo Lộc là một trong những điểm đến đáng để cân nhắc.

Giá bất động sản tại Bảo Lộc còn rất thấp

Những năm vừa qua bất động sản biển không ngừng tăng trưởng về giá, các dự án mới ra đời ở rất nhiều tỉnh thành có bờ biển từ Nam ra Bắc, còn đối với Bất Động Sản đồi núi với không khí mát mẻ hơn thì Bảo Lộc lại là  một thị trường còn rất hoang sơ với chỉ một vài dự án bất động sản nhỏ lẻ. Nên giá cả bất động sản ở đây còn rất mềm, thấp hơn nhiều so với thành phố Đà Lạt hay ở các thành phố khác như Phan Thiết, Biên Hòa, Bình Dương…

Do vậy chi phí để sở hữu một nền đất hay một căn nhà tại thành phố Bảo Lộc cũng nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc đầu tư bất động sản ở các thành phố khác, tiêu biểu như thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Lạt. Với khoảng 1 tỷ đồng khách hàng dễ dàng sở hữu một nền đất có sổ trên dưới 200 m2, coi như tài sản để dành lúc về già hoặc dựng một căn nhà nho nhỏ để nghỉ dưỡng cuối tuần.

thanh pho bao loc

Sự xuất hiện của các ông lớn Bất động sản

Thời gian gần đây thành phố Bảo Lộc đã đón tiếp khá nhiều ông lớn Bất Động Sản tại Việt Nam như tập đoàn Novaland, Tập đoàn Sun Group, Him Lam, Hưng Thịnh, Happy House Việt Nhật…

Trong tương lai gần tại Bảo Lộc sẽ xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, vừa là sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng và  cũng bao gồm cả bất động sản là nhà ở.

Khi các dự án bất động sản quy mô lớn ra đời chắc chắn sẽ tác động nhiều tới mặt bằng chung về giá nhà đất tại đây theo chiều hướng tích cực. Do vậy đầu tư sở hữu ngay bất động sản Bảo Lộc lúc này không có nhiều rủi ro nhưng lại có rất nhiều cơ hội để tăng giá trong tương lai. 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :