Chủ đầu tư DIC Wisteria City tại Nhơn Trạch update 2021

Chủ đầu tư DIC Wisteria City tại Nhơn Trạch là ai, có tiềm lực như thế nào trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản Nhơn Trạch, Đồng Nai ?

Giới thiệu về chủ đầu tư DIC Wisteria City Nhơn Trạch

Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng ( DIC ) là công ty trực thuộc Bộ Xây Dựng được thành lập vào năm 1990, đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Tổng tài sản tính đến 2020 đạt 8,056 tỷ đồng. Trong đó vốn điều lệ đăng ký đạt 3,149 tỷ đồng.

Năm 2009 DIC chính thức được niêm yết lên sàn chứng khoán với mã giao dịch : DIG

Chủ đầu tư DIC wisteria City nhơn trạch đồng nai

Các dự án DIC đã, đang và sắp triển khai

 • Dự án DIC Wisteria City tại Nhơn Trạch Đồng Nai
 • Dự án DIC Victory City Hậu Giang
 • DỰ ÁNDIC CHÍ LINH CITY
 • DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ AN SƠN
 • DỰ ÁN DIC LANTANA CITY HÀ NAM
 • DỰ ÁN CHUNG CƯ DIC PHOENIX
 • DỰ ÁN DIC HARMONY CITY HIỆP PHƯỚC
 • DỰ ÁN DIC SOLAR CITY VŨNG TÀU
 • DỰ ÁN DIC PHÚ MỸ BÀ RỊA
 • DỰ ÁN CHUNG CƯ LAKESIDE
 • DỰ ÁN DIC ĐẠI PHƯỚC ĐỒNG NAI
 • DỰ ÁN CHUNG CƯ SEAVIEW
 • DỰ ÁN DIC NAM VĨNH YÊN CITY VĨNH PHÚC
 • DỰ ÁN CHUNG CƯ GATEWAY VŨNG TÀU

Đánh giá về chủ đầu tư DIC Wisteria City 

DIC là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm triển khai bất động sản hàng đầu tại Việt Nam tính tới hiện tại 2021. Với rất nhiều dự án bất động sản đã và đang triển khai với quy mô rất lớn, các dự án đều có pháp lý an toàn cho nhà đầu tư nên với sản phẩm DIC Wisteria City khách hàng có thể an tâm đầu tư trong đợt mở bán đầu tiên.

Là công ty có niêm yết trên sàn chứng khoán nên các thông tin về dự án, sản phẩm…đều được minh bạch rõ ràng đến khách hàng mua bất động sản và nhà đầu tư chứng khoán. Bên cạnh tiềm lực về nguồn vốn, kinh nghiệm triển khai thì vị trí dự án Wisteria City là một trong những ưu điểm cần phải nhấn mạnh. Đây được xem là vị trí vàng của tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai khi cầu Nhơn Trạch được thông xe, thời gian di chuyển từ Wisteria City về Tp Hồ Chí Minh chỉ rút ngắn còn 5 phút.

Cơ hội đầu tư vào dự án DIC Wisteria City

Thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch đang có rất nhiều thông tin tích cực, trong đó nổi bật về các công trình hạ tầng trọng điểm đang triển khai tại Đồng Nai như : Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Sân bay Long Thành, cầu Cát Lái, Cầu Nhơn Trạch….

Sản phẩm có vị trí tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh, trong tương lai thời gian di chuyển về TP Hồ Chí Minh sẽ còn rút lại rất ngắn khi cầu Nhơn Trạch hoàn thiện và thông xe.

Diện tích bề mặt giáp sông Sài Gòn tạo nên ưu thế đặc biệt về cảnh quan cho khu dân cư, là sự lựa chọn lý tưởng nhất để làm nơi an cư thay thế cho không gian sống chật chội tại Tp Hồ Chí Minh. Bất động sản ven sông luôn có tính khan hiếm nên giá trị sẽ bền vững và tăng trưởng đều theo thời gian. BDS ven sông cũng có thanh khoản tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm bất động sản thông thường.

Thị trường nhà đất Đồng Nai giai đoạn hiện tại đang xuất hiện rất nhiều siêu dự án quy mô lớn, tiêu biểu như Aqua City của Novaland, Izumi City của Nam Long…sẽ giúp thu hút dân cư và gia tăng giá trị bất động sản cho toàn khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa – Đồng Nai.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về chủ đầu tư DIC Wisteria City tại Nhơn Trạch Đồng Nai vui lòng liên hệ lại bộ phận tư vấn để được giải đáp. 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Cơ hội đầu tư vào Wisteria City Nhơn Trạch Đồng Nai

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :