Vị trí căn hộ The Gió Riverside của An Gia có gì đặc biệt update 2021

Vị trí căn hộ The Gió Riverside của tập đoàn An Gia nằm ở trung tâm của 3 thành phố lớn gồm Tp Hồ Chí Minh, Dĩ An – Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai. Một sự lựa chọn tối ưu và phù hợp cho cả khách hàng làm việc tại Tp Hồ Chí Minh cũng như Bình Dương hay Đồng Nai.

Kết nối giao thông từ vị trí căn hộ The Gió Riverside An Gia

Từ căn hộ The Gió Riverside, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội hiện hữu và di chuyển thuận tiện tới các thành phố lớn như Biên Hòa, Dĩ An.

Từ chung cư The Gió Riverside chỉ mất 10 phút tới ga Metro Bến Thành Suối Tiên sắp sửa đưa vào hoạt động, giúp giảm đáng kể thời gian di chuyển về trung tâm quận 1 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dự án căn hộ có vị trí nằm gần ga Metro là một ưu điểm rất lớn cũng như mang lại sự thuận tiện trong nhu cầu đi lại của cư dân sau này.

Căn hộ chung cư The Gió Riverside của Bất động sản An Gia nằm gần sông Đồng Nai, là con sông lớn nhất của Tp Hồ Chí Minh nên các căn hộ tầng cao sẽ có view nhìn sông vô cùng đẹp mắt, không khí thông thoáng giúp cuộc sống của cư dân nơi đây được thoải mái hơn rất nhiều.

Vị trí căn hộ The Gió Riverside An Gia tại Dĩ An Bình Dương
Vị trí căn hộ The Gió Riverside An Gia tại Dĩ An Bình Dương

Kết nối tiện ích bên ngoài từ vị trí căn hộ The Gió Riverside

Từ căn hộ The Gió Dĩ An chỉ mất 5 phút tới khu du lịch sinh thái Thủy Châu, một trong những địa điểm nghỉ dưỡng thú vị vào cuối tuần cho gia đình hoặc họp mặt bạn bè.

15 phút tới khu du lịch Suối Tiên hiện hữu với rất nhiều dịch vụ vui chơi, ăn uống, giải trí tại đây.

Quan trọng nhất khi tuyến Metro số 1 đưa vào khai thác, khách hàng chỉ mất 7 phút từ vị trí The Gió Riverside tới ga Metro tại Suối Tiên và thêm 20 phút về tới trung tâm quận 1 rất nhanh chóng và thoải mái.

Dự án căn hộ của tập đoàn An Gia

Điểm mạnh của vị trí chung cư The Gió Riverside 

Dự án The Gió Riverside được đánh giá có vị trí chiến lược ngay trung tâm của 3 thành phố lớn, nằm ngay cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đông dân cư nên nhu cầu căn hộ ở rất lớn, sản phẩm dễ bán và cho thuê.

Căn hộ view sông thường có thanh khoản rất tốt, dễ cho thuê lại và khá khan hiếm. Nên việc sở hữu được một căn hộ có view nhìn ra sông lớn là mục tiêu và mong ước của rất nhiều khách hàng. Số lượng căn hộ có view nhìn sông tại The Gió River là hữu hạn nên khách hàng hãy cố gắng đặt chỗ sớm để được sở hữu căn hộ view sông The Gió ngay đợt mở bán đầu tiên.

Thị trường bất động sản đặc biệt là căn hộ ở Bình Dương thời gian gần đây luôn có lượng giao dịch rất tốt, đặc biệt là các dự án căn hộ ở Dĩ An Bình Dương

Trong tương lai có thể kỳ vọng hệ thống giao thông đường thủy ở các khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai được chú trọng đầu tư phát triển hơn thì các dự án căn hộ có vị trí gần sông như The Gió Riverside sẽ càng gia tăng giá trị hơn nữa.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :