Căn hộ Bình Dương Danh sách dự án chung cư Bình Dương 2021

Căn hộ Bình Dương đã, đang và sắp triển khai 2021

Các dự án căn hộ  Bình Dương sắp triển khai 2021

Căn hộ The Gió Riverside

Căn hộ The Gió của tập đoàn An Gia dự kiến ra mắt thị trường vào Quý III-2021 với quy mô 3 ha, 3000 căn hộ 1-2-3 phòng ngủ. Ưu điểm của sản phẩm là vị trí trung tâm của 3 tỉnh thành gồm TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, chỉ 10 phút di chuyển tới Ga Metro số 1 sắp sửa đi vào vận hành.

Sản phẩm của An Gia triển khai được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng xây dựng và tiện ích đi kèm. Nếu lựa chọn mua ở thì căn hộ của An Gia tại Dĩ An Bình Dương là một trong những sự lựa chọn đúng đắn giai đoạn 2021.

Xem chi tiết : Căn hộ The Gió Riverside

Danh sách căn hộ Bình Dương sắp mở bán 2021

Charm City Diamond

Căn hộ Charm City Diamond là block cuối cùng trong cụm căn hộ Charm City Bình Dương với tổng quy mô dự án là 2,047 căn. Hai block đã bán của dự án Charm City tiến độ đang triển khai rất tốt, 1 block đang làm phần hoàn thiện, sắp sửa bàn giao nhà.

Charm City Diamond có ưu điểm về thiết kế hiện đại và hợp lý. Vị trí trung tâm của Dĩ An có trung tâm thương mại Vincom hiện hữu đã đi vào hoạt động từ 2019. Ngoài ra giá bán căn hộ Charm City tương đối mềm hơn so với mặt bằng chung các dự án căn hộ tại Bình Dương đã và đang triển khai hiện nay như Emeral Golfview, Opal Skyline, Lavita Thuận An…

Block Charm City Diamond dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2021.

Opal Cityview

Căn hộ Opal Cityview là dòng sản phẩm thương hiệu Opal của tập đoàn Đất Xanh đã rất quen thuộc tại thị trường Bình Dương. Với vị trí trung tâm TP Thủ Dầu Một, dự án Opal City View dự kiến cung ứng ra thị trường sô lượng căn hộ khoảng 850 căn.

Sản phẩm Opal Cityview có lợi thế về vị trí trung tâm, giá bán sản phẩm do Đất Xanh làm chủ đầu tư thường có mức giá rất cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Tiến độ triển khai xây dựng tương đối nhanh và có thể vượt tiến độ so với cam kết của CĐT với khách hàng trên hợp đồng mua bán.

Xem thông tin cập nhật về Căn hộ chung cư Opal Cityview tại đây. 

Opal Central Park

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Opal của tập đoàn Đất Xanh vị trí mặt tiền quốc lộ 13, trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương. Dự có quy mô tương đối lớn với tổng số lượng căn hộ lên tới 8500 căn.

Ưu điểm của sản phẩm căn hộ Opal Central Park Thuận An đó là vị trí thuận tiện di chuyển về Tp Hồ Chí Minh, thành phố Thuận An Bình Dương có mật độ dân cư tương đối cao, hạ tầng hoàn thiện, nhiều khu công nghiệp đang hoạt động nên nhu cầu về nhà ở rất lớn. Thanh khoản sản phẩm căn hộ tại Thuận An rất cao đặc biệt là các căn thiết kế 1-2 phòng ngủ.

Căn hộ Opal Central Park của Đất Xanh Group dự kiến mở bán trong năm 2021-2022.

Xem chi tiết : Căn hộ Opal Central Park 

Hưng Thịnh Sunshine

Các dự án căn hộ Bình Dương đã hoàn thiện

  • Căn hộ Charm Plaza tại Dĩ An
  • Căn hộ Eco Xuân
  • Căn hộ Ehome 4
  • Chung cư Thuận Giao Phát

Nên mua căn hộ chung cư nào ở Bình Dương.

Có nên mua căn hộ trả góp ở Bình Dương

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :