Vì sao khách hàng nên nhờ môi giới nhà đất giúp đăng bán nhà ?

Mặc dù rất nhiều khách hàng có thể tự rao bán nhà đất của mình. Nhưng thực tế rất nhiều người vẫn lựa chọn sự giúp đỡ từ môi giới nhà đất. Vì sao vậy ?

Xem lại : Cách tự bán nhà đất hiệu quả không cần môi giới.

1.Môi giới nhà đất giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

Hầu hết các công ty môi giới hoặc môi giới cá nhân đều có sẵn một lượng khách hàng nhất định trong từng khu vực. Khi khách hàng ký gửi sản phẩm đến đơn vị môi giới thì thông tin sản phẩm cũng được gửi tới người mua tiềm năng nhanh hơn và đúng đối tượng hơn. Do vậy thời gian giao dịch sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự mình rao bán nhà đất.

2. Môi giới nhà đất tiếp cận được rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của bạn.

Không thể phủ nhận rằng môi giới nhà đất luôn có kỹ năng về marketing đặc biệt là nhắm vào đối tượng khách hàng đang quan tâm bất động sản. Nên trong cùng một khoảng thời gian thì người môi giới sẽ tạo ra được nhiều cuộc gọi quan tâm tới sản phẩm của bạn và sẽ có nhiều khách hàng tới xem nhà đất của bạn hơn. Sản phẩm sẽ giao dịch nhanh hơn.

3. Môi giới nhà đất có thể cung cấp thông tin giúp bạn bán nhà đất của mình nhanh hơn.

Nhiều khách hàng khi tự bán nhà sẽ không tránh khỏi việc có thể bán hớ nhà đất của mình với giá thấp hơn thị trường, hoặc rao bán với mức giá quá cao nên sản phẩm rất khó giao dịch. Người môi giới chuyên về khu vực có nhà đất của bạn hiện hữu sẽ nắm rõ hơn về mức giá thị trường và tư vấn cho bạn mức giá phù hợp nhất.

4. Môi giới bất động sản hỗ trợ thủ tục công chứng sang tên nhanh hơn.

Nhiều khách hàng chưa từng công chứng sang tên nhà đất sẽ không nắm rõ quy trình chuyển nhượng nên sẽ tốn thời gian nhiều hơn đặc biệt nếu xảy ra thiếu sót về hồ sơ công chứng sẽ kéo dài thời gian giao dịch bất động sản một cách không cần thiết. Lựa chọn đơn vị môi giới chuyên nghiệp thì cả người mua và người bán chỉ cần sắp xếp thời gian và có mặt đúng giờ, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo như hướng dẫn thì thời gian chuyển nhượng sẽ chỉ tiêu tốn không quá 1/2 ngày.

5. Môi giới nhà đất giúp an toàn giao dịch mua bán bất động sản.

Bất động sản đều là những sản phẩm có giá trị nên trong quá trình mua bán, giao dịch cả người mua và người bán đều có những rủi ro có thể gây thiệt hại rất lớn. Nên nếu có một bên thứ 3 nắm rõ thông tin và tư vấn công bằng cho cả 2 bên thì cả người bán và người mua đều yên tâm để giao dịch chuyển nhượng.

6. Khách bán sẽ giảm được lượng lớn số lượng cuộc gọi không cần thiết.

Khi bạn đăng tin rao bán nhà có thể sẽ có hàng chục cuộc gọi tới nhưng có thể chỉ có 20-30% đến từ những người mua thực. Còn lại có thể đến từ những website đăng tin, môi giới khác… nên nếu bạn là một người bận rộn và không muốn nghe điện thoại quá nhiều, hãy để một đơn vị môi giới thay bạn nhận những cuộc gọi này.

7. Khách hàng sẽ không tốn chi phí marketing khi nhờ môi giới giúp rao bán nhà.

Để thông tin nhà đất của bạn hiển thị trên website thì vô cùng đơn giản. Nhưng để thật nhiều người mua nhìn thấy tin rao đó thì chắc chắn không tránh khỏi việc phải đầu tư 1 khoản chi phí cho công việc marketing như quảng cáo facebook, quảng cáo google, mua gói tin đăng bất động sản để tin đăng được hiển thị vị trí cao hơn, nổi bật hơn… Và chắc chắn khách hàng cũng tốn kha khá thời gian để tìm hiểu “cách đăng tin rao bán nhà sao cho hiệu quả”. Và cho dù bạn có làm tốt công việc tiếp thị đến mấy thì chắc chắn môi giới nhà đất vẫn sẽ làm tốt hơn bạn tại công đoạn đăng bán nhà này.

8. Cũng còn rất nhiều lý do khác nữa để khách hàng lựa chọn đơn vị môi giới hỗ trợ rao bán nhà.

moi-gioi-nha-dat-long-phung-land

Ký gửi mua bán nhà đất - Căn hộ quận 7 qua Long Phụng Land :

Địa chỉ nhà, mã căn hộ - dự án.
Chi tiết về sản phẩm : Diện tích, Hướng, ngang, rộng, số tầng, số phòng, pháp lý.
Giá NET muốn thu về cuối cùng sau khi trừ phí chuyển nhượng, phí môi giới...

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :