STC Long Thành | Dự án đất nền Đồng Nai mở bán 2021

 

Dự án đất nền STC Long Thành với quy mô 24 ha ngay mặt tiền DT 769, Long Thành Đồng Nai đang chuẩn bị mở bán. Một sản phẩm đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vị trí đắc địa, pháp lý an toàn, cơ hội sinh lời cao.

Tổng quan

Tên thương mại STC Long Thành
Chủ đầu tư STC Golden Land
Vị trí Mặt tiền DT 769 , Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Quy mô dự án Diện tích khuôn viên : 24 ha
Số lượng sản phẩm : 1,083 nền
Các loại sản phẩm

95 m2
100 m2
114 m2
120 m2

Các loại diện tích : 5x19m, 5x20m, 5x25m.

Hình thức xây dựng Đất nền xây dựng tự do 2-4 tầng.
Ngân hàng hỗ trợ vay  
Năm triển khai 2021
Năm bàn giao 2022
Pháp lý Sổ hồng, hiện tại Phê duyệt 1/500
Thời hạn sở hữu Người Việt Nam : Sở hữu lâu dài.

Người nước ngoài : không thể sở hữu.

Thời gian mở bán Quý IV – 2021
Đơn vị quản lý
phối cảnh dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai
phối cảnh dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Tư vấn và báo giá Đất nền STC Long Thành:

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Chủ đầu tư

Sản phẩm STC Long Thành được đầu tư xây dựng bởi STC Golden Land với quy mô gồm 24 ha , 1,083 nền, 95 m2
100 m2 – 114 m2 – 120 m2, ,

Vị trí

Địa chỉ dự án : Mặt tiền DT 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Kết nối giao thông : Mặt tiền DT 769 5 phút tới quốc lộ 51, 10 phút kết nối với cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Kế cận sân bay Long Thành đang triển khai thi công, tiềm năng tăng giá cực cao.

Kế bên khu tái định cư Lộc An Bình Sơn đang triển khai hạ tầng.

Vị trí dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai
Vị trí dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Tiện ích

Trung tâm thương mại
Hồ Bơi nhiệt đới
Khu thể thao
Trường học

Mặt bằng phân lô

95 m2
100 m2
114 m2
120 m2

 

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán 2

ĐỢT DIỄN GIẢI TỶ LỆ (%) THANH TOÁN
Ký Hợp đồng mua bán
01 Trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký HĐMB
02 Trong vòng 20 ngày kể từ ngày CĐT phát hành thông báo bàn giao nền.
13 Trong vòng 07 ngày kể từ ngày CĐT phát hành Thông báo Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Phương thức thanh toán 3

ĐỢT DIỄN GIẢI TỶ LỆ (%) THANH TOÁN
Ký Hợp đồng mua bán
02 Trong vòng 20 ngày kể từ ngày CĐT phát hành thông báo bàn giao nền.
13 Trong vòng 07 ngày kể từ ngày CĐT phát hành Thông báo Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Pháp lý sản phẩm

Đã có phê duyệt 1/500. 

Giá bán

Giá bán trung bình 25 triệu/m2
Tổng giá sản phẩm từ 1,9 – 2,5 tỷ/nền.

Giá bán STC Long Thành đắt hay rẻ ?

Với mức giá bán khoảng 25 triệu/m2 thời điểm tháng 12/2021 thì mức giá bán đất nền tại STC Long Thành được đánh giá khá mềm. So với giá bán chuyển nhượng tại Khu tái định cư Lộc An, Bình Sơn hiện đang dao động ở mức 28-30 triệu hoặc của Century City của Kim Oanh trong khoảng 25 triệu/m2 thì sản phẩm STC Long Thành có nhiều lợi thế về giá bán.

Thời gian tới thị trường Long Thành vẫn được đầu tư rất mạnh để phát triển hạ tầng, trong đó nổi bật là các công trình giao thông tiêu biểu như Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.

Cập nhật tiến độ

Hiện trạng dự án STC Long Thành Đồng Nai.

Hiện dự án đã bắt đầu triển khai thi công hạ tầng nhà điều hành, điểm tư vấn.

Dự kiến sẽ chính thức khởi công vào tháng 12-2021.

hinh anh thuc te du an STC Long Thành thang 12-2021 1 hinh anh thuc te du an STC Long Thành thang 12-2021 1 hinh anh thuc te du an STC Long Thành thang 12-2021 1

Ngân hàng cho vay

Các ngân hàng liên kết với Đất nền STC Long Thành gồm :

Thời hạn vay : 15-25 năm

Lãi suất : 8-12%/năm

Hồ sơ vay STC Long Thành cần :

 • Chứng minh nhân dân sao y công chứng.
 • Sổ hộ khẩu ( sao y công chứng )
 • Giấy xác nhận độc thân ( bản chính ) hoặc đăng ký kết hôn ( bản sao y )
 • Hợp đồng lao động ( sao y )
 • Sao kê lương ngân hàng 3-6 tháng hoặc xác nhận lương tiền mặt.

Ưu điểm

Đất nền Long Thành đang được thị trường quan tâm đặc biệt trong giai đoạn 2021 nhờ sức hút của các công trình hạ tầng trọng điểm đang và sắp triển khai.

Vị trí mặt tiền DT 769 xã Lộc An – Bình Sơn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nguồn cung về sản phẩm đất nền tại khu vực huyện Long Thành đặc biệt là các dự án có mặt tiền đương lớn đang rất khan hiếm.

Diện tích trong khoảng 90-100 m2, tổng giá tương đối mềm, thanh khoản cao.

Vị trí thuận tiện kết nối tới sân bay Long Thành đang triển khai xây dựng.

Đất sạch 100%, pháp lý 1/500 an toàn cho nhà đầu tư.

Khu dân cư có quy mô lớn 24 ha với tiện ích như Hồ Bơi, trường học, trung tâm thương mại. Nơi an cư lý tưởng hơn nhiều so với các dự án phân lô bán nền.

Kế bên là khu tái định cư Lộc An Bình Sơn đã bàn giao nền cho cư dân, hiện đang có nhiều cư dân đã bắt đầu xây dựng nhà tại đây ( mật độ xây dựng trên 30% )

Vậy nên STC Long Thành đang là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thị trường bất động sản Đồng Nai lúc này.

Khu vực trung tâm Long Thành hiện tại không có nhiều sản phẩm cạnh tranh, hai dự án tương đối gần với STC Long Thành đó là Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh chủ yếu là sản phẩm Nhà Phố và Shophouse xây sẵn. Một sản phẩm tiếp theo là dự án Century City của Kim Oanh đã mở bán trước đó nhưng về vị trí sẽ không thuận tiện bằng dự án STC Long Thành.

Các công trình hạ tầng đặc biệt về giao thông giúp kết nối và thúc đẩy kinh tế của tỉnh Đồng Nai đang và sắp triển khai :

Mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây:  

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây có điểm đầu tuyến là nút giao thông An Phú thuộc thành phố Thủ Đức, TP. HCM và có điểm cuối là nút giao thông Dầu Giây, Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Hiện là đường huyết mạch giúp kết nối giao thông, kinh tế giữa TP. HCM với các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Trong tương lai gần sẽ thực hiện phương án đầu tư mở rộng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây (TP. HCM – Đồng Nai) với quy mô 8 làn xe, tăng gấp đôi số làn xe hiện nay đáp ứng nhu cầu vận tải phục vụ phát triển kinh tế, xã hội cho cả vùng miền Đông Nam Bộ và cả nước, cũng như phù hợp với kế hoạch đầu tư dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025.

Đặc biệt, dự án này sẽ xây dựng thêm cầu Long Thành thứ 2 bắc qua sông Đồng Nai có quy mô như cầu Long Thành hiện hữu với số vốn đầu tư dự kiến là 9.976,586 tỉ đồng.

Vành Đai 4: Là tuyến đường có tổng chiều dài 197,6km được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cao tốc, quy mô 8 làn xe, rộng 74,5m đi qua 5 tỉnh, thành là: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa -Vũng Tàu,  TP. HCM, Long An, tuyến đường này có vai trò tiếp nhận và giảm bớt lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam Bộ, giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TP. HCM.

Ngoài ra Vành Đai 4 còn bổ trợ cho việc kết nối giao thương, phát triển kinh tế của các tỉnh.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Bắt đầu khởi công vào cuối 2020, là tuyến cao tốc có chiều dài khoảng 99km, tổng mức đầu tư hơn 750 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Hệ thống công trình cầu gồm 68 cầu, với 18 cầu trên đường cao tốc, 40 cầu vượt trực thông với đường cao tốc, 10 cầu trong nút giao liên thông đã được điều chỉnh quy hoạch với quy mô 6 làn xe.

Đây cũng là tuyến sẽ kết nối với các tuyến cao tốc đã và đang đầu tư ở vùng Đông Nam Bộ, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ, cũng như giải quyết tình trạng quá tải cho Quốc lộ 1A hiện tại.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 31.320 tỉ đồng. Tuyến cao tốc này sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây đi hướng Vũng Tàu, Đồng Nai không cần “quá cảnh” TP. HCM, được kết nối với mạng đường cao tốc – quốc lộ, với hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai – Bến Đình và với sân bay Quốc Tế Long Thành.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: dự kiến triển khai và hoàn thành trong khoảng 2021- 2025, tuyến đường dài 53,7km với điểm đầu kết nối tuyến tránh quốc lộ 1 qua TP Biên Hòa, điểm cuối giao với đường vành đai TP Bà Rịa (quốc lộ 56).

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được đề xuất đầu tư với quy mô 4 – 6 làn xe, chiều rộng nền đường 24,75 – 34,5m tùy theo từng đoạn. Tổng mức đầu tư sơ bộ giai đoạn 1 19.012 tỉ đồng.

Sau khi hoàn thành cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về thành phố du lịch Vũng Tàu chỉ còn 25 phút di chuyển.

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: Đầu tư sơ bộ giai đoạn 1 khoảng 16.408 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng, tạo tiền đề cho các lĩnh vực phát triển đặc biệt là Bất Động Sản.

Rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. HCM đến Đà Lạt chỉ 3 giờ thay vì trên 6 giờ như hiện nay. Tuyến cao tốc cũng sẽ giảm tải cho quốc lộ 20.

Sân Bay Quốc Tế Long Thành: Đã bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 1-2021. Sân bay Quốc Tế cấp 4F hiện đại nhất Đông Nam Á với quy mô hơn 25.000 ha, rộng gấp 6 lần sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, gấp 8 lần sân bay Quốc Tế Nội Bài.

Khi đi vào hoạt động sẽ góp phần làm tăng trưởng GDP, phát triển kinh tế Việt Nam vững vàng tại khu vực.

Liên hệ

Địa chỉ dự án : Mặt tiền DT 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

 

Tư vấn và báo giá STC Long Thành:

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Giải đáp thắc mắc Đất nền STC Long Thành:

 1. Vị trí STC Long Thànhnằm ở đâu ? Trả lời : Dự án STC Long Thành tọa lạc tại địa chỉ Mặt tiền DT 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.
 2. Dự án STC Long Thành của chủ đầu tư nào ? Trả lời : Dự án STC Long Thành do STC Golden Land làm chủ đầu tư.
 3. STC Long Thành có diện tích khuôn viên rộng bao nhiêu, bao nhiêu nền ? Trả lời : Dự án có tổng diện tích khuôn viên là dientichdat và 1,083 nền
 4. STC Long Thành khi nào bàn giao ? Trả lời : Đất nền STC Long Thành dự kiến bàn giao vào 2022.
 5. Mua STC Long Thành có được phép chuyển nhượng lại cho người khác hay không ? Trả lời : Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng lại Hợp đồng mua bán STC Long Thành cho bên thứ 3 với điều kiện phải hoàn tất các nghĩa vụ với chủ đầu tư và đóng các khoản phí phát sinh ( nếu có ) khi chuyển nhượng HĐMB.
 6. STC Long Thành có ngân hàng hỗ trợ cho vay hay không ?
 7. Có những lý do gì để đầu tư STC Long Thành ngay bây giờ ?
 8. Pháp lý Dự án STC Long Thành có an toàn không ?
 9. Thị trường Đất nền Long Thành Đồng Nai đang có những sức nào ?
 10. Hiện tại tiến độ xây dựng STC Long Thành đang triển khai tới đâu ?
 11. Sản phẩm STC Long Thànhcó chính sách cho khách hàng mua sỉ hay không ? Trả lời : Có, quý khách vui lòng xem chi tiết tại chính sách bán hàng

 

Tư vấn và báo giá STC Long Thành Đồng Nai:

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Đơn vị phân phối chính thức : 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án STC Long Thành  vui lòng liên hệ đại lý phân phối F1 của chủ đầu tư, cụ thể :


Công ty Cổ Phần Alpha Land


Địa chỉ : 111 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh : 0975.952.510

Alpha Land hiện đang là đơn vị phân phối F1 các dự án :

 • Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh
 • STC Long Thành
 • Vinhomes Grand Park
 • Takara Residence
 • Là đơn vị phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng tại thị trường Bảo Lộc.

Có hỗ trợ xe đưa đón khách hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Nai tham quan nhà mẫu hàng ngày, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh sớm để xếp lịch tham quan.

Tuyển nhân viên kinh doanh dự án STC Long Thành 

Công ty Cổ Phần Alpha Land đang cần tuyển dụng 50 nhân viên kinh doanh để phân phối dự án STC Long Thành và các sản phẩm khác với cương vị đơn vị phân phối F1.

Quyền lợi của nhân viên :

Được hưởng lương cơ bản, phí hoa hồng cao.

Hỗ trợ xe đưa đón khách hàng tham quan.

Chương trình đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu phù hợp cho cả người mới chưa có kinh nghiệm.

Hỗ trợ marketing online.

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975952510, email : luan.alphaland@gmail.com

Ứng tuyển TPKD, NVKD, CTV bất động sản.

 

Vị trí dự án STC Long Thành ở đâu ?

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền DT 769, Long Thành, Đồng Nai kế bên khu Tái Định Cư Lộc An Bình Sơn sắp sửa bàn giao.

Chủ đầu tư dự án là ai ?

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land trụ sở tại Hà Nội.

STC Long Thành khi nào mở bán ?

Sản phẩm dự kiến mở bán vào đầu quý III-2021

Giá bán STC Long Thành bao nhiêu tiền/m2 ?

Giá bán sản phẩm đang được cập nhật.