Đánh giá vị trí dự án Izumi City của Nam Long tại Biên Hòa

Vị trí dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long tại Biên Hòa, Đồng Nai được đánh giá rất cao về cơ hội đầu tư cũng như khả năng sinh lời trong các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay.

Kết nối giao thông từ vị trí Izumi City

Từ dự án Izumi City khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến QL 51 – Xa lộ Hà Nội hoặc QL 51 – Cao tốc Long Thành, Dầu Giây. Trong tương lai Biên Hòa sẽ được kết nối gần hơn với thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một cây cầu : đó là cầu Biên Hòa – Quận 9.

Kế cận dự án Izumi City là siêu dự án Aqua City của tập đoàn Novaland đang triển khai với quy mô lên tới 1000 ha. Aqua City được đánh giá là khu dân cư đẳng cấp hàng đầu khu vực Biên Hòa Đồng Nai tính tới thời điểm hiện tại nhờ vị trí ven sông Đồng Nai, quy mô lớn với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án bất động sản.

Vị trí dự án Izumi City còn một điểm nổi bật không thể không kể đến đó là tiếp giáp sông Đồng Nai, bên kia sông là quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh với siêu dự án Vinhomes Grand Park đang bàn giao nhà. Ngoài tiếp giáp sông Đồng Nai với view nhìn đẹp và thông thông thoáng thì Izumi City còn sở hữu các kênh rạch dày đặc trải khắp khuôn viên dự án. Kênh rạch sẽ góp phần rất lớn trong việc điều tiết nhiệt độ trong khu dân cư và đóng góp không nhỏ vào hệ thống cảnh quan của khu dân cư.

Cầu quận 9 Biên Hòa kết nối Izumi City với Tp Hồ Chí Minh

Tiện ích xung quanh Izumi City

Ngoài tiện ích nội khu của Izumi City như trường học, bệnh viện thì xung quanh dự án cũng có rất nhiều tiện ích hiện hữu có sẵn của thành phố Biên Hòa như Sân Golf Long Thành, Bệnh viện Đại học Y Dược, thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên ( Suối Tiên Group ).

Trong bán kính di chuyển khoảng 20 phút dự án Izumi City có thể kết nối thuận tiện tới sân bay Long Thành, khu du lịch thác Giang Điền, khu du lịch sinh thái Thủy Châu…

Phối cảnh dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai

Điểm nổi bật về vị trí của Izumi City Biên Hòa

Vị trí tiếp giáp sông Đồng Nai, tiếp giáp với quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, tương lai khi cầu Biên Hòa – Quận 9 được hoàn thiện sẽ giảm đáng kể thời gian di chuyển từ Izumi City về Tp Hồ Chí Minh và giá trị của đất nền, nhà phố Izumi City cũng được tăng lên đáng kể.

Khu vực phường Long Hưng tập trung rất nhiều dự án bất động sản quy mô hàng đầu tại Việt Nam, trong tương lai sẽ trở thành một cộng đồng văn minh, là môi trường sống lý tưởng thay thế dần không gian sống ngột ngạt tại Tp Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Izumi City Nam Long hiện tại đang còn hạn chế về mặt giao thông, di chuyển về trung tâm TP Hồ Chí Minh còn tốn nhiều thời gian nên mức giá bán trong giai đoạn này tương đối mềm. Cơ hội sinh lời cao. Trong tương lai khi hạ tầng giao thông khu vực Long Thành, Biên Hòa được hoàn thiện hơn, tiêu biểu như sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ làm giá trị bất động sản toàn khu vực Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch tăng lên đáng kể.

Vị trí của dự án Izumi City thích hợp cho những ai mong muốn chuyển về vùng ven để tận hưởng không gian sống yên tĩnh, khí hậu trong lành nhưng vẫn đảm bảo là một khu dân cư hiện đại, an ninh với đẩy đủ tiện ích. Izumi City là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cả về mặt vị trí lẫn thiết kế và giá bán.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :