Đất nền Bến Lức Long An có gì hấp dẫn nhà đầu tư trong năm 2019 ?

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 khá chậm do không có nhiều dự án mở bán. Chủ yếu là một số dự án căn hộ đã triển khai năm 2018. Đa phần các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm ở vùng ven có giá trị vừa phải. Bến Lức đang là điểm đến lý tưởng vì hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết cho một khu đô thị. 

Thị trấn Bến Lức Long An nằm ở cửa ngõ từ TP HCM đi về các tỉnh miền Tây. Do vậy tỉ lệ lấp đầy cư dân tại đây sẽ rất nhanh. Ngoài ra với hệ thống giao thông kết nối rất tốt ở cà hiện tại và tương lai. Cụ thể là cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp thông xe. Sắp tới tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận cũng gấp rút thông xe vào cuối 2020 theo yêu cầu của Thủ Tướng chính phủ. Do vậy trong tương lai Bến Lức – Long An sẽ là khu vực có kết nối giao thông thuận tiện nhất so với các vùng ven khác xung quanh TP HCM.

Khi đầu tư vào một thị trường bất động sản, các nhà đầu tư thương hay quan tâm về đối tượng người dùng cuối cùng. Đối với Bến Lức, nơi đây có sự tập trung của rất nhiều khu công nghiệp do sự ưu ái về chính sách, kết nối giao thông thuận tiện và có một lượng lớn nguồn cung lao động từ các tỉnh Miền Tây. Trong tương lai khi dân cư càng tập trung đông thì nhu cầu về nhà ở sẽ càng tăng cao. Sản phẩm bất động sản không những có thể khai thác cho thuê xuyên suốt. Mà còn có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Về mặt nguồn cung bất động sản, Tháng 7-2019 thị trường tại đây có sự góp mặt của 2 sản phẩm đang rất hấp dẫn nhà đầu tư là đát nền dự án Asaka Riverside mặt tiền tỉnh lộ 830 và dự án Water Point với nhà phố thương mại, shop house, biệt thự…. với quy mô 355 ha do tập đoàn Nam Long triển khai.

Dự án Asaka Riverside chỉ với quy mô 20 ha nhưng cung ứng cho thị trường hơn 1000 nền nhà phố liên kế và biệt thự. Với quy hoạch dự án là một khu đô thị hiện đại, chỉnh chu, đa phần các lô đất có diện tích 5×18 đến 5×22 rất dễ dàng thiết kế xây dựng. Đặc biệt không giới hạn chiều cao xây dựng nên rất phù hợp với những ai có nhu cầu xây dựng cho thuê. Dự án Asaka Riverside có mức giá khá mềm chỉ 12-15 tr/m2, tương đương 1,2-1,5 tỷ/nền nên sản phẩm có tính thanh khoản khá cao, dễ mua dễ bán…

Dự án Water Point do tập đoàn Nam Long triển khai có vị trí chiến lược nằm ngay nút giao của cao tốc Trung Lương và đường tỉnh lộ 830 ( Vành đai 4 ), 3 mặt giáp sông với chiều dài lên tới 5 km, do vậy dự án Water Point có view nhìn ra sông Vàm Cỏ rất đẹp kèm theo môi trường sống trong lành, thoáng mát. Dự án chủ yếu cung ứng ra thị trường các sản phẩm nhà ở xây sẵn như nhà phố, Shop House, Biệt thự với mức giá từ 2,3 tỷ/căn. Đây là sự lựa chọn không nên bỏ qua với những ai đang cần một sản phẩm nghỉ dưỡng đích thực tại vùng ven Sài Gòn. Trong tương lai khi dự án hoàn thiện sẽ có rất ít sản phẩm trong khu vực có thể cạnh tranh với Water Point về đẳng cấp và tiện ích đi kèm.

Với những lý do trên năm 2019 các nhà đầu tư đang dịch chuyển về đầu tư đất nền Bến Lức Long An ngày càng đông, tạo nên sự sôi động cho thị trường trong thời gian tới. Hứa hẹn đưa Bến Lức từ một thị trấn đơn thuẩn trở thành một khu đô thị hiện đại với những khu dân cư đẳng cấp trong thời gian tới.

Đầu tư đất nền Bến Lức Long An