Giá bán căn hộ Charm Diamond Bình Dương 2022

Giá bán căn hộ Charm Diamond Bình Dương 2022 là bao nhiêu ? Charm Diamond có phải là dự án căn hộ có mức giá bán mềm tại thị trường Dĩ An hay không ?

Giá bán các loại căn hộ tại Charm Diamond 

Căn hộ Studio với mức giá trong khoảng 1,2-1,4 tỷ/căn. Đây là tầm giá mà cư dân hay khách hàng vô cùng dễ dàng sở hữu. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà thì khách hàng ở hữu căn hộ Studio chỉ cần chuẩn bị trước khoản ngân sách hơn 300 triệu đồng.

Căn hộ 1 phòng ngủ 51 m2 có mức giá bán dao động từ 1,7-1,9 tỷ. Mức giá tương đối mềm so với các căn hộ trong cùng khu vực.

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 75-79 m2 có mức giá dao động trong khoảng 2,55-2,7 tỷ.

Căn hộ 3 phòng ngủ 89 m2 sẽ có mức giá bán từ 3 tỷ đồng/căn.

Giá bán căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương
căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương

Phân tích giá bán Charm Diamond 

Về đơn giá, giá bán trung bình 1 m2 căn hộ tại Charm Diamond dao động khoảng 34 triệu/m2. Đây là mức giá tương đối mềm so với các dự án khác trong cùng khu vực ở Dĩ An hoặc ở Thuận An triển khai trong thời gian gần đây.

Mức giá bán trung bình từ 34 triệu/m2 sẽ đủ tính cạnh tranh và có kỳ vọng sinh lời cao cho những khách hàng đầu tư vào phân khúc căn hộ trong giai đoạn này.

Với những giá trị thực tế của Charm Diamond và rất nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư thì mức giá bán 34 triệu/m2 là khá mềm và đủ sức tạo ra số lượng giao dịch lớn ngay đợt mở bán đầu tiên.

Mặc dù có mức tổng giá bán trung bình từ 1,2 – 2,7 tỷ nhưng khách hàng sở hữu căn hộ tại chung cư Charm Diamond chỉ cần chuẩn bị trước số tiền khoảng 300 – 600 triệu, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà ( tối đa 24 tháng ). Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Charm Diamond đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Với mức giá bán 34 triệu/m2 trong khi những dự án căn hộ tại Dĩ An thời gian gần đây có mức giá bán lên tới 40-45 triệu/m2 thì Charm Diamond được kỳ vọng có suất sinh lời đủ hấp dẫn trong giai đoạn này.

Nếu lựa chọn căn hộ theo tầm giá thì Charm Diamond chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giai đoạn này.

Nếu lựa chọn về tiện ích căn hộ hay giá trị sống thì Charm Diamond chính là sự lựa chọn tốt nhất trong những sự lựa chọn ở trên.

Có nên đầu tư Charm Diamond với giá 34 triệu/m2 hay không ?

Mức giá 34 triệu/m2 tại Charm Diamond không phải là mức giá cao so với mặt bằng chung tại thị trường căn hộ Bình Dương. Ngược lại, mức giá này được đánh giá là khá mềm so với các sản phẩm đang mở bán tại thị trường DĨ An và Thuận An hiện nay.

Mới mức giá 34 triệu/m2 nhà đầu tư có thể an tâm kỳ vọng việc tăng giá ổn định trong thời gian tới, khi dịch bệnh được kiểm soát và thị trường bất động sản phục hồi mạnh mẽ hơn.

Giá bán căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương

Giá bán Charm Diamond đã kèm ưu đãi gì ?

Hỗ trợ vay lãi suất 0%. Khách hàng khi mua căn hộ Charm Diamond chỉ cần thanh toàn trước 25%, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% đến khi nhận nhà ( tối đa 24 tháng ).

Chương trình hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại Charm Diamond hơn và cũng không phải lo lắng về áp lực trả nợ cho đến 2024.

Thẻ thành viên Charm ID. Khách hàng sở hữu bất động sản do tập đoàn Charm Group triển khai sẽ được tặng thẻ thành viên Charm Group lên tới 600 triệu đồng với thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Với thẻ thành viên Charm ID khách hàng sẽ được giảm giá hoặc miễn phí khi mua hàng, sử dụng các dịch vục tiện ích khác của Charm Diamond như Charm GYM and Fitness, Charm Spa & Massage, trang sức đá quý IJC, thực phẩm Ngân Đình….

Chính sách cho khách hàng cũ : khách hàng đang sở hữu các sản phẩm bất động sản của Charm Group sẽ được chiết khấu với số tiền tương ứng 1-2-3 % trên giá bán căn hộ.

Chính sách mua sỉ : khách hàng mua từ 2-3 căn hộ sẽ được chiết khấu 1%, khách hàng mua từ 4 căn hộ sẽ được chiết khấu 2% trên giá bán.

Chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là 1 căn hộ Studio thuộc block Charm Diamond.

Có thể nói Charm Diamond là sản phẩm có rất nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng trong giai đoạn này, trong đó nổi bật là gói vay lãi suất 0% và chương trình ưu đãi Charm Care trị giá 600 triệu đồng.

Gói ưu đãi Charm Care không được bán lại hay chuyển nhượng. Tuy nhiên khi khách hàng chuyển nhượng lại căn hộ thì người mua sau cũng sẽ được thừa hưởng gói quà tặng Charm Care này.

Tư vấn, báo giá căn hộ Charm Diamond 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :