Kinh doanh sữa non Sữa non Alpha Lipid Lifeline 2021

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp nhưng lĩnh vực này vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là thu nhập đột biến cho nhà phân phối. Trong bối cảnh đa số các hoạt động kinh doanh khác bị đình trệ thì ngành hàng sữa non này lại vô cùng phát triển trong mùa dịch, dưới đây là những lý do của sự thành công này.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm giúp tăng sức đề kháng.

Thành phần chính của Sữa non Alpha Lipid có chứa kháng thể IgG giúp tăng cường sức đề kháng một cách nhanh chóng nên rất nhiều khách hàng trong mùa dịch tin dùng sản phẩm này. Đặc biệt là những khách hàng là bệnh nhân F0, khách hàng là dược sĩ, y sĩ cũng rất tin dùng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa dịch.

Có 2 cách để bổ sung kháng thể cho hệ miễn dịch. 1 là bổ sung bằng cách tiêm kháng thể, cách này đòi hỏi quy trình phức tạp và tốn nhiều công đoạn, chi phí hơn. Cách thứ hai là bổ sung qua đường uống, với các loại thực phẩm thông thường sẽ chỉ giúp bổ sung kháng thể một cách gián tiếp, nghĩa là thực phẩm khi đi vào cơ thể sẽ cần một thời gian chuyển hóa để góp phần nâng cao hệ miễn dịch. Còn kháng thể IgG trong sữa non khi đi vào cơ thể sẽ được bảo toàn nguyên vẹn và tham gia trực tiếp và hệ miễn dịch của cơ thể.

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Nhu cầu sử dụng cao trong mùa dịch

Thực tế trong mùa dịch khi số lượng ca nhiễm tại Việt Nam luôn lập đỉnh thì người dân ngày càng quan tâm tới sức khỏe của ban thân và gia đình hơn. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng có doanh số bán hàng tăng lên rất nhiều.

Sữa non Alpha Lipid có những thành phần, công nghệ và công dụng riêng rất khó tìm thấy ở những sản phẩm khác, và với mức chi phí chỉ 1,32 triệu mỗi tháng cho việc sử dụng sản phẩm này thì đó là mức chi phí rất rẻ so với những giá trị mà sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline này mang lại.

Khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả sẽ tiếp tục tái tiêu dùng và giới thiệu thêm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…cùng sử dụng, nên sản phẩm càng có nhiều người biết đến thì doanh số bán hàng sẽ càng tăng.

Việc vận chuyển không bị gián đoạn hoàn toàn 

Với những dòng sản phẩm như quần áo, thiết bị công nghệ thì giai đoạn giãn cách vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh và doanh số bán hàng vì đây không phải là hàng thiết yếu, việc vận chuyển từ nơi bán đến tay khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, chưa kể là với những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thì nguồn hàng chắc chắn sẽ bị gián đoạn do thủ tục nhập khẩu hàng hóa giai đoạn này vô cùng khó khăn.

Đối với sản phẩm Alpha Lipid Lifeline thì kho hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cân Thơ luôn có sẵn sản phẩm cho nhà phân phối. Công ty New Image còn hỗ trợ miễn phí giao hàng 100% từ công ty đến nhà phân phối.

Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc nhóm thực phẩm nên không bị hạn chế quá nhiều về vấn đề vận chuyển ở các khu vực có chỉ thị 16, đa phần ở Tp Hồ Chí Minh khách hàng khi đặt hàng online vẫn có thể nhận được sản phẩm trong 24h.

Kinh doanh sữa non Alpha Lipid không cần nhiều vốn.

Vốn đầu tư kinh doanh cũng là một yếu tố cần nói tới. Với lĩnh vực khác để triển khai kinh doanh sẽ cần đầu tư chi phí cho mặt bằng, nhân công, marketing… và phần chi phí này sẽ chiếm khá nhiều trong doanh thu của chủ doanh nghiệp.

Còn đối với dòng sản phẩm sữa Alpha Lipid thì nhà phân phối chỉ cần một nguồn vốn tương đối nhỏ, từ 10-50 triệu để nhập hàng từ công ty và giao hàng cho khách, dòng vốn vẫn được quay vòng một cách nhanh chóng và liên tục. Nhà phân phối hoàn toàn không phải tốn chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân công…

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Nguồn hàng vẫn dồi dào đủ cung ứng cho thị trường 

Với các lĩnh vực kinh doanh thông thường, nguyên vật liệu phải nhập khẩu hoặc vận chuyển từ  nơi sản xuất đến nhà máy và có thể qua rất nhiều nơi để đến tay người tiêu dùng. Chỉ cần một khâu vận chuyển gặp vấn đề thì công đoạn bán hàng sẽ bị gián đoạn.

Còn với sản phẩm Alpha Lipid Lifeline thì thành phẩm luôn có sẵn và lưu kho tại công ty, nhà phân phối ngay khi có đơn hàng từ khách có thể đặt hàng trực tiếp từ công ty vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng ( miễn phí SHIP ) hoặc NPP có thể đặt mua sẵn một số lượng sản phẩm để tại nhà để vận chuyển tới khách hàng được nhanh chóng hơn.

Lợi thế về nguồn hàng có sẵn là một trong những ưu thế rất lớn của mô hình kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline này. 

Hiện công ty vẫn đang tuyển dụng thêm nhà phân phối số lượng lớn trên toàn quốc, nếu bạn có hứng thú với công việc kinh doanh, có đam mê kiếm tiền hãy tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm và cơ hội việc làm này NGAY BÂY GIỜ.

Tham khảo : https://suanon-nhapkhau.com

 

https://longphungland.vn/tuyen-dung/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-tphcm/

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :