Diện tích tầng hầm căn hộ Charm Diamond Bình Dương

Căn hộ Charm Diamond Bình Dương có mấy tầng hầm hầm ? Diện tích tầng hầm là bao nhiêu ? Diện tích tầng hầm hay chỗ đậu xe là tiêu chí khách hàng mua ở hay khách đầu tư mua căn hộ nên quan tâm ngay giai đoạn tìm hiểu căn hộ trước khi xuống tiền đặt cọc.

Dưới đây là chi tiết về diện tích chỗ để xe tại căn hộ Charm Diamond – Charm City của tập đoàn Charm Group.

Rất nhiều dự án căn hộ trên thị trường khi bắt đầu bàn giao nhà vào ở khách hàng mới phát hiện diện tích chỗ đậu xe không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của toàn bộ cư dân.

Nhận thông tin và báo giá căn hộ Charm Diamond 

Việc thiếu chỗ đậu xe sẽ mang tới nhiều hệ lụy và bất tiện cho cư dân như :

  • Tốn kém thời gian cho việc tìm kiếm chỗ đậu xe, dời xe ra khỏi bãi đỗ xe.
  • Bãi đậu xe quá chật có thể làm trầy xước gây hư hại đến tài sản của khách hàng.
  • Trường hợp xấu nhất không đủ chỗ đậu xe ô tô thì cư dân phải gửi xe ngoài trời hoặc các bãi gửi xe khác gây ra sự bất tiện không hề nhỏ, tốn kém thêm thời gian di chuyển.

Tầng hầm căn hộ Charm Diamond Bình Dương

Số lượng tầng hầm Charm Diamond 

Block căn hộ Charm Diamond tại dự án Charm City có tổng cộng 2 tầng hầm để ô tô và 1 tầng gửi xe máy tại tầng 3. 2 tầng hầm cho một block căn hộ cao 35 tầng không phải quá ít và cũng không phải quá nhiều. Đây là con số lý tưởng cho một block với tổng số 547 căn hộ chung cư.

Rất nhiều dự án căn hộ cao hơn 30 tầng song chỉ có duy nhất 1 tầng hầm, số lượng m2 để xe trên mỗi căn hộ quá nhỏ cũng không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Tầng hầm 1

Hầm 1 cao 5,5m. Diện tích: 3658m2

Mặt bằng tầng hầm Charm Diamond Bình Dương

Tầng hầm 2

Hầm 2 cao 4,0m. Diện tích: 3658m2

Mặt bằng tầng hầm Charm Diamond Bình Dương

Chỗ đậu xe ô tô

Hai tầng hầm của block Charm Diamond sẽ phục vụ cho mục đích để xe ô tô. Nếu quy đổi ra diện tích để ô tô của mỗi căn hộ sẽ tương ứng là 13,3 m2. Đây chỉ tính riêng là diện tích để ô tô, ngoài ra sẽ còn diện tích để xe máy tại tầng 3.

Chỗ đậu xe máy 

Chỗ đậu xe máy Charm Diamond sẽ đặt tại tầng 3 với tổng diện tích sàn tầng 3 là 2,401 m2. Tương đương với mỗi căn hộ sẽ có 4,3 m2 chỗ đậu xe máy.

Đánh giá tổng thể

Với tổng diện tích để xe tại  căn hộ Charm Diamond Bình Dương là 7,316 + 2,401 = 9,717 m2. Diện tích đậu xe tương ứng cho từng căn hộ là 17,6 m2/căn. Đây là thông số lý tưởng cho khách hàng khi quyết định lựa chọn một căn hộ chung cư để sinh sống.

Nhận thông tin và báo giá căn hộ Charm Diamond 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :