Bán đất sào Bàu Cạn Long Thành 1044 m2 giá 3,5 tỷ/lô

Bán đất sào Bàu Cạn Long Thành lô A6 1044m2 giá 3,5 tỷ/lô, đất đã ra sổ riêng 100% công chứng ngay. Mua đầu tư ngắn và dài hạn đều ổn.

Vị trí : Mặt tiền Đường Trại Gà, Xã Bàu Cạn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Cách mặt tiền đường Bàu Cạn 300m. 

Loại hình : Đất Nông nghiệp khu vực quy hoạch Đất ở Nông Thôn, có thể chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất ở.

Diện tích : 1044 m2, ngang 10 m, sâu 100m.

Số lượng : 1 nền.

Giá bán : 3,5 tỷ

Đặt cọc : 200 triệu.

Công chứng : thanh toán 100%. ( trong vòng 7-15 ngày từ khi đặt cọc ).

Mặt bằng phân lô :

Đất sào phân lô tại Bàu Cạn Long Thành Đồng Nai

Đất sào phân lô tại Bàu Cạn Long Thành Đồng Nai 

 

Vị trí trên Google Maps

Tiềm năng đầu tư :

Đất nền Bàu Cạn nằm trên trục phát triển kinh tế trọng yếu của tỉnh Đồng Nai và Vũng Tàu, trong tương lai gần sẽ là trung tâm giữa hai khu kinh tế lớn đó là Cảng nước sâu Cái Mép và sân bay quốc tế Long Thành. Trung tâm của hai cảng quốc tế này sẽ có tốc độ tập trung cao các công ty vận tải quốc tế, công ty xuất nhập khẩu… nên giá đất sẽ có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai gần.

Đất sào có diện tích trên dưới 1,000 m2 có tính thanh khoản rất cao, phù hợp cho nhà đầu tư nhỏ lẻ, các chủ doanh nghiệp mua để xây dựng công ty, văn phòng ….Hầu hết các sản phẩm đất sào đều có diện tích khá lớn nên để sở hữu một quỹ đất tại Long Thành sẽ cần khoảng ngân sách từ 10-30 tỷ đồng. Với các sản phẩm có mức giá trên dưới 3 tỷ đồng thì đối tượng khách hàng có khả năng và nhu cầu mua sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều.

Sản phẩm pháp lý an toàn, đã ra sổ riêng từng lô, công chứng ngay. Hỗ trợ vay được ngân hàng lên tới 60% giá trị sản phẩm.

Đất nằm trong khu vực quy hoạch đất ở nông thôn, có thể chuyển đổi mục đích sang đất ở nên khi chuyển đổi giá trị đất sẽ tăng lên rất nhiều. 

Số lượng sản phẩm có hạn, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đặt lịch tham quan, hỗ trợ xe đưa đón từ Tp Hồ Chí Minh đi Bàu Cạn tham quan miễn phí, đi về trong ngày. Chi tiết vui lòng liên hệ 0906.876.599 gặp Luân.

A6 LT Residence 2 scaled

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :