Đầu tư bất động sản kết hợp Homestay tại Bảo Lộc đang hút khách hàng

Đầu tư bất động sản để lướt sóng hay chờ đợi để tăng giá là mô hình đã quá phổ biến và gần như giống nhau ở mọi khu vực, mọi thị trường. Khi sản phẩm và cách làm quá giống nhau thì giai đoạn ra hàng các nhà đầu tư sẽ phải cạnh tranh nhau, cạnh tranh với các sản phẩm cùng khu vực bằng việc giảm giá.

Năm 2020 đang có làn sóng đầu tư mạnh mẽ đổ dồn về thị trường Bảo Lộc, đây là thị trường còn rất mới với cả khách đầu tư và khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tuy nhiên Bảo Lộc lại có sức hấp dẫn kỳ lạ nhờ thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan và khí hậu.

Đầu tư bất động sản tại Bảo Lộc đang nóng như thế nào ?

Nếu dạo qua các phòng công chứng tại thành phố Bảo Lộc khách hàng sẽ thấy gần như tất cả các ngày trong tuần đều tấp nập khách hàng tới giao dịch, cảnh tượng giống như ở các thị trường bất động sản đang nóng sốt cục bộ. Tuy nhiên Bảo Lộc đã bắt đầu sốt đất và giao dịch mạnh mẽ trong 1 thời gian dài.

Giá đất ở thành phố Bảo Lộc đang còn rất rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/4 so với khung giá đất ở các thanh phố lân cận như Biên Hòa, Phan Thiết, Bình Dương và đặc biệt thấp hơn rất nhiều so với giá đất ở Đà Lạt.

Tại Bảo Lộc thời gian tới có rất nhiều thông tin tích cực như triển khai cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, TP Đà Lạt trở thành Thành Phố trực thuộc Trung Ương thì Bảo Lộc sẽ trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng, Các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt số lượng sản phẩm khổng lồ trong 1 vài năm tới, sẽ không còn lâu để khách hàng được biết tới những khu du lịch với quy mô vô cùng lớn tại thành phố Bảo Lộc….

Với mức giá đầu tư đất tại trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ khoảng 4,5 – 5 triệu/m2 đất thổ cư và tổng giá trên dưới 1 tỷ đồng/nền thì mức giá này được cho là vô cùng phù hợp với dân đầu tư hoặc bất cứ ai đang có nguồn tiền nhàn rỗi.

Mô hình đầu tư bất động sản kết hợp homestay tại Bảo Lộc

Sự khác biệt của bất động sản kết hợp Homestay

Một dự án phân lô đơn thuần nếu không thu hút được dân cư về sinh sống thì sau nhiều năm giá trị đất hay nhà sẽ rất khó tăng trưởng. Tính thanh khoản của sản phẩm cũng rất thấp, khách đầu tư mua vào thì dễ nhưng muốn bán ra lại vô cùng khó khăn. Do vậy một dự án bất động sản thực sự hấp dẫn ngoài việc giá thành mềm, pháp lý an toàn, cơ hội sinh lời cao … thì phải có khả năng thu hút được cư dân về sinh sống.

Khách mua đất tại Bảo Lộc trong thời gian gần đây ngoài những nhà đầu tư thì cũng còn rất nhiều đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu lựa chọn Bảo Lộc làm ngôi nhà thứ 2 để thỉnh thoảng gia đình ghé nghỉ dưỡng 1 vài ngày. Tuy nhiên sẽ rất khó để xây dựng nhà ở trong một KHU DÂN CƯ KHÔNG CÓ NGƯỜI hoặc rất vắng người ví TÍNH AN TOÀN, rồi việc chăm sóc, bảo quản căn nhà khi khách hàng không ở đó.

Với một sản phẩm bất động sản kết hợp Homestay thì lại khác, ngay từ khi đưa vào vận hành khai thác, homestay đã có khả năng thu hút được khách hàng có nhu cầu thuê để lưu trú ngắn ngày. Với những căn homestay xây sẵn hiện hữu thì việc những cư dân khác quyết định tiếp tục xây lên căn nhà của riêng mình cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài thời gian khách hàng nghỉ dưỡng tại đây thì có thể ký gửi cho đơn vị quản lý tại đây vận hành khai thác và chia lại lợi nhuận. Hoặc không cũng có thể gửi gắm căn nhà của mình và yên tâm luôn có người trông nom chăm sóc.

Khách hàng cũng không còn lo lắng về tính an toàn khi ở lại nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc.

Sản phẩm Homestay kết hợp đầu tư đang hút khách tại Bảo Lộc

Mô hình đầu tư Bất động sản kết hợp khai thác Homestay đang còn rất mới. Tiêu biểu và đi đầu tại thành phố Bảo Lộc phải kể đến sản phẩm Jade Garden Hill do công ty cổ phần Alpha Land phát triển.

Jade Garden Hill có 57 nền biệt thự diện tích trung bình 220-250m2, view nhìn núi Đại Bình, thế đất dốc vừa phải, có suối chảy ngang qua đúng chất nghỉ dưỡng và có thể mang lại cảm giá feeling cho khách hàng.

Ngoài việc cảnh quan đẹp mắt thì vị trí của Homestay Jade Garden Hill cũng vô cùng thuận tiện với chỉ  phút về Vincom Bảo Lộc, nằm trên đường đi từ trung tâm Bảo Lộc tới các khu du lịch nổi tiếng nhất ở Bảo Lộc hiện nay đó là Đồi Chè Tâm Châu và Thác Dambri.

Khách hàng đầu tư Jade Garden Hill có thể  lựa chọn sở hữu đất truyền thống hoặc tham gia cùng hợp tác phát triển Homestay tại Jade Garden Hill theo hình thức 50-50, mỗi bên sẽ đầu tư 50% giá trị xây dựng và bao gồm cả nội thất, cảnh quan. Tổng giá trị đầu tư khoảng trên dưới 500 triệu đồng.

Ngay khi homestay hoàn tất căn homestay của khách sẽ được Alpha Land thuê lại và trả tiền thuê ở mức 5 triệu đồng mỗi tháng, hợp đồng kéo dài 12 tháng. Khách hàng vẫn được sử dụng homestay của mình đầu tư để nghỉ dưỡng lên tới 5 ngày mỗi tháng.

Mô hình đầu tư bất động sản kết hợp homestay tại Bảo Lộc

Lợi nhuận và rủi ro cho khách hàng đầu tư mô hình mới này. 

Tùy vào pháp lý của mỗi sản phẩm homestay mà mức độ rủi ro khi đầu tư sẽ khác nhau. Rủi ro sẽ thấp hơn nhiều nếu khách hàng lựa chọn các vị trí ở trung tâm Bảo Lộc như Jade Garden Hill ( phường Lộc Tiến ).

Một yếu tố thứ 2 đó là pháp lý của sản phẩm. Khách hàng ở xa nên lựa chọn những khu vực có pháp lý rõ ràng, đã ra sổ riêng từng lô, quy hoạch đất ở đô thị.

Về dòng tiền khi đầu tư vào bất động sản kết hợp homestay thì khách hàng không nên quá kỳ vọng vào việc lướt sóng, vì giá trị của đất kết hợp homestay sẽ thực sự rõ ràng khi homestay đưa vào khai thác vận hành và thu hút được cư dân về ở.

Với mức giá trị đầu tư chỉ khoảng 1 tỷ đồng, nếu sử dụng hoàn toàn bằng vốn tự có ( không phải vốn vay ) thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản. Đất nền trung tâm Bảo Lộc trong một vài năm tới sẽ có chiều hướng tăng trưởng bền vững và trong một vài thời điểm vẫn có nhiều cơ hội để tăng giá đột biến.

Liên hệ tư vấn đầu tư homestay Jade Garden Hill Bảo Lộc, Hotline 0975952510 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :