Nhà phố Gem Sky World | Chương trình ưu đãi tháng 5-2021

Nhà phố Gem Sky Word Long Thành đang mở bán đợt đầu tiên. Một trong những dự án tiêu điểm của thị trường bất động sản Long Thành trong năm 2021.

Các mẫu nhà phố Gem Sky World Long Thành

Tại dự án Gem Sky World có 2 loại nhà phố chính. Một là nhà phố tự xây ( đất nền ), hai là nhà phố xây sẵn.

Mỗi loại sản phẩm sẽ chia thành nhiều nhóm khác nhau tùy theo diện tích đất, quy cách xây dựng ( chiều cao, chừa trước, sau… ) và vị trí của phân khu.

Dự án nhà phố Gem Sky World Long Thành của Đất Xanh
Dự án nhà phố Gem Sky World Long Thành của Đất Xanh

 

Đối với nhà phố xây sẵn sẽ chia làm nhiều mẫu khác nhau gồm :

Mẫu nhà phố số 1

Loại cănDiện tíchChừa trướcChừa sau
Căn chuẩn A5x12m
Căn chuẩn góc A5x12m
Căn góc đặc biệt A11 mẫu
Căn chuẩn B5,2x12m
Căn chuẩn C6x12m
Căn chuẩn góc C6x12m
Căn góc C6x12m
Căn chuẩn D6x12m
Căn chuẩn góc D6x12m

 

Mẫu nhà phố số  2

Loại cănDiện tíchChừa trướcChừa sau
Căn chuẩn A5x12m
Căn chuẩn góc A5x12m
Căn góc đặc biệt A11 mẫu
Căn chuẩn B5,2x12m
Căn chuẩn C6x12m
Căn góc C6,5x12m

Mặt bằng nhà phố Gem Sky World 

 

Giá bán

Đối với sản phẩm nhà phố tự xây ( đất nền ) mức giá từ 3 tỷ/nền ( tương đương khoảng 30 triệu/m2 )

Đối với sản phẩm nhà phố xây sẵn, mức giá từ 3,9 tỷ/nền.

Giá bán nhà phố Gem Sky World phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí phân khu, view nhìn, lộ giới đường phía trước….

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán 1

Phương thức thanh toán 2

Phương thức thanh toán 3

Chương trình ưu đãi tháng 5-2021

Cơ hội đầu tư

Dự án Gem Sky World hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh nhờ sức hút của các công trình hạ tầng đang triển khai ở khu vực Long Thành Đồng Nai. Trong đó là các công trình trọng điểm như Sân bay Long Thành, Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao tốc Biên HÒa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc Dầu Giây Liên Khương…

Hầu hết các công trình giao thông trọng điểm của miền Nam đều đi ngang qua tỉnh Đồng Nai, trong đó Long Thành được coi là một vị trí trung tâm của Đồng Nai có nhiều cơ hội tăng giá trong thời gian tới.

Năm 2021 rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ sẽ ra mắt thị trường bất động sản Long Thành trong đó chiếm đa số là đất nền Long Thành, nhà phố ở Long Thành.

Huyện Long Thành Đồng Nai có nhiều cơ hội và định hướng phát triển trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai, với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp và rất nhiều dự án giao thông quy mô lớn đang triển khai thì Long Thành đang tạo ra sức hút rất lớn về nhu cầu nhà đất.

Giá đất ở nhà đang còn khá mềm so với tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương nên sẽ có nhiều cơ hội sinh lời khi đầu tư vào sản phẩm nhà phố Gem Sky World.

Dự án Gem Sky World vẫn đang trong giai đoạn triển khai nên mức giá vẫn còn mềm, khi dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bắt đầu có cư dân về ở thì mức giá nhà phố Gem Sky World sẽ còn nhiều cơ hội để tăng lên.

Ngoài ra với chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư Đất Xanh, khách hàng chỉ cần bỏ ra 20% giá trị nhà phố, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà. Thời điểm nhận bàn giao nhà nếu mức giá tăng khoảng 20% so với mức giá ban đầu thì suất lợi nhuận cho nhà đầu tư cũng đạt mức trên dưới 100%.