Mua căn hộ Charm Diamond có dễ bán lại hay không ?

Mua căn hộ Charm Diamond để đầu tư có khả năng sinh lời cao tuy nhiên việc bán lại dễ hay khó sẽ là điều khách hàng đầu tư cần phải cân nhắc trước khi xuống tiền.

Sẽ có rất nhiều khách hàng lo ngại việc đầu tư vào căn hộ Charm Diamond Bình Dương mặc dù có lời nhưng sẽ rất khó bán lại. Dưới đây là những phân tích của Long Phụng Land về khả năng thanh khoản của sản phẩm Charm Diamond Bình Dương.

Mua Charm Diamond có dễ bán lại không

Charm Diamond sẽ khó bán khi nào ?

Thị trường đi xuống

Không thể phủ nhận khả năng thị trường căn hộ Bình Dương sẽ có chiều hướng đi xuống sau dịch bệnh covid. Khi thị trường bất động sản xảy ra tình trạng suy thoái, sức mua giảm… sẽ có khả năng sản phẩm Charm Diamond cũng sẽ khó bán lại. Nhưng đây sẽ là tình hình chung của thị trường bất động sản chứ không riêng gì sản phẩm Charm Diamond Bình Dương.

Nếu lo ngại vấn đề thị trường suy thoái thì chắc chắn không có nhà đầu tư nào dám xuống tiền lĩnh vực bất động sản vì mức độ rủi ro trong trường hợp này ở tất cả các dự án đều như nhau.

Bội thực nguồn cung

Khi nguồn cung  sản phẩm trên thị trường quá nhiều, nhu cầu mua bất động sản căn hộ giảm xuống tại Bình Dương thì khả năng cao sẽ xảy ra tình trạng bội thực nguồn cung. Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa lựa chọn như mua hàng trực tiếp chủ đầu tư, mua hàng từ khách đầu tư F1, F1…

Thời gian tới thị trường bất động sản Bình Dương vẫn còn tiếp tục gia tăng về nguồn cung căn hộ, một số dự án chuẩn bị ra mắt như Picity Bình Dương, The Gió Riverside… với số lượng sản phẩm mỗi dự án lên tới hàng ngàn căn.

Với sản phẩm Charm Diamond khách hàng không phải quá lo lắng vì Charm Diamond là block cuối cùng của dự án Charm City. Khi Charm Diamond hoàn thiện và bàn giao nhà tất cả tiện ích của dự án Charm City cũng được đưa vào hoạt động. Lúc này nếu thị trường căn hộ tại Bình Dương dư dả về nguồn cung thì khách hàng cũng vẫn sẽ ưu tiện lựa chọn những sản phẩm “Đã hoàn thiện” và có đầy đủ tiện ích.

Charm Diamond tự tin là một trong những sản phẩm có tiện ích nổi bật hàng đầu tại Dĩ An Bình Dương.

Xem thêm : Tiện ích căn hộ Charm Diamond Bình Dương 

Tiện ích tại căn hộ Charm Diamond Bình Dương

Dự án không triển khai

Đối với phân khúc căn hộ thì có nhiều dự án khách hàng xuống tiền nhưng không triển khai vì rất nhiều lý do như : không có pháp lý, dự án không đủ vốn để triển khai, sản phẩm không bán được … thì khách hàng sẽ đối mặt với rủi ro là không biết khi nào sản phẩm mới bàn giao. 

Dự án căn hộ nếu không thể thi công tiếp, chủ đầu tư không còn tiền để thanh lý cho khách hàng, khách mua cũng không thể bán lại sản phẩm mặc dù bán giá gốc hoặc cắt lỗ….

Với sản phẩm căn hộ Charm Diamond khách hàng có thể yên tâm đầu tư vì đây là sản phẩm có pháp lý minh bạch, 2 block đã cất nóc và sắp sửa bàn giao, tiềm lực tài chính của tập đoàn Charm Group rất lớn để khách hàng tin tưởng.

Giá bán quá cao

Thị trường bất động sản càng sôi động, càng nhiều sản phẩm ra mắt thì mặt bằng chung về giá bán sẽ càng cao, tới một mức nào đó sẽ vượt quá khả năng mua của thị trường. Trong trường hợp này nhà đầu tư có thể cân nhắc giảm lợi nhuận xuống, bán thấp hơn giá thị trường hiện tại để việc ra hàng được dễ dàng hơn.

Sản phẩm nào tại Charm Diamond có thanh khoản tốt.

Đa số các sản phẩm tại Charm Diamond đều có thanh khoản rất tốt, trong đó nổi bật là loại căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ. 

Các sản phẩm Studio và căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích trong khoảng 36-43-51 m2 nên tầm giá bán chỉ từ 1,2 tỷ đồng. Với mức hỗ trợ vay từ ngân hàng Nam Á lên tới 70% và lãi suất 0% tới khi nhận nhà thì việc sở hữu căn hộ Charm Diamond sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho những khách hàng cần hỗ trợ tài chính.

mau can ho 1 phong ngu 51 m2 Charm Diamond Charm City Di An Binh Duong 2 mau can ho 1 phong ngu 55 m2 Charm Diamond Charm City Di An Binh Duong 2 mau can ho studio 35 m2 Charm Diamond Charm City Di An Binh Duong 2 1 1 mau can ho studio 39 m2 Charm Diamond Charm City Di An Binh Duong 2

Tại thị trường Bình Dương các sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ trong khoảng 30-40 m2 đều có mức thanh khoản cực kỳ tốt. Hầu như không đủ sản phẩm cho khách hàng đặt cọc ngay khi mở bán.

Vậy các loại căn 2 phòng ngủ có dễ bán lại hay không ?

Các căn 2 phòng ngủ thiết kế với diện tích 75-79 m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách và bếp, 2 bancong  riêng biệt nên có thể nói mẫu căn này đạt chuẩn về thiết kế và công năng sử dụng.

Mẫu căn 3 phòng ngủ có số lượng rất ít, chỉ 1 vị trí mỗi tầng từ tầng 24-34 nên sự khan hiếm loại căn 3 phòng ngủ cũng làm tăng tính thanh khoản cho sản phẩm này.

3 giá trị lớn cho khách hàng trong giai đoạn này khi đầu tư tại Charm Diamond:
– 15/3 các đường bay quốc tế được mở cửa trở lại, các chuyên gia nước ngoài chính thức quay trở lại làm việc. Làn sóng đầu tư thu hút các khu công nghiệp của nước ngoài Bình Dương luôn giữ vững top đầu.

– Về vị trí kết nối thuận tiện, đầu tư tiện ích bài bản nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất trong khu vực thì không đầu tư vào Charm Diamond thì không đâu khác.

– Giá trị cho thuê tỷ suất sinh lợi rơi vào khoảng 7-8%/năm, cao hơn thị trường Sài Gòn rất nhiều. Mức giá Charm Sapphire hiện tại căn 2PN 10-11tr full nội thất, là minh chứng thực tế giá cho thuê. 80% cư dân Charm Plaza là các chuyên gia nước ngoài.
Chúng ta không còn bán tiềm năng tương lai không có cơ sở, mà hoàn toàn dựa trên cơ sở thực tế tại Charm City.

Kết luận

Với những phân tích ở trên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua ở hoặc đầu tư sản phẩm Charm Diamond tại Dĩ An Bình Dương. Ngoài những lý do trên thì sản phẩm Charm Diamond còn có những ưu điểm nổi bật riêng như diện tích đậu xe lớn, 8 thang máy di chuyển, tiện ích cao cấp… là những yếu tố góp phần gia tăng tính thanh khoản cho sản phẩm này. 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :