Tăng cường sức khỏe mùa dịch nhờ sữa non Alpha Lipid Lifeline

Tăng cường sức khỏe mùa dịch hiệu quả nhờ sử dụng đều đặn sữa non Alpha Lipid Lifeline đến từ New Zealand

Sữa non là gì

Sữa non là nguồn sữa có giá trị dinh dưỡng cao nhất từ cá thể mẹ ngay khi sinh con và chỉ tồn tại trong 48-72 giờ đầu tiên sau sinh. Sữa non vô cùng quý hiếm và rất hữu hạn.

Hiện nay với công nghệ tiên tiên con người đã có thể tổng hợp và lưu giữ thành phần sữa non với các thành phần gần như nguyên vẹn để cung ứng ra thị trường một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng.

New Zealand là quốc gia có ngành nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi bò sữa vô cùng phát triển, ngành công nghiệp chế biến sữa non tại đây đã có lịch sử lâu đời và hiện sản phẩm đang xuất khẩu tới rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

tăng cướng sức khỏe mùa dịch nhờ sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có gì đặc biệt

Thị trường sữa có đối tượng khách hàng vô cùng lớn, ai cũng có nhu cầu mua sữa nhưng đối tượng sử dụng chính là “trẻ nhỏ”. Đối với dòng sản phẩm sữa non thì đối tượng sử dụng rộng lớn hơn nhiều, từ trẻ nhỏ tới người trưởng thành, người cao tuổi khi sử dụng sữa non Alpha Lipid đều mang lại hiệu quả rất nhiều.

Trong sữa non Alpha Lipid Lifeline có thành phần chính là Kháng thể IgG, Lợi khuẩn, Canxi, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Hàm lượng canxi trong sữa non Alpha Lipid Lifeline vô cùng lớn, nằm trong top đầu những sản phẩm sữa có hàm lượng canxi nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi 100g sữa có tới 6,000 mg canxi, tương đương mỗi lần sử dụng sẽ cung cấp hàm lượng canxi cho cơ thể là 1,000 mg, đây là lượng canxi cần bổ sung cho cơ thể người trưởng thành trong 1 ngày.

Kháng thể IgG khi đi vào cơ thể sẽ tham gia trực tiếp vào hệ miễn dịch của cơ thể. Đây là cách bổ sung canxi trực tiếp ( ngoài cách khác là tiêm kháng thể ) vô cùng tiết kiệm về mặt chi phí và thời gian. Để tiêm kháng thể người bệnh cần phải thực hiện ở bệnh viện và qua rất nhiều công đoạn kiểm tra, xét nghiệm. Còn với sữa non Alpha Lipid Lifeline khách hàng có thể sử dụng tại nhà chỉ với 3 phút mỗi ngày đã có thể tăng cường sức khỏe cho bản thân một cách hiệu quả.

Thành phần lợi khuẩn trong sữa Alpha Lipid Lifeline cũng vô cùng quan trọng, lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm áp lực làm việc cho hệ tiêu hóa nên với những ai đang có vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline trong 1-3 tháng đều cho thấy hiệu quả đáng kể. 

Tham khảo : https://suanon-nhapkhau.com

tăng cướng sức khỏe mùa dịch nhờ sữa non Alpha Lipid

Tăng cường sức khỏe mùa dịch như thế nào ?

Chế độ ăn uống không đủ chất, làm việc quá sức, thức khuya là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ miễn dịch của cơ thê, khi hàm lượng kháng thể giảm là cơ hội cho các loại virus, vi khuẩn gây bệnh có cơ hội phát triển mạnh và trở thành các căn bệnh nặng.

Để giảm nguy cơ mắc bệnh thì cơ thể cần luôn luôn duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hàm lượng kháng thể cao… Và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng sữa non Alpha Lipid Lifeline là cách đang được rất nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới đang áp dụng.

Kháng thể IgG trong sữa non khi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp tham gia vào hệ miễn dịch, bổ sung hàm lượng kháng thể cho cơ thể giúp giảm nguy cơ viêm, nhiếm, mắc bệnh.

Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 lần sản phẩm Alpha Lipid Lifeline mỗi ngày với mức chi phí chỉ khoảng 43,000 VND. Mức phí rất thấp so với giá trị mà sản phẩm này mang lại. 

Chi phí sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Một lon sản phẩm Alpha Lipid Lifeline có trọng lượng 450g, mỗi lần sử dụng 16g cho người trưởng thành, như vậy 1 lon sẽ có thể đủ sử dụng trong vòng 28 ngày ( 1 tháng ). Mức giá 1 lon là 1,320,000 VND.

Nếu tính mức giá trên 1 sản phẩm thì mức giá bán Alpha Lipid Lifeline không hề rẻ, nhưng nếu tính về chi phí sử dụng trong 1 ngày, 1 tháng thì mức này tương đối phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người Việt.

Với mức chi phí 43,000  VND một ngày khách hàng nhận được gì ?

  • Được sử dụng sản phẩm chất lượng nhập khẩu 100% từ New Zealand
  • Tăng cường hệ miễn dịch bằng kháng thể IgG
  • Bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa
  • Bổ sung 1,000 mg canxi cho cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh về xương khớp
  • Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

tăng cướng sức khỏe mùa dịch nhờ sữa non Alpha Lipid

Mua sữa Alpha Lipid Lifeline chính hãng

Sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline được phân phối chính hãng qua công ty New Image Việt Nam có trụ sở chính tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1 và 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tiếp từ công ty bằng cách đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid và đặt hàng trực tiếp trên website công ty.

Hoặc đặt hàng qua hệ thống nhà phân phối của công ty trên toàn quốc, tuy nhiên để đảm bảo mua đúng hàng thật, hàng chính hãng khách hàng hãy chọn mua sản phẩm với mức giá 1,320,000 VND và phải có kèm phiếu giao hàng ( phiếu giao hàng có đủ thông tin để truy xuất được hóa đơn giá trị gia tăng ).

Dự án bất động sản :

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :