Vị trí dự án nhà phố Takara Residence tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Vị trí dự án Takara Residence tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Mặt tiền đường 30 tháng 4

Đường 30 tháng 4 là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương và đặc biệt tại thành phố Thủ Dầu Một với lộ giới lên tới 30m.

Từ Takara Residence chỉ mất :

 • 05 Phút: Đến SVĐ Gò Đậu – Bình Dương
  05 Phút: Đến Quốc lộ 13
  15 Phút: Đến Trung tâm TP. Thủ Dầu 1
  15 Phút: Đến Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn
  30 Phút: Đến Trung tâm Quận 12
  45 Phút: Đến Sân bay Tân Sơn Nhất 

vị trí dự án nhà phố Takara Residence Thủ Dầu Một bình dương

Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương

Thủ Dầu Một là trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, là đô thị loại I, một trong những trung tâm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ, của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Thủ Dầu Một có 14 phường trực thuộc, gồm: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp

Trong đó Phường Chánh Nghĩa là một trong những 2 phường đông dân cư của thành phố Thủ Dầu Một và là phường tập trung nhiều người Hoa sống nhất tại Thủ Dầu Một.

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố năm 2019 đạt 5.600 tỷ đồng , là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước.

Kết nối giao thông 

Hạ tầng giao thông tại thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung có thể được coi là tốt nhất so với các thành phố khác ở Việt Nam. Sinh sống tại Thủ Dầu Một khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết nối giao thông với đường lộ giới lớn, mật độ cư dân vừa phải, không ngập lụt….

Với một khoảng cách tương đường thì thời gian di chuyển tại Thủ Dầu Một có thể thấp hơn từ 2-3 lần so với tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng sở hữu ô tô cũng không còn phải lo ngại về vấn đề ách tắc giờ cao điểm…

Thành phố Thủ Dầu Một cũng là cửa ngõ từ Tp Hồ Chí Minh đí các tỉnh Tây Nguyên, nên đây cũng là nơi đón nhận nguồn cung lao động rất lớn thay cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương đặc biệt là Thủ Dầu Một cũng vô cùng lớn.

 

Kết nối tiện ích

 • 02 Phút: Đến THCS Chánh Nghĩa
  03 Phút: Đến Coopmart Bình Dương
  04 Phút: Đến THPT Võ Minh Đức
  06 Phút: Đến Bến Xe Bình Dương
  08 Phút: Đến TTTM Becamex
  10 Phút: Đến Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex
  11 Phút: Đến Metro Bình Dương
  12 Phút: Đến Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền
  16 Phút: Đến Bệnh Viện Nhi Bình Dương
  24 Phút: Đến Sân Golf Sông Bé

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :