Lý do gì để đầu tư Charm Diamond ngay 2022 ?

Đầu tư Charm Diamond tại thị trường căn hộ Bình Dương 2022 có gì hấp dẫn và có những rủi ro gì ? Nhà đầu tư nên quan tâm những gì khi quyết định lựa chọn sản phẩm căn hộ Charm Diamond. Dưới đây là những lý do để nhà đầu tư NÊN lựa chọn Charm Diamond ngay 2022.

Vị trí đắc địa

Dĩ An chính thức chuyển từ Thị Xã lên Thành phố từ 2020, trở thành 1 trong 3 thành phố trực thuộc Bình Dương, trong tương lai Dĩ An sẽ còn tiếp tục được đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng, kinh tế, giáo dục…

Về khía cạnh bất động sản thì khu vực Dĩ An vẫn có phần nào ưu thế nhiều hơn so với các khu vực khác của tỉnh Bình Dương như Thuận An hay Thủ Dầu Một nhờ vị trí tiệm cận Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian tới sẽ còn nhiều dự án bất động sản tiếp tục ra mắt thị trường tại Tp Dĩ An. Tiêu biểu như The Gió Riverside hay Picity Sky Park.

Trong bối cảnh nguồn cung về bất động sản Tp Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục khan khiếm và mức giá bán đắt đỏ thì lựa chọn các căn hộ vùng ven như ở Dĩ An sẽ trở thành xu hướng trong tương lai gần.

Vị trí Charm Diamond - Charm City Bình Dương
Vị trí Charm Diamond – Charm City Bình Dương

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Tiện ích nổi bật

8 thang máy mỗi block, mặc dù những khách hàng khi mua căn hộ lần đầu sẽ bỏ qua thông tin về số lượng thang máy. Nhưng thang máy sẽ là điều khách hàng quan tâm rất nhiều khi chuyển về sinh sống. 8 thang máy cho 1 block là số lượng cực lớn mà rất ít chủ đầu tư chịu chi thêm ngân sách cho hạ tầng này.

Charm Yoga & Fitness : Tọa lạc ở tầng trệt của block Charm Diamond, một trong những tiện ích không thể thiếu đối với bất động sản căn hộ.

Spa & Massage : Dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngay tại tầng trệt của Charm Diamond. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mà hoàn toàn không tốn thời gian di chuyển ra bên ngoài.

15 căn shop house còn lại : Nhu cầu mua sắm, ăn uống chắc chắn là không thể thiếu trong một block căn hộ, với 15 căn còn lại cư dân tại chung cư Charm Diamond chắc chắn sẽ được sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác trong tương lai.

Tiện ích căn hộ Charm Diamond Bình Dương
Tiện ích tầng 4 căn hộ Charm Diamond

Thanh toán nhẹ nhàng

Phương thức thanh toán sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là gói thanh toán chỉ 25% đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% tối đa 24 tháng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn với mỗi đợt thanh toán 5% mỗi 2 tháng tính từ thời điểm ký HĐMB

Khách hàng lựa chọn phương án hỗ trợ vay lãi suất 0% sẽ được tất toán không tốn phí nếu thời điểm tất toán trong thời gian được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ( trước khi nhận bàn giao căn hộ ).

Phương thức thanh toán 25% tới khi nhận nhà sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Charm Diamond dễ dàng hơn rất nhiều vì giai đoạn sau dịch có thể nhiều khách hàng còn quan ngại về nguồn thu nhập để trả lãi vay. Với Charm Diamond khách hàng không còn phải lo lắng vấn đề này nữa.

Pháp lý an toàn

Dự án đã có phê duyệt 1/500, Charm Diamond là block cuối cùng của dự án Charm City.

Hai block Charm Sapphire và Charm Ruby đã cất nóc và đang bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối 2021.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Sản phẩm diện tích nhỏ, thanh khoản tốt.

Diện tích nhỏ nên tổng giá sẽ thấp, phù hợp với đối tượng khách hàng rộng hơn cả khách đầu tư lẫn khách hàng mua ở vì những gia đình trẻ có nhu cầu mua căn hộ rất nhiều nhưng khả năng tài chính có hạn, chỉ phù hợp với các sản phẩm căn hộ diện tích nhỏ từ 30-40 m2.

Số lượng căn hộ diện tích nhỏ trên thị trường luôn khan hàng, dễ giao dịch nên tính thanh khoản rất cao, những khách hàng mua đầu tư thường sẽ ưu tiên và mua hết các căn hộ diện tích nhỏ ngay ngày mở bán.

Căn Studio không có ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách, vẫn tạo được cảm giác thông thoáng cho người sử dụng.

Cơ hội tăng giá nhanh và dễ bán lại trong tương lai.

Căn hộ studio Charm Diamond diện tích nhỏ
Căn hộ studio Charm Diamond 36 m2 diện tích nhỏ

Suất sinh lời cao. 

Giá bán Charm Diamond thời điểm 2022 chỉ ở mức 34 triệu/m2, mức giá rất mềm so với các sản phẩm trong cùng phân khúc tại Dĩ An Bình Dương.

Với mức đầu tư ban đầu chỉ 30% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc…thì khách đầu tư sẽ giảm được đáng kể áp lực tài chính. Suất sinh lợi cũng sẽ cao hơn nhiều khi khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính thay vì phải bỏ 100% vốn vào việc đầu tư căn hộ.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :