Vị trí căn hộ Astral City Phát Đạt ở Thuận An Bình Dương

Vị trí căn hộ Astral City Phát Đạt ở Thuận An Bình Dương có điểm gì đặc biệt để khách hàng quyết định chọn mua cả mua ở và mua đầu tư ?

Mặt tiền quốc lộ 13

Chung cư Astral City tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, con đường huyết mạch kết nối Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh.

Để di chuyển từ thành phố Thủ Dầu Một hoặc Thuận An hay Thành Phố Mới về Sài Gòn thì chắc chắn quốc lộ 13 là con đường được ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì đây là con đường ngắn nhất, thời gian di chuyển ít nhất.

Mặt tiền quốc lộ 13 cũng tọa lạc rất nhiều dự án bất động sản trung và cao cấp của tỉnh Bình Dương, nói đến Bình Dương hầu hết mọi người đều biết đến Quốc lộ 13 nên với người tiêu dùng cuối cùng khi tìm mua căn hộ để ở hoặc thuê thì lựa chọn 1 bất động sản tại mặt tiền quốc lộ 13 là ưu tiên hàng đầu trong tương lai.

Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13 đã được thông qua trong giai đoạn 2019-2022, sau khi dự án hoàn thiện sẽ mở rộng quốc lộ 13 lên 8 làn xe ( hiện tại 6 làn xe ) giúp giảm đáng kể thời gian lưu thông từ các khu vực tại Bình Dương về TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm thành phố Thuận An

Kể từ 01-02-2020 Thị Xã Thuận An và Dĩ An chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, như vậy hiện tại tỉnh Bình Dương đang có tới 3 thành phố trực thuộc.

Với các dự án bất động sản, khi một thị xã được phê duyệt trở thành thành phố là yếu tố tác động rất lớn tới giá cả bất động sản trong khu vực. Thực tế cho thấy giá bất động sản tại Thuận An Bình Dương nói riêng kể từ 2020 đã tăng đáng kể so với thời điểm 2019 trở về trước. Có nhiều yếu tố thúc đẩy tăng giá nhà đất, chung cư ở Thuận An tuy nhiên việc trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương là một trong những nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ đến việc tăng giá bất động sản tại đây.

Trong tương lai thành phố Thuận An vẫn là trung tâm của Bình Dương mà sẽ là khu vực có sức hút vô cùng mạnh mẽ về nhu cầu bất động sản, đặc biệt là đối với khách hàng quan tâm tới sản phẩm căn hộ chung cư ở Bình Dương.

Vị trí dự án căn hộ chung cư Astral City tại Thuận An Bình Dương

Vị trí chung cư Astral City rất gần thành phố Hồ Chí Minh

Với khoảng cách di chuyển chỉ dưới 10 km tới Thành Phố Hồ Chí Minh, chưa đầy 20 km tới trung tâm quận 1 thì dự án Astral City sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho cả những khách hàng đang tìm mua căn hộ chung cư ngoại thành Sài Gòn.

Thị trường bất động sản nói chung tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây đang thiếu hụt rất lớn về nguồn cung, trong đó nổi bật là phân khúc căn hộ chung cư. Do đó giá cả bất động sản tại Sài Gòn không ngừng tăng cao vượt quá khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.

Xu hướng trong tương lai của thị trường sẽ ưu tiên lựa chọn nơi ở tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh có mức giá bán mềm hơn nhưng sản phẩm bất động sản vẫn đáp ứng được rất nhiều tiêu chí như : kết nối giao thông thuận tiện, mức giá vừa phải, khu dân cư cao cấp đầy đủ tiện ích…. 

Những vùng ven sẽ có sức hút về nhu cầu bất động sản trong thời gian tới như Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bến Lức, Long Hậu ( Long An )…và một điều chắc chắc là khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những vùng ven đã có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích được đầu tư hoàn chỉnh. Do vậy Bình Dương vẫn đang là khu vực có lợi thế tuyệt đối nhờ cơ sở hạ tầng đặc biệt là giao thông đã được đầu tư khá hoàn chỉnh.

Cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Dương

Nếu xem Đồng Nai là cửa ngõ của Thành Phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc thì Bình Dương chính là cửa ngõ đi về các tỉnh Tây Nguyên.

Các vị trí cửa ngõ của thành phố thường sẽ là nơi có tốc độ tập trung dân cư rất nhanh. Với Thuận An Bình Dương nhờ có sự góp mặt của nhiều khu công nghiệp nên mức độ tập trung dân cư rất nhanh chóng. Nhu cầu về bất động sản thực tế luôn có sẵn, sản phẩm nhà phố, đất nền hay căn hộ chung cư ở Bình Dương nói chung đều có tính thanh khoản rất cao.

Với lợi thế có vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 13, chung cư Astral City Thuận An sẽ là một điểm sáng về phân khúc căn hộ chung cư tại Bình Dương trong thời gian tới. Và lúc này sẽ là thời điểm vàng cho những khách hàng đang có ý định sở hữu căn hộ nên quyết định sớm vì thời gian tới giá bán căn hộ ở Bình Dương sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa.

Tiềm năng sinh lợi tại vị trí chung cư Astral City Phát Đạt

Vị trí chung cư Astral City chắc chắn sẽ có sức hút rất lớn đối với thị trường bất động sản trong thời gian tới. Với khoảng 30,000 Căn hộ sẽ ra mắt ở thị trường Bình Dương ( chủ yếu tại Dĩ An và Thuận An ) trong 1-2 năm tới thì việc đầu tư vào bất động sản căn hộ tại Thuận An nói chung hay tại Astral City nói riêng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc ngay lúc này.

Các dự án căn hộ mở bán sau thường giá bán sẽ tăng thêm so với các dự án mở bán trước đó, và dự án Astral City là một trong những dự án mở bán ở đợt đầu tiên khi thị trường nhà đất Bình Dương đang có sức hút rất lớn về nhu cầu mua ở và đầu tư.

Năm 2019 dự án căn hộ Charm City tại Dĩ An đã mở bán rất thành công với 90% số lượng căn hộ đã bán hết ở 2 block Sapphire và Ruby, hiện tại 2020 cũng đang có một số dự án căn hộ mở bán mới tại thị trường Thuận An, Dĩ An như chung cư New Galaxy của Hưng Thịnh, chung cư Opal Skyline của Đất Xanh…

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :