0906876599

Shophouse Gem Sky Word Long Thành chuẩn bị mở bán tháng 3-2021

 

Shophouse Gem Sky Word Long Thành chuẩn bị mở bán tháng 3-2021

Mở bán phân khu đẹp nhất dự án Gem Sky World
• Nhà phố liền kề Sân bay Long Thành chỉ 4,5 Tỷ
• Ân hạn nợ gốc ưu đãi lãi suất 0% trong 24 Tháng

Sapphire Parkview sở hữu 1 mặt Shophouse hoàn toàn hướng về công viên Sky Park, và dọc 2 bên đại lộ Gold Silk Boulevard là điểm nhấn xương sống không thể bỏ qua của Gem Sky World. Sapphire Parkview có hơn 630 sản phẩm bao gồm Shophouse và Nhà Phố xây sẵn.

Phân khu Sapphire Parkview liền kề công viên trung tâm quy mô 3ha Sky Park, tiếp giáp đại lộ Goldsilk Boulevard – tuyến đường huyết mạch của toàn dự án.

Với các dãy Shophouse và Nhà phố xây sẵn hoàn thiện mặt ngoài, Sapphire Parkview là biểu tượng của nhịp sống thịnh vượng, sang trọng và không ngừng phát triển theo thời gian. Cư dân Sapphire Parkview còn dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tiện ích nội khu phong phú như: công viên Gem Sky Park, Nhà điều hành, trường Mầm non, trường Tiểu học & Trung học cơ sở, trung tâm thương mại, khu y tế chất lượng cao

Hiện trạng dự án và Shophouse Gem Sky Word

Thiết kế

Có hai mẫu chính đối với Shop house Gem Sky Word là mẫu 6x20m và mẫu 6x22m. trong đó mẫu 6x22m có 4 cách bố trí nhà khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn.

Thiết kế Mẫu Shophouse 6×20

Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x20m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x20m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x20m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x20m

Thiết kế mẫu Shop House 6x22m

Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x22m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x22m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x22m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x22m Thiết kế Shophouse Gem Sky Word 6x22m

Pháp lý sản phẩm Shophouse tại Gem Sky Word

Giá bán

Các căn shophouse tại Gem Sky Word mở bán quý I-2021 có mức giá bán dự kiến từ 9 đến 16 tỷ/căn ( 16 tỷ đối với các căn góc có vị trí cực đẹp ).

Với 9 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn shop trên trục chính đẹp nhất tại Gem Sky Word với diện tích ngang 6m sâu 22m, đã có nhà xây sẵn 1 trệt 3 lầu và sân thượng.

Nội thất bàn giao

Phương thức thanh toán sản phẩm Shophouse Gem Sky Word 

Thời gian mở bán

Sản phẩm Shophouse và nhà phố thương mại phân khu Saphire Park View dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 3, đầu tháng 4. Tuy nhiên khách hàng nếu muốn sở hữu vị trí đẹp nên booking để lấy số thứ tự sớm ngay bây giờ.

Cơ hội sinh lời đối với Shop House Gem Sky Word

Shop house là sản phẩm có khả năng khai thác và tạo ra nhiều giá trị hơn hẳn so với nhà phố thông thường. Với lợi thế tuyệt đối về vị trí đặc biệt là các căn Shop trên mặt tiền trục chính của Gem Sky Word ( Gold Silk Boulevard ) kết nối trực tiếp với các khu dân cư lân cận thì các căn Shop tại Gem Sky Word không chỉ nhắm tới đối tượng cư dân nội bộ 92 ha mà còn tận dụng được để khai thác đối với toàn bộ khu vực, trong đó tiêu biểu là đối tượng khách hàng làm việc tại sân bay Long Thành trong tương lai.

Có thể nói Gem Sky Word là dự án bất động sản có quy mô lớn và mức độ hiện đại hàng đầu ở khu vực Long Thành. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp hoặc sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Do vậy sản phẩm tại Gem Sky Word sẽ có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều so với nhà phố thương mại bên ngoài. Tính thanh khoản càng cao càng làm tăng khả năng sinh lời cho một sản phẩm bất động sản.

Long Thành hiện đang là một huyện của tỉnh Đồng Nai nhưng trong tương lai gần với sự góp mặt của các công trình hạ tầng trọng điểm như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Sân bay Quốc Tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết… và sự tập trung các công ty nước ngoài về các khu công nghiệp ở đây…hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực rất nhanh. Qua đó hứa hẹn trong thời gian sớm Long Thành có thể phát triển trở thành một thành phố của tỉnh Đồng Nai. Khi đó giá bất động sản nơi đây sẽ có xu hướng tiệm cận với mức giá tại các thành phố lân cận như Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa….

Nên đầu tư nhà phố hay Shop House tại Gem Sky Word

Mỗi loại hình sản phẩm đều có một thế mạnh riêng nên tùy thuộc vào khả năng tài chính và kỳ vọng đầu tư của khách hàng vào Gem Sky Word. 

Mặc dù Shophouse có mức giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm nhà phố thương mại ( khoảng gấp 2-3 lần ) tuy nhiên với lợi thế tuyệt đối về vị trí và số lượng cực kỳ khan hiếm tạo cho các căn shop những giá trị riêng mà nhà phố không thể nào so sánh được.

Tổng số lượng nhà phố thương mại tại dự án Gem Sky Word là 3,338 căn trong khi đó số lượng Shophouse chỉ vỏn vẹn 446 căn ( bằng 1/8 so với số lượng nhà phố ). Trong tương lai khi cư dân tại đây bắt đầu sinh sống thì việc cho thuê hay chuyển nhượng các căn Shop cũng sẽ gặp ít “đối thủ cạnh tranh” hơn rất nhiều so với sản phẩm nhà phố thương mại.