Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời cao với rất nhiều cơ hội và rất nhiều rủi ro. Dưới đây là những chủ đề về bất động sản, dự án đất nền, căn hộ, shophouse…đã và đang mở bán trên thị trường.

Bất động sản là gì ?

Bất động sản là đất những tài sản gắn liền trên đất không thể di dời được. Có tính bất di bất dịch.

Hiện nay bất động sản được coi là một lĩnh vực kinh doanh của đại đa số nhà đầu tư và cũng là một ngành nghề kiếm ra tiền của rất nhiều nhân viên môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản.

Các loại sản phẩm bất động sản

Đất nền : Có hai loại sản phẩm đất nền chủ yếu trên thị trường đó là đất nền phân lô và đất nền dự án. Đất nền phân lô là sản phẩm đất nền lô nhỏ được tách ra từ một lô lớn hơn. Đất dự án là sản phẩm đất nền trong khu dân cư được quy hoạch bài bản, được phê duyệt 1/500 đầy đủ.

Nhà phố : Nhà phố riêng lẻ và nhà phố trong khu dân cư ( trong dự án bất động sản ). Sản phẩm nhà phố trên thị trường thường là sản phẩm nhà xây sẵn, hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong. Dù giá bán cao hơn so với đất nền nhưng sản phẩm nhà phố có những ưu điểm riêng biệt, trong đó nổi bật là khả năng thu hút dân cư nhanh hơn nhiều so với sản phẩm đất nền.

Căn hộ chung cư : Dòng sản phẩm căn hộ chung cư có lượng giao dịch rất tốt trong thời gian gần đây vì giá thành rẻ hơn, khu dân cư có nhiều tiện ích đi kèm, mức độ an ninh cao, view nhìn đẹp, thông thoáng. Diện tích căn hộ chung cư nhỏ hơn rất nhiều so với nhà phố liên kế nên tổng giá sẽ mềm hơn, khách hàng cũng sẽ dễ tiếp cận hơn.

Biệt thự : Gần giống nhà phố liên kế, sản phẩm biệt thự có thể là đất nền phân lô cũng có thể là biệt thự xây sẵn. Diện tích về quy chuẩn sẽ lớn hơn so với nhà phố, có 3 dạng biệt thự là liên kế, song lập và đơn lập. Sản phẩm biệt thự chủ yếu phục vụ cho mục đích mua để sử dụng hơn là mua để đầu tư.

Shophouse : Chưa có định nghĩa rõ ràng về khái niệm cũng như pháp lý về dòng sản phẩm Shophouse. Có thể hiểu Shophouse là các sản phẩm nhà phố, biệt thự xây sẵn sử dụng chủ yếu cho mục đích thương mại hơn là mục đích mua ở.

Bất động sản nghỉ dưỡng : Phân khúc bất động sản còn khá mới ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở các thành phố biển, các vùng đồi núi có cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ như Đà Lạt, Bảo Lộc.

Mua bán bất động sản, đất nền, nhà phố, căn hộ

Thị trường bất động sản

BĐS TP Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây thị trường nhà đất ở Tp Hồ Chí Minh tương đối khan hiếm nguồn cung nên đa phần các chủ đầu tư, khách hàng đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản có xu hướng chuyển đến các thị trường lân cận như ở Bình Dương, Đồng Nai, Bảo Lộc, Vũng Tàu, Long An.

Thời gian tới ở Tp Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục có thêm một số sản phẩm mới ra mắt như :

BĐS Bình Dương

BĐS Đồng Nai

BĐS Bảo Lộc

Tin tức bất động sản

Danh sách các dự án đang và sắp sửa triển khai :

Gem Sky World  Golden Grand The Gió Riverside Izumi City Nam Long
Takara Residence  Opal Central Park Lavita Thuận An Venezia Beach
Water Bay Novaworld Đà Lạt Wisteria City Opal CityView
9 Stellars quận 9 Thủ Thiêm Zeit River Suối Tiên Plaza Vinhomes Grand Park
Angel Island Bán đất nền Long Thành Đất nền Bảo Lộc The Miyako quận 9

Đầu tư bất động sản 

Bất động sản là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn hiện nay song song với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ…

Có nhiều hình thức đầu tư bất động sản như mua đi bán lại, mua cho thuê, lập dư án …với các sản phẩm chủ yếu là đất nền, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse…

Các thị trường bất động sản đang có sức nóng trên thị trường hiện nay như :

Ký gửi nhà đất, bán đất

Khách hàng có nhu cầu ký gửi bán, cho thuê nhà phố, đất nền, căn hộ…có thể ký gửi thông tin tại website longphungland.vn hoàn toàn miễn phí. Thông tin sản phẩm của quý khách sẽ được hàng trăm ngàn khách hàng tìm thấy và có cơ hội giao dịch nhanh hơn rất nhiều.

Ký gửi nhà đất, căn hộ bán, cho thuê
Địa chỉ nhà, mã căn hộ - dự án.
Chi tiết về sản phẩm : Diện tích, Hướng, ngang, rộng, số tầng, số phòng, pháp lý.
Giá NET muốn thu về cuối cùng sau khi trừ phí chuyển nhượng, phí môi giới...

Việc làm bất động sản 2021

Nhân viên kinh doanh các lĩnh vực như bảo hiểm, ô tô, ngân hàng, kinh doanh online có tham vọng kiếm thu nhập khủng với vốn đầu tư ít có thể tìm hiểu công việc bất động sản tại các công ty lớn trong lĩnh vực mua bán nhà đất hiện nay như Novaland, Đất Xanh, Him Lam hoặc  Alpha Land quận 2.

Trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản tương đối dễ dàng nhưng để có được thành tựu và thu nhập như kỳ vọng là điều không hề dễ. Thu nhập trong ngành bất động sản vô cùng hấp dẫn nhưng mức độ cạnh tranh cũng rất cao. Tuy nhiên nếu lựa chọn đúng môi trường, đúng sản phẩm thì vẫn có thể kiếm được thu nhập như ý muốn.