Bất động sản trung tâm thành phố Bảo Lộc vẫn chưa hạ nhiệt

Bất động sản trung tâm TP. Bảo Lộc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Cơn sốt homestay và sự xuất hiện của nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cùng những tên tuổi lớn khiến thị trường giao dịch nhà đất tại TP. Bảo Lộc vẫn luôn sôi động với mặt bằng giá đang được đẩy lên cao.

Đất Bảo Lộc giá rẻ sẽ ngày càng khan hiếm

Trong khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, giá đất Bảo Lộc liên tục tăng mạnh. Tỷ lệ tăng giá năm 2018 và 2019 đã đạt mức 17 – 20%, trong đó, nhiều khu vực đạt tỷ lệ tăng hơn 25%. Đây được xem là dấu hiệu rõ rệt nhất về sự phát triển nhanh chóng của bất động sản Bảo Lộc.

Năm 2020 sẽ là cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới của nhà đất Bảo Lộc, bảng giá đất Bảo Lộc mới nhất sẽ được điều chỉnh để có sự trùng khớp cao nhất với thực tế. Đầu năm 2020, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chính thức thông qua bảng giá các loại đất trên địa bàn toàn tỉnh trong giai đoạn 2020 – 2024. Trong đó giá đất TP. Bảo Lộc có sự thay đổi rõ rệt so với thời điểm trước. Theo số liệu thống kê của quý 1/2020, giá đất Bảo Lộc các phường trung tâm đã tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 25% so với cuối năm 2019. Nhà đất vùng ven cũng sở hữu mức tăng mạnh, hầu hết đều đạt trên 18%. Cũng theo thông tin từ các môi giới, thông thường giá nhà đất giao dịch thực tế có thể cao hơn 30 – 50% so với bảng giá được UBND công bố.

Đất Bảo Lộc giá rẻ sẽ bắt đầu khan hiếm dần tuy nhiên hiện vẫn còn “mềm” hơn so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, Biên Hòa, Bình Dương và tiềm năng tăng giá thời gian tới còn rất lớn. Khách hàng và nhà đầu tư có sự nghiên cứu và đánh giá kỹ thị trường tiềm năng này rất dễ để có lựa chọn mang lại lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Homestay Jade Garden Hill tại thành phố Bảo LộcHomestay Jade Garden Hill tại thành phố Bảo Lộc

Jade Garden Hill – Lựa chọn đầu tư lý tưởng ngay trung tâm TP. Bảo Lộc

Cơn sốt homestay và sự xuất hiện của nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cùng những tên tuổi lớn khiến thị trường nhà đất tại TP. Bảo Lộc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với mặt bằng giá tiếp tục được đẩy lên cao.

Một trong những cái tên ấn tượng phải kể đến Jade Garden Hill được phát triển bởi Công ty CP Alpha Land, hướng đến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng homestay đang được giới đầu tư ưa chuộng.

Cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km, Jade Garden Hill không chỉ hội tụ các yếu tố cảnh quan phù hợp để xây dựng các homestay, farmstay mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Bởi dù thị trường hiện đang ghi nhận sự giao dịch sôi động ngay cả ở những khu vực vùng ven nhưng khi cơn sóng qua đi, khu trung tâm vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Theo quy luật phát triển bất động sản, đỉnh giá và nhu cầu sẽ luôn được thiết lập ở lõi đô thị rồi mới mở rộng dần ra các khu vực lân cận. Mặt bằng giá ở các khu trung tâm thường sẽ gần với giá trị thực nhất và cũng sẽ là cơ sở tham chiếu cho các thị trường vùng ven.

Trong khi đó, dù tọa lạc tại trục đường Phùng Hưng – phường Lộc Tiến, giáp ranh phường 2 nhưng Jade Garden Hill đang được giới thiệu với mức giá chỉ từ 4,5 – 5,5 triệu đồng/m2, nghĩa là chưa đến 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 200m2 đất thổ cư đã có sổ cộng thêm chi phí hoàn thiện chỉ vài trăm triệu đồng là nhà đầu tư đã ngay một sản phẩm homestay để kinh doanh thu lời. Theo mặt bằng chung, mức giá thuê homestay ở Bảo Lộc, Đà Lạt hiện đang dao động từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/đêm cho mỗi phòng hoặc nhà nguyên căn. Với mức doanh thu này, khách hàng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn.

Chưa kể, theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc 2020 – 2024, đất ở khu vực trung tâm phường 1 và một số tuyến đường ở phường 2 có giá từ 13 – 20 triệu/m2. Trên thực tế, giá bán đất khu vực trung tâm TP. Bảo Lộc hầu hết đã ở mức trên 15 triệu/m2, nhiều lô đất còn được rao bán với giá 40 – 60 triệu/m2. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn, dự báo giá nhà đất tại các phường lân cận như phường Lộc Tiến cũng sẽ nhanh chóng tăng mạnh khi quỹ đất trung tâm thu hẹp mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những khách hàng sở hữu Jade Garden Hill.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :