Đánh giá vị trí Charm Diamond tại Dĩ An Bình Dương

Charm Diamond  tọa lạc ngay ngã tư 550, thuộc thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây có phải là vị trí đắc địa để khách hàng mua ở hoặc đầu tư hay không ?

Những lợi thế của vị trí Charm Diamond 

Trung tâm của Dĩ An : Dĩ An là một trong 3 thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, Tp Dĩ An chính thức được phê duyệt từ Thĩ Xã Dĩ An trở thành Thành phố Dĩ An từ tháng 1-2020. Dĩ An có vị trí chiến lược và thuận tiện hơn hẳn các thành phố khác tại tỉnh Bình Dương vì tiếp giáp trực tiếp với Tp Hồ Chí Minh. Do vậy khách hàng lựa chọn căn hộ Charm Diamond có thể đang sinh sống làm việc ở cả khu vực Tp Hồ Chí Minh hoặc cả ở khu vực Bình Dương.

Gần TP Hồ Chí Minh : Giá bán căn hộ tại TP Hồ Chí Minh đang rất cao, nguôn cung khan hiếm nên xu hướng của khách hàng đang chuyển dịch lựa chọn những sản phẩm căn hộ vùng ven ở TP Hồ Chí Minh. Dĩ An Bình Dương là một trong những điểm đến lý tưởng vì khoảng cách và thời gian di chuyển về Tp Hồ Chí Minh rất thuận tiện. Thời gian tới vẫn còn rất nhiều dự án quy mô lớn tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ Bình Dương như Picity Bình Dương, The Gió Riverside.

3 giá trị lớn cho khách hàng trong giai đoạn này khi đầu tư tại Charm Diamond:
– 15/3 các đường bay quốc tế được mở cửa trở lại, các chuyên gia nước ngoài chính thức quay trở lại làm việc. Làn sóng đầu tư thu hút các khu công nghiệp của nước ngoài Bình Dương luôn giữ vững top đầu.

– Về vị trí kết nối thuận tiện, đầu tư tiện ích bài bản nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất trong khu vực thì không đầu tư vào Charm Diamond thì không đâu khác.

– Giá trị cho thuê tỷ suất sinh lợi rơi vào khoảng 7-8%/năm, cao hơn thị trường Sài Gòn rất nhiều. Mức giá Charm Sapphire hiện tại căn 2PN 10-11tr full nội thất, là minh chứng thực tế giá cho thuê. 80% cư dân Charm Plaza là các chuyên gia nước ngoài.
Chúng ta không còn bán tiềm năng tương lai không có cơ sở, mà hoàn toàn dựa trên cơ sở thực tế tại Charm City.

Đánh giá vị trí căn hộ Charm Diamond

Kế bên TTTM Vincom : Đây là một lợi thế rất lớn. lợi thế tuyệt đối của sản phẩm Charm Diamond cũng như Charm City mà rất ít dự án nào có thể so sánh được. Đây là TTTM Vincom duy nhất của tỉnh Bình Dương tới hiện tại, đã chính thức đi vào hoạt động từ 2020. Như vậy cư dân tại Charm Diamond – Charm City khi vào nhận nhà sẽ không còn phải lo lắng về việc “bao giờ mới có các tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí…” tại nơi mình sinh sống.

Ngoài tiện ích TTTM Vincom trong khuôn viên dự án Charm City thì Charm Diamond còn có những tiện ích riêng vô cùng độc đáo chỉ dành cho cư dân. Xem thêm : Tiện ích căn hộ Charm Diamond 

Kết nối giao thông

Từ vị trí Charm Diamond cư dân có thể dễ dàng đến với các khu vực lân cận, các thành phố, huyện xã của tỉnh Bình Dương và dễ dàng di chuyển về Tp Hồ Chí Minh qua tuyến đường DT 743B và DT743.

Hai tuyến đường DT743 cũng giúp kết nối thuận tiện tới các khu công nghiệp tại Dĩ An Bình Dương.

Phối cảnh Charm Diamond Dĩ An Bình Dương

Kết nối tiện ích

Trong bán kính di chuyển 15p cư dân tại Charm Diamond có thể dễ dàng kết nối tới các tiện bên ngoài như :

Chợ Tân Long, Chợ Thống Nhất, Chợ Đồng An 3, chợ Quang Vinh 3, Chợ 434

Trường học : Trường Tiểu học Bình Hòa, Trường THCS An Bình, Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh…

Khu công nghiệp : KCN Bình An – Bình An  1, KCN Vsip – Vsip 1, KCN Bình Chiểu, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp B…

Bệnh viện : BV Nam Anh, BV Đa Khoa Ngọc Hồng, BV Đa khoa Phúc Tâm 2, BV Đa Khoa Phúc Lộc Thọ  BV Đa Khoa Bình Đáng, BV Quốc tế Becamex

Sân Golf Sông Bé.

Siêu thị Aeon Mall Nhật Bản.

Ai phù hợp lựa chọn vị trí Charm Diamond

Khách hàng đang sống, làm việc tại Tp Dĩ An.

Khách hàng làm việc tại các khu công nghiệp như :  KCN Bình An – Bình An  1, KCN Vsip – Vsip 1, KCN Bình Chiểu, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp B.

Khách hàng làm việc tại Tp Hồ Chí Minh.

Khách hàng ở các thành phố lân cận như Thuận An, Thủ Dầu Một …để có thể lựa chọn sản phẩm Charm Diamond để trải nghiệm các tiện ích cao cấp tại đây.

Đăng ký tư vấn báo giá căn hộ Charm Diamond 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

  

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :