Biệt thự Takara Residence Bình Dương | Thông tin và giá bán 2021

Biệt thự Takara Residence tại đường 30-4 thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương, sản phẩm trong khu dân cư hiện đại hàng đầu tại khu vực Bình Dương. 

Giới thiệu về dự án Takara Residence 

Takara Residence là dự án nhà phố, căn hộ tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với quy mô lên tới 19,7 ha bao gồm 520 căn nhà phố liên kế và shophouse, 97 nền biệt thự đơn lập và song lập, 668 căn hộ chung cư cao tầng.

Dự án bắt đầu triển khai xây dựng từ 2020 và đang có lượng giao dịch rất tốt tại thị trường nhà ở Bình Dương. 

Số lượng biệt thự tại Takara Residence 

Số lượng sản phẩm biệt thự tại khu dân cư Takara Residence tương đối ít so với số lượng nhà phố và căn hộ. Chỉ duy nhất 97 căn trên tổng số 1,285 sản phẩm.

Tuy số lượng sản phẩm biệt thự tương đối ít và tổng giá cao nhưng số lượng khách hàng đang quan tâm loại sản phẩm Biệt Thự đơn lập và song lập của Takara Residence tương đối nhiều.

Các dãy biệt thự dù chưa mở bán nhưng vẫn được xây dựng song song với các dãy nhà phố và shophouuse tại Takara Residence Bình Dương.

Biệt thự Takara Residence Bình Dương

Biệt thự Takara Residence đơn lập

 • Tổng cộng 61 căn.
 • Tầng cao : 2,5 tầng ( chiều cao 13,5m )
 • Diện tích đất : 14x24m. Tổng diện tích từ 320-400 m2
 • Diện tích xây dựng : 225-280 m2, mật độ xây dựng 50-70% diện tích đất.
 • Tổng diện tích sàn : 350 – 600 m2
 • Khoảng lùi : Sân trước 5m, sân sau 2m.

Biệt thự Takara Residence song lập

 • Tổng cộng 36 căn.
 • Tầng cao : 2,5 tầng ( chiều cao 14,5m )
 • Diện tích đất 10x24m. Tổng diện tích từ 220-350m2
 • Diện tích xây dựng : 150-220 m2
 • Tổng diện tích sàn : 350 – 450 m2
 • Khoảng lùi : Sân trước 5m, sân sau 2m.

Vị trí biệt thự trên mặt bằng dự án Takara Residence

Mặt bằng nhà phố biệt thự Takara Residence Bình Dương

Mặt bằng nhà phố biệt thự Takara Residence Bình Dương

Có nên mua biệt thự tại Takara Residence 

Về vi trí, Takara Residence có vị trí rất thuận tiện cho cả khách hàng có nhu cầu mua ở và khách hàng có nhu cầu mua đầu tư. Khu vực phường Chánh Nghĩa dân cư hiện hữu đông đúc, kết nối giao thông hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ.

Tại đây có sẵn đối tượng có nhu cầu ở thực nên sản phẩm nhà phố, biệt thự có thanh khoản rất tốt.

Mức giá bán hiện tại của sản phẩm Takara Residence tương đối mềm so với mặt bằng chung khu vực Bình Dương và so với các dự án khu dân cư lân cận.

Hiện sản phẩm biệt thự vẫn chưa được công bố giá nhưng dựa trên mức giá Nhà phố và Shophouse các đợt mở bán vừa qua ( trong khoảng 5,5 – 7 tỷ/căn ) thì mức giá biệt thự sẽ rơi vào khoảng 9-15 tỷ/căn.

Đây là mức giá không quá cao để sơ hữu một căn biệt thự với mặt tiền lớn, khu dân cư hiện hữu và diện tích đất từ 10x24m.

Hiện tại sản phẩm Takara Residence đang có phương án hỗ trợ tài chính vô cùng ưu đãi từ ngân hàng NCB để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm ưng ý. Cụ thể khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 20% giá trị sản phẩm, 80% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Đây cũng là một phương án đầu tư hiệu quả và thông minh vì với số tiền khách hàng bỏ ra khoảng 20% tổng giá, sau 1 năm nếu tổng giá bán tại Takara Residence ở thời điểm đó tăng lên 20% thì suất sinh lời trên dòng vốn của khách hàng đã đạt mức 100%.

Tư vấn và báo giá nhà phố Takara Residence Thủ Dầu Một:

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :