Vị trí dự án Wisteria City của DIC tại Nhơn Trạch có gì nổi bật ?

Vị trí dự án Wisteria City của công ty DIC tại Nhơn Trạch được đánh giá là tâm điểm thị trường bất động sản trong thời gian tới với rất nhiều ưu thế và cơ hội sinh lời từ Wisteria City.

Kết nối giao thông từ vị trí dự án Wisteria City

Tự vị trí dự án Wisteria City khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh qua Phà Cát Lái, trong tương lai việc di chuyển về Tp Hồ Chí Minh sẽ còn rút ngắn hơn nữa qua hai cây cầu sắp triển khai là cầu Cát Lái và cầu Nhơn Trạch. Ngoài ra cư dân có thể di chuyển về trung tâm TP Hồ Chí Minh qua cao tốc Long Thành Dầu Giây với nút giao cao tốc tại tỉnh lộ 319, nút giao nãy đang lắp đặt trạm thu phí và chuẩn bị được đưa vào vận hành.

Cầu Nhơn Trạch vượt sông Đồng Nai có tổng chiều dài 2.209 m, rộng 19,5 m cho 6 làn xe lưu thông. Cầu có khoang thông thuyền 110 m và tĩnh không cao 30,5 m. Dự kiến sẽ hoàn thiện vào 2024.

Tại Long Tân, Nhơn Trạch, ngoài dự án Wisteria City của Công ty DIC còn rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khách đang triển khai như Swan Bay, Swan Park, The Pagaron City, Khu dân cư Sen Việt 212 ha…

 

Vị trí dự án Wisteria City của DIC tại Long Tân Nhơn Trạch
Vị trí dự án Wisteria City của DIC tại Long Tân Nhơn Trạch

 

Kết nối tiện ích từ vị trí dự án Wisteria City Nhơn Trạch

Từ Wisteria City DIC cư dân có thể dễ dàng kết nối tới 2 tuyến cao tốc lớn và hiện đại nhất hiện nay là cao tốc Long Thành Dầu Giây và cao tốc Bến Lức Long Thành ( sắp sửa hoàn thiện ).

Sân bay Long THành hiện đã khởi công và đang tạo sức hút rất lớn cho thị trường bất động sản ở khu vực Đồng Nai.

Mất 3 phút để tới Sân Golf 18 lỗ Taekwang Jeongsan

Vị trí view sông dự án wisteria City DIC Nhơn Trạch Đồng Nai

Những ưu điểm từ vị trí dự án Wisteria City DIC

Vị trí Wisteria City nằm ngay cửa ngõ từ Nhơn Trạch về quận 9 khi cầu Nhơn Trạch được thông xe. Lúc này mức giá đất, căn hộ tại Wisteria City sẽ có xu hướng tiệm cận và cân bằng hơn với mức giá nhà đất ở quận 9, mức chênh hiện nay khoảng 30-40 triệu/m2 đối với đất nền ở quận 9 và ở Nhơn Trạch nhưng khi cầu Nhơn Trạch được thông xe thì khoảng cách này sẽ được rút ngắn xuống.

Vị trí Wisteria City kế bên các siêu dự án quy mô lớn đã và đang triển khai, tương lai nhờ hệ thống giao thông hoàn chỉnh sẽ giúp Long Tân Nhơn Trạch trở thành địa điểm lý tưởng cho khách hàng lựa chọn sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Mình.

Với không gian sống ven sông cực đẹp, Wisteria City là một trong những sựa lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng mong muốn lựa chọn không gian sống ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, không gian yên tĩnh, quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích cao cấp và vẫn di chuyển thuận tiện về trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới khu vực Nhơn Trạch đang có rất nhiều thông tin tốt đặc biệt là các công trình hạ tầng trọng điểm đang và sẽ được triển khai như sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành…sẽ có tác động rất tích cực thúc đẩy mức giá bất động sản toàn khu vực tăng lên. Nên lúc này chính là thời điểm tốt để khách hàng đầu tư xuống tiền. Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Thời gian tới vẫn còn rất nhiều dự án bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch triển khai ra hàng, và mức giá bán vẫn không ngừng tăng lên. Có thể nói thị trường bất động sản Đồng Nai đang là miền đất hứa đối với dân đầu tư.