Căn hộ trả góp nào tại quận 7 dành cho khách hàng cuối năm 2019

Căn hộ trả góp nào sẽ hấp dẫn khách hàng cuối năm 2019 này tại thị trường quận 7.

Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ trả góp tại quận 7 ?

Không phải bất cứ ai cũng luôn có sẵn số tiền 2-3 tỷ đồng trong tay để tất toán việc mua căn hộ chung cư đặc biệt là những gia đình trẻ. Do vậy lựa chọn mua căn hộ với sự hỗ trợ của ngân hàng là ưu tiên hàng đầu.

Thị trường căn hộ tại quận 7 luôn sôi động hơn các thị trường khác với rất nhiều các dự án chung cư đã và đang triển khai. Hơn nữa hạ tầng tại quận 7 trong đó nổi bật nhất là Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện đầy đủ nên khách hàng sẽ có đầy đủ những tiện ích cần thiết xung quanh căn hộ của mình.

Mức giá bán tương xứng với vị trí so với quận 1, và tiện ích đầy đủ nên lựa chọn một căn hộ trả góp tại quận 7 là một phương án ổn thỏa nhất có khách hàng cần di chuyển về trung tâm mỗi ngày nhưng cũng cần một môi trường sống hiện đại, văn minh.

Mua căn hộ trả góp tại quận 7 tới tối đa 35 năm.

Thông thường các dự án căn hộ chỉ được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 25 năm, và mức bình thường từ 15-20 năm. Thời gian vay càng ngắn đồng nghĩa với việc khách hàng phải trả số tiền gốc hàng tháng lớn hơn, áp lực tài chính cao hơn. Do vậy nếu khách hàng đang cần mua căn hộ trả góp ở bất cứ đâu hãy nên lựa chọn gói vay có thời gian dài nhất.

Thông thường khoản vay có thể tất toán trước hạn, trong 1-5 năm đầu có thể có kèm mức phạt thanh toán trước hạn từ 1-3% trên số tiền trả trước hạn, và thường sau 5 năm nếu khách hàng thanh toán trước hạn cho khoản vay của mình thì sẽ được miễn lãi phạt thanh toán trước hạn hoàn toàn.

Khách hàng nên mua căn hộ cao cấp có hỗ trợ vay trả góp.

Không chỉ căn hộ giá rẻ mà các căn hộ cao cấp cũng đều được hỗ trợ vay ngân hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn phân khúc căn hộ giá rẻ hay căn hộ cao cấp là điều mà những khách hàng khi mua căn hộ trả góp thường rất quan tâm.

Việc lựa chọn sản phẩm căn hộ cao cấp hay căn hộ giá rẻ ngay bây giờ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình sau này, môi trường sống có tác động trực tiếp đến tư duy của trẻ nhỏ khi lớn lên.

Thời buổi hiện nay khách hàng thường quan tâm nhiều hơn tới các tiện ích và mức độ an ninh khi lựa chọn mua căn hộ, tiện ích càng nhiều thì sản phẩm căn hộ chung cư càng mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của dân cư.

Căn hộ cao cấp thường sẽ đảm bảo tốt hơn cho khách hàng về rất nhiều vấn đề như chỗ đậu xe, dịch vụ bảo vệ, dọn vệ sinh, chất lượng quản lý, tiện ích và mảng xanh trong khu dân cư.

Mua căn hộ trả góp mỗi tháng phải trả gốc và lãi bao nhiêu tiền. 

Chắc chắn một điều bất cứ ai khi quyết định lựa chọn mua căn hộ trả góp sẽ muốn biết mình sẽ phải trả cả gốc và lãi bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Không cần phải hiểu biết quá nhiều về lãi suất ngân hàng nhưng khách hàng vẫn có thể tự tính được số tiền mình sẽ trả hàng tháng bằng công thức ở dưới đây, một ví dụ cụ thể khách hàng sẽ vay 1,2 tỷ đồng trong vòng 20 năm. Tiền lãi tạm tính là 12%/năm.

Tiền gốc : 1,2 tỷ chia cho 240 tháng = 5 triệu/tháng.

Tiền lãi : 12%/12 tháng ( lãi suất 1 tháng ) x 1,2 tỷ = 12 triệu đồng/tháng.

Như vậy tổng tiền gốc và lãi khách hàng sẽ đóng cho ngân hàng tối đa là 17 triệu/tháng. Số tiền gốc sẽ không thay đổi trong suốt quá trình trả nợ. Tuy nhiên tiền lãi sẽ được tính trên dư nợ giảm dần, tháng đầu tiên dư nợ là 1,2 tỷ nhưng tháng thứ 2 dư nợ chỉ còn 1,195 tỷ mà thôi. Do vậy tiền lãi hàng tháng cũng sẽ giảm dần theo thời gian.

Nên mua căn hộ trả góp nào tại quận 7 cuối năm 2019

Căn hộ Sunshine Diamond River : Vị trí ngay đường Đào Trí Quận 7 chuẩn bị mở bán đợt đầu với các căn hộ diện tích nhỏ 45-50m2, 100% các căn hộ đều có sân vườn riêng. Hỗ trợ vay trả góp tới 35 năm.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn  : Ngay đường Phú Thuận quận 7, bắt đầu bàn giao nhà cuối 2020, vị trí chỉ cách Phú Mỹ Hưng 1 bước chân qua cầu Phú Thuận.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn : Mặt tiền Nguyễn Văn Linh liền kề quận 4, vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển về trung tâm quận 1.

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :