Vị trí căn hộ Opal Central Park của Đất Xanh tại QL 13 Dĩ An BD

Vị trí căn hộ Opal Central Park của tập đoàn Đất Xanh tại Thuận An Bình Dương có những ưu điểm như thế nào ? 

Vị trí căn hộ Opal Central Park ở đâu ?

Dự án Opal Central Park  tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.. Thuận An là thành phố của Bình Dương có nhiều khu vực khu công nghiệp, dân cư tập trung đông, nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư rất lớn đặc biệt là sản phẩm căn hộ chung cư diện tích nhỏ.

Nhu cầu sở hữu căn hộ ở Bình Dương thời gian gần đây đặc biệt là các khu vực như Dĩ An, Thuận An tăng lên đáng kể. Một phần vì nguồn cung về sản phẩm căn hộ tại Tp Hồ Chí Minh rất khan hiếm và mức giá rất cao. Một phần vì nguồn cung sản phẩm căn hộ chung cư ở Thuận An Bình Dương đang có nhiều sản phẩm quy mô lớn ra mắt thị trường. Nhu cầu thực cao nên thanh khoản của sản phẩm căn hộ rất tốt. 

Vị trí căn hộ Opal Central Park Thuận An Bình Dương
Vị trí căn hộ Opal Central Park Thuận An Bình Dương

 

Kết nối giao thông từ vị trí căn hộ Opal Central Park 

Từ vị trí Opal Central Park Thuận An cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển tới các khu vực vui chơi, mua sắm, giải trí hàng đầu tại Tỉnh Bình Dương như Sân Golf Sông Bé, Siêu thị AEON Mall hiện hữu.

Vị trí mặt tiền quốc lộ 13 rất thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đây là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương và đang có kể hoạch mở rộng lộ giới trong thời gian tới.

Ưu điểm vị trí chung cư Opal Central Park 

Mặt tiền đường Quốc Lộ 13, di chuyển thuận tiện về trung tâm Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên, Đồng Nai. Quốc Lộ 13 đang có kế hoạch nâng cấp mở rộng lộ giới trong thời gian tới.

Đây là dự án căn hộ nằm ở trung tâm của Thuận An, rất gần với các trung tâm lớn như Sân Golf, AEON MALL nên tốc độ tập trung cư dân rất nhanh, sản phẩm căn hộ tại Thuận An Bình Dương nói chung có thanh khoản về bán lại cho cho thuê rất tốt.

Khu vực Thuận An Bình Dương có hạ tầng về giao thông, giáo dục, giải trí…tương đối hoàn thiện so với các vực khác của tỉnh Bình Dương nên lựa chọn căn hộ Opal Central Park có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiện ích cả bên trong và bên ngoài dự án.

Vị trí của Opal Central Park có đầy đủ yếu tố tích cực cho nhà đầu tư lựa chọn trong cả ngắn và dài hạn. Thời gian tới thị trường căn hộ Bình Dương còn tiếp tục ra mắt rất nhiều sản phẩm căn hộ từ trung bình đến cao cấp, đa dạng các loại diện tích. Lựa chọn đầu tư những sản phẩm có vị trí chiến lược như Opal Central Park là một phương án tối ưu giúp tăng cơ hội sinh lời và tăng tính an toàn cho dòng vốn.

vị trí căn hộ Opal central park Thuận An Bình Dương
vị trí căn hộ Opal central park Thuận An Bình Dương

Danh sách các dự án đang và sắp sửa triển khai :

Gem Sky World  Sakura Garden  Chung cư The Gió Riverside Izumi City Biên Hòa
Takara Residence  Opal Central Park Thuận An Căn hộ Lavita Thuận An Venezia Beach
Căn hộ Water Bay Novaworld Đà Lạt DIC Wisteria City Căn hộ Opal CityView
9 Stellars quận 9 Thủ Thiêm Zeit River Căn hộ Suối Tiên Plaza  

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :