Căn hộ Studio Charm Diamond diện tích nhỏ tại Bình Dương

Căn hộ Studio Charm Diamond sắp sửa mở bán tại Dĩ An Bình Dương với rất nhiều căn hộ diện tích nhỏ từ 36-42 m2, cơ hội sở hữu chung cư giá mềm của Charm Group tại Bình Dương ngay bây giờ.

Đối tượng khách hàng 

Dòng sản phẩm căn hộ studio với diện tích nhỏ, không gian mở ( không có tường phân chia giữa phòng khách và phòng ngủ ) phù hợp với đối tượng khách hàng độc thân, vợ chồng mới cưới, con nhỏ….

Hoặc những khách hàng muốn sinh sống tại chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích nhưng muốn chọn căn hộ diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Căn hộ diện tích nhỏ không chỉ riêng ở Bình Dương mà ở hầu hết các dự án chung cư khu vực khác đều rất dễ bán, tính thanh khoản cao. Phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng muốn mua đầu tư.

Nhận thông tin và báo giá căn hộ Charm Diamond 

Mặt bằng tầng

Mặt bằng tầng 5 đến 19 21 đến 23 căn hộ Charm City Diamond mat bang tang 24 34 can ho Charm Diamond Charm City Di An Binh Duong 2

Các loại diện tích

Có 3 loại diện tích chủ yếu đối với các căn hộ Studio tại căn hộ Charm Diamond gồm 36 m2 – 43m2 – 49 m2

Căn hộ Studio Charm Diamond dĩ an bình dương Căn hộ Studio Charm Diamond diện tích nhỏ dĩ an bình dương Căn hộ Studio Charm Diamond diện tích nhỏ dĩ an bình dương

Ưu điểm của căn hộ Studio 

Diện tích nhỏ nên tổng giá sẽ thấp, phù hợp với đối tượng khách hàng rộng hơn cả khách đầu tư lẫn khách hàng mua ở vì những gia đình trẻ có nhu cầu mua căn hộ rất nhiều nhưng khả năng tài chính có hạn, chỉ phù hợp với các sản phẩm căn hộ diện tích nhỏ từ 30-40 m2.

Số lượng căn hộ diện tích nhỏ trên thị trường luôn khan hàng, dễ giao dịch nên tính thanh khoản rất cao, những khách hàng mua đầu tư thường sẽ ưu tiên và mua hết các căn hộ diện tích nhỏ ngay ngày mở bán.

Căn Studio không có ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách, vẫn tạo được cảm giác thông thoáng cho người sử dụng.

Cơ hội tăng giá nhanh và dễ bán lại trong tương lai.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Giá bán căn hộ Studio Charm Diamond 

Hiện chưa có mức giá chính xác cho block Charm Diamond nhưng dự kiến giá bán căn hộ Studio tại đây sẽ dao động trong khoảng 32-36 triệu/m2.

Thông thường đơn giá bán đối với loại căn hộ Studio sẽ nhỉnh hơn so với các căn hộ thông thường vì căn hộ diện tích nhỏ luôn có đơn giá cao hơn so với căn hộ diện tích lớn ( trừ trường hợp khác view nhìn ).

Hỗ trợ vay 

Đang cập nhật. 

Chính sách hỗ trợ vay : lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.

Cơ hội đầu tư

Thị trường căn hộ tại Dĩ An Bình Dương luôn rất sôi động đặc biệt là đối với sản phẩm căn hộ diện tích nhỏ luôn có tính thanh khoản cao, dễ mua đi bán lại.

Thị trường bất động sản hậu covid sẽ là giai đoạn chuyển giao, mức giá bán căn hộ Charm Diamond dự đoán sẽ tương đối mềm và cạnh tranh đối với các sản phẩm căn hộ trong cùng khu vực. Thời gian tới khi nền kinh tế dần hồi phục dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản nên căn hộ studio Charm Diamond có thể kỳ vọng có suất sinh lời cao trong tương lai.

Với chính sách hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc. Nhà đầu tư và cả người mua ở chỉ cần chuẩn bị trước 30% và hoàn toàn không bị áp lực trả lãi vay hay tiền gốc cho đến khi nhận nhà.

Các loại căn Studio đặc biệt là căn có diện tích nhỏ 36 m2 với số lượng căn rất ít, nhu cầu mua cao nên sẽ luôn KHAN HÀNG ngay ngày mở bán. Để tăng cơ hội sở hữu loại căn studio diện tích nhỏ này quý khách hàng hãy sớm liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn, tham quan và sớm đặt booking ưu tiên chọn mua căn hộ ngay bây giờ.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :