Căn hộ sân vườn dự án Charm City tại Dĩ An Bình Dương đang mở bán

Căn hộ sân vườn dự án Charm City đang mở bán với mức giá và chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, dòng sản phẩm sân vườn luôn có sự độc đáo riêng chỉ dành cho những khách hàng muốn lựa chọn một căn hộ tiện nghi nhưng vẫn có không gian xanh cho riêng mình.

Vị trí tầng có căn sân vườn tại chung cư Charm City

Tại Charm City chủ đầu tư DCT Group đã dành riêng một tầng 4 để làm căn hộ với sân vườn riêng, sản phẩm căn hộ sân vườn thường luôn làm khách hàng hài lòng vì ngoài không gian sinh hoạt giống như căn hộ khác thì chủ nhân còn có một không gian hoàn toàn riêng biệt thích hợp cho việc trồng cây xanh, bố trí làm không gian thư giãn, tổ chức BBQ ngoài trời hoàn toàn riêng biệt. Opal Central Park

Ngoài việc sở hữu một không gian riêng thì cư dân ở tầng có căn hộ sân vườn tại Charm City còn được sử dụng các tiện ích chung của dự án căn hộ chung cư Charm City ngay tại tầng sân vườn này gồm : phòng GYM, thư viện, Khu vui chơi trẻ em, sân vườn chung trên không…. vô cùng thuận tiện.

Tư vấn, báo giá căn hộ sân vườn Charm City :

Mặt bằng tầng sân vườn căn hộ Charm City Dĩ An Bình Dương

Thiết kế căn hộ sân vườn Charm City có gì độc đáo ?

Không gian bên trong không có nhiều khác biệt so với các căn hộ thông thường khác tại Charm City tuy nhiên mỗi căn hộ sân vườn sẽ có thêm không gian riêng và phục vụ cho mục đích riêng của mỗi khách hàng.

Có nhiều cách để tận dụng không gian riêng này như : trồng rau, trồng cây, làm nơi thư giãn vào buổi tối, họp mặt bạn bè tổ chức tiệc ngoài trời….

Thiết kế căn hộ sân vườn dự án Charm City Bình Dương

Vì sao nên lựa chọn căn hộ sân vườn ở Charm City

Số lượng căn hộ sân vườn vô cùng HỮU HẠN, sản phẩm sân vườn ở các dự án căn hộ chung cư thường sẽ hết hàng rất nhanh nên cần phải nhanh chóng ra quyết định thì khách hàng mới sở hữu được một căn hộ có diện tích phù hợp, view nhìn thoáng và giá vừa túi tiền.

Không có nhiều dự án căn hộ trên thị trường có sản phẩm căn hộ có sân vườn riêng, và số lượng sản phẩm căn hộ sân vườn ở các khu căn hộ cũng rất ít nên đây là dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao, dễ bán, dễ cho thuê sau này.

Ngoài việc có một căn hộ sân vườn riêng hoàn toàn khác biệt thì tại Charm City cư dân chỉ mất 1 bước chân để sử dụng các tiện ích cao cấp tại Vincom Bình Dương, trong đó nổi bật như ăn uống, shopping, rạp chiếu phim Lotte…Vincom Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động từ 2019 là một điểm nhấn giúp toàn bộ dự án Charm City có sự nổi bật hơn nhiều so với các dự án căn hộ khác trong cùng khu vực.

Giá bán và phương thức thanh toán đối với căn hộ sân vườn

  • Căn 49,26 m2 giá bán 1,914,000,000
  • Căn 55 m2 giá bán 1,888,179,366
  • Căn 69,96 m2 giá bán 2,018,557,230
  • Căn 96m2 giá bán 2,701,180,738

Khách hàng mua căn hộ sân vườn tại Charm City có thể lựa chọn phương thức thanh toán Charm City  theo tiến độ chuẩn hoặc nhanh, hoặc có thể chọn phương án vay ngân hàng, hỗ trợ trả góp tối đa 70% trong 20 năm.

Với mức giá trung bình chỉ khoảng 1,9 tỷ/căn thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị số tiền trả trước là 30%*1,9 tỷ = 570 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ sân vườn kế bên Vincom Bình Dương vô cùng dễ dàng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua căn hộ sân vườn dự án Charm City

Mọi thông tin về sản phẩm căn hộ sân vườn tại Charm City, căn hộ Charm Plaza ( ở liền ), Shophouse Charm City, tham quan nhà mẫu…vui lòng liên hệ hotline 0975952510 để được tư vấn 24/7.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :