Nên mua căn hộ chung cư cao cấp nào cuối năm 2019 ?

Nên mua căn hộ chung cư cao cấp nào cuối năm 2019 khi thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn cung trầm trọng. Các dự án mở bán dù giá cao hay thấp đều cháy hàng rất nhanh.

Lý do gì để mua ngay căn hộ chung cư cuối năm 2019.

Thị trường bất động sản cuối năm 2019 và trong 2020 sẽ tiếp tục khan hiếm về nguồn cung trong khi nhu cầu về mua căn hộ ở, đầu tư vẫn không hề suy giảm.

Do cầu lớn hơn cung nên giá bán bất động sản đặc biệt là căn hộ chung cư tại TP Hồ Chí Minh vẫn còn tiếp tục tăng trong 2020.

Thay vì gửi tiền vào ngân hàng khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các dự án bất động sản an toàn, thanh khoản cao để đầu tư, số tiền đầu không không quá lớn ( dưới 1 tỷ ) nhưng có nhiều cơ hội sinh lời từ 30-70% trong một năm.

Mua căn hộ chung cư khu vực nào cuối năm nay.

Nguồn cung căn hộ cuối năm 2019 tập trung nhiều ở một số quận như quận 12, quận 6, Quận 7.. trong đó quận 7 nổi bật với một số dự án Eco Green Sài Gòn, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Infiniti…trong đó cả 2 dự án Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River đều do tập đoàn Sunshine Group triển khai.

Lựa chọn bất động sản ở quận nào cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu thiên về vị trí, tiện ích thì khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm căn hộ ở quận 7, hầu như quỹ đất triển khai dự án bất động sản ở quận 7 đã gần hết nên nguồn cung sản phẩm ở đây sẽ ngày càng khan hiếm hơn.

Quận 7 luôn được đánh giá cao về mức độ sôi động đối với phân khúc căn hộ chung cư, một phần vì khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã hiện hữu với đầy đủ tiện ích cao cấp cho khách hàng quận 7 sử dụng.

Tiềm năng của dự án căn hộ quận 7 

Sở hữu căn hộ quận 7 cuối năm 2019 đã dễ dàng hơn rất nhiều khi chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra rất nhiều phương án tài chính hỗ trợ khách hàng mua nhà. Trong đó nổi bật nhất là khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn hộ, vay ngân hàng tới 75% trong vòng 35 năm, và khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất mua nhà chỉ 0% từ thời điểm sở hữu căn hộ cho đến khi nhận nhà, ân hạn toàn bộ nợ gốc đến khi nhận nhà.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 816 triệu để sở hữu một căn hộ cao cấp view sông, sân vườn quận 7, bàn giao nhà hoàn thiện kèm nội thất. Cơ hội sinh lời rất cao.

Nếu khách hàng còn đang phân vân việc lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp ở đâu ? Nên mua căn hộ cuối năm 2019 luôn hay đợi tới năm 2020… hãy thử dạo một vòng tới tham quan nhà mẫu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River để tận mắt nhìn thấy mức độ sôi động của thị trường và được tư vấn kỹ hơn về cơ hội đầu tư bất động sản tại quận 7 NGAY LÚC NÀY.

Tham quan nhà mẫu hoàn toàn miễn phí, mở cửa từ 08h00 đến 20h00 mỗi ngày từ Thứ 2 đến  Chủ nhật.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :