Có nên đầu tư dự án Izumi City Nam Long tại Biên Hòa 2021

Đầu tư dự án Izumi City  của tập đoàn Nam Long tại Biên Hòa có an toàn và khả thi hay không ? Dưới đây là những phân tích về ưu nhược điều của dự án đất nền, nhà phố, căn hộ Izumi City tại Biên Hòa Đồng Nai.

Ưu điểm của dự án Izumi City Nam Long

Về vị trí dự án Izumi City nằm tiếp giáp sông Sài Gòn, tiếp giáp với quận 9, có khoảng cách về thành phố Hồ Chí Minh rất gần, giá trị toàn khu vực sẽ tăng lên đáng kể khi thời gian tới rất nhiều công trình trọng điểm về giao thông tại Đồng Nai được triển khai xây dựng. Với chiều dài tiếp xúc sông Đồng Nai và hệ thống sông ngòi dày đặc trong nội khu giúp cảnh quan tại khu dân cư Izumi City Biên Hòa trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho đối tượng khách hàng muốn lựa chọn nơi sống đậm chất thiên nhiên.

Về chủ đầu đầu tư, dự án Izumi City được đầu tư bởi tập đoàn Nam Long có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đã từng triển khai rất nhiều dự án nhà ở quy mô lớn nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương như Ehome 1,2,3,4,5 Water Point tại Bến Lức Long An….

Pháp lý dự án Izumi City được đánh giá là an toàn cho khách hàng mua đầu tư giai đoạn 2021 khi dự án đã có phê duyệt 1/500 từ năm 2014. 

Mức giá bán dự kiến của dự án Izumi City tương đối mềm hơn so với sản phẩm ngay bên cạnh là Aqua City của Novaland. Tất nhiên mỗi sản phẩm sẽ có nhiều ưu và nhược điểm cũng như rất nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn. Nhưng mức giá mềm hơn là một ưu điểm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm tại Izumi City hơn .

Đầu tư dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai
Đầu tư dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai

Nhược điểm của dự án Izumi City Biên Hòa

Nhìn thực tế về hạ tầng khu vực Biên Hòa hiện tại, kết nối giao thông về thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa hoàn thiện. Nên trong ngắn hạn sản phẩm chỉ thích hợp với đối tượng khách hàng đầu tư hoặc đối tượng khách hàng có nhu cầu ở và không vướng bận công việc tại Tp Hồ Chí Minh. Tương lại khi kết nối giao thông khu vực Biên Hòa và Hồ Chí Minh hoàn thiện hơn, vấn đề này sẽ được giải quyết đáng kể.

Về quy mô, dự án triển khai với quy mô hiện tại là 170 ha, chỉ bằng 1/6 so với dự án Aqua City nên về tổng thể các tiện ích nội khu sẽ không thể đầy đủ giống như Aqua city của Novaland. Bên cạnh đó Aqua City đã triển khai từ cuối 2019 đến nay và sắp đưa vào bàn giao nên trong tương lai tốc độ tập trung dân cư tại Aqua City sẽ tương đối nhanh hơn so với dự án Izumi City của Nam Long.

Cơ hội đầu tư dự án Izumi City

Thị trường bất động sản tại Biên Hòa nói riêng cũng như tại Đồng Nai nói chung thời gian tới đang có rất nhiều thông tin tích cực về hạ tầng, trong đó có nhiều công trình giao thông rất lớn như sân bay Long Thành, Cao tốc Dầu Giây Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu….sẽ có tác động tích cực giúp thúc đẩy kinh tế khu vực Đồng Nai và giúp tăng giá trị bất động sản bền vững trong tương lai.

Giai đoạn đầu khi dự án đang triển khai những hạ tầng cơ bản, mức giá bán còn mềm, số tiền thanh toán đợt đầu thấp…là cơ hội rất tốt để khách hàng sở hữu ngay sản phẩm của Izumi City Nam Long lúc này. 

Đầu tư dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai
Đầu tư dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai

Kết luận : 

Dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long tại Biên Hòa Đồng Nai là một trong những sản phẩm tốt có thể lựa chọn để đầu tư trong giai đoạn này. Sản phẩm an toàn về pháp lý và năng lực chủ đầu tư. Mức giá bán cạnh tranh và cơ hội tăng giá cao trong tương lai.

Những thắc mắc liên quan đến việc đầu tư dự án Izumi City Biên Hòa Đồng Nai vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :