Đầu tư The Global City bây giờ có lời hay không ?

Đầu tư The Global City bây giờ có lời hay không ?

Với khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở thì yếu tố sinh lời của một bất động sản bất kỳ luôn là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn mua.

Và với những bất động sản có giá trị cao như sản phẩm The Global City quận 2 thì khả năng sinh lời của sản phẩm càng được quan tâm nhiều hơn khi tổng giá trị của sản phẩm không hề nhỏ. Trung bình từ 35 – 40 tỷ/căn.

Để làm rõ khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án The Global City tại quận 2 của tập đoàn Masterise hãy xem những yếu tố có khả năng thúc đẩy gia tăng giá trị và giá bán của dự án The Global City.

Đầu tư The Global City có sinh lời không

Một trong những dự án quy mô hàng đầu tại quận 2

Quỹ đất triển khai dự án bất động sản tại quận 2 không còn nhiều sản phẩm với quy mô lớn như với The Global City. Hầu hết các dự án nhà phố, căn hộ tại quận 2 quy mô chỉ khoảng 2-5 ha. Còn với The Global City thì quy mô lên tới 117 ha. Trong tương lai gần The Global City có thể trở thành một trong những khu đô thị sầm uất hàng đầu tại trung tâm thành phố.

Dự án bất động sản có quy mô lớn có những lợi thế riêng biệt, trong đó nổi bật nhất là khả năng thu hút được các dịch vụ tiện ích lớn như trường học quốc tế, trung tâm thương mại… vì số lượng dân cư ở những dự án quy mô lớn là rất đông, luôn tồn tại một thị trường tiềm năng đủ sức thu hút các nhà đầu tư lớn về đây mở thêm các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Thương hiệu bất động sản uy tín

Masterise Homes trong những năm gần đây đã được thị trường biết đến nhiều hơn với rất nhiều sản phẩm bất động sản triển khai thành công.

Là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, luôn có trong tay các quỹ đất để triển khai dự án với vị trí vô cùng đắc địa.

Ngoài việc mua lại dự án The Global City ( trước đây là dự án Sài Gòn Bình An của tập đoàn Him Lam ) thì thời gian gần đây Masterise Homes cũng đã mua lại 1 phân khu tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9Masteri Centre Point và The Rivus ( dinh thự cao cấp view sông Đồng Nai cực đẹp ).

Các dự án bất động sản do Masterise Homes từng triển khai đều có tiến độ thi công rất nhanh chóng, pháp lý minh bạch.

Đối tác phát triển dự án từ nước ngoài

Dự án The Global City được thiết kế kiến trúc bởi Foster + Partners, một trong những thương hiệu về thiết kế top 5 trên thế giới với các công trình nổi tiếng như : Trụ sở Apple tại Mỹ, sân bay quốc tế Bắc Kinh

Thiết kế cảnh quan bởi WATG ( WATG là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo được coi là nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí với hơn 6 thập kỷ làm việc tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục. Những chuỗi resort, biệt thự đẳng cấp do WATG tư vấn thiết kế trải dài từ châu Phi sang châu Á, từ vùng biển Caribe cho tới Địa Trung Hải, từ quần đảo Polynesia tới tận Las Vegas.)

Chính sách vay lãi suất 0%

Khách hàng sở hữu nhà phố, shophouse The Global City sẽ được hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị bất động sản với mức lãi suất 0% ( áp dụng tới tháng 12-2023 ). Như vậy khách hàng chỉ cần trả trước 20% đầu tiên.

Đây là một trong những chính sách ưu đãi về dòng tiền thực sự hấp dẫn với các nhà đầu tư. Giả sử mỗi năm giá trị bất động sản gia tăng ở mức khiêm tốn chỉ 10% trên tổng giá, sau 2 năm ( cuối 2023 ) mức giá bán The Global City đã tăng 20%.

Số tiền mà khách hàng thu về khi đó là 120% với giá gốc, trong khi vốn bỏ ra ban đầu chỉ 20% trên tổng giá, hoàn toàn không phải trả gốc lãi

Pháp lý an toàn

Khả năng khai thác về lâu dài

Nhận thông tin, bảng giá dự án The Global City :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :