Có nên đầu tư vào MT Eastmark City bây giờ ?

Dự án căn hộ MT Eastmark City tại đường Trường Lưu, Long Trường quận 9 của chủ đầu tư Điền Phúc Thành chính thức ra mắt vào 06-12-2021. Dự kiến sẽ mở bán vào tháng 2 đến tháng 3 năm 2022.

Được đánh giá là sản phẩm có giá bán rất mềm và pháp lý rõ ràng nên MT Eastmark City đang được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm và cân nhắc xuống tiền.

Vậy có những cơ hội và rủi ro nào cho nhà đầu tư khi lựa chọn MT Eastmark City ngay bây giờ ?

Ưu điểm sản phẩm

Vị trí mặt tiền đường Vành Đai 3 lộ giới 120m. Trong tương lai gần khi đường Vành Đai 3 hoàn thiện có thể nói MT Eastmark City là một trong số ít những dự án bất động sản có tính liên kết vùng tốt hàng đầu tại thành phố Thủ Đức.

Pháp lý an toàn : Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây không có nhiều dự án có pháp lý an toàn, nên với MT Eastmark City nhà đầu tư có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Giá bán cực tốt : Với mức giá bán chỉ 36 – 40 triệu/m2 rất khó để tìm được sản phẩm nào khác tại quận 9 – TP Thủ Đức có sự tương đồng về quy mô, tiện ích, cơ hội sinh lời. Hiện các sản phẩm căn hộ tại quận 9 như The Beverly của Vinhomes Grand Park đang có mức giá bán trung bình 55 triệu/m2, Masteri Centre Point giá trung bình 65 triệu/m2, The 9 Stellar giá 58-60 triệu/m2.

Ngoài giá bán mềm thì chính sách thanh toán tại dự án MT Eastmark City cũng vô cùng thuận tiện cho nhà đầu tư khi khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ. 65% sẽ được hỗ trợ vay trả góp với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. 

Đầu tư MT Eastmark City có cơ hội sinh lời cao
Đầu tư MT Eastmark City có cơ hội sinh lời cao

Cơ hội đầu tư

Thị trường bất động sản tại TP Hồ Chí Minh vẫn luôn khan hiếm nguồn cung mới, các dự án có pháp lý an toàn như MT Eastmark City chắc chắn sẽ được thị trường đón nhận một cách mạnh mẽ.

Căn hộ là sản phẩm thực tế đối với người dùng cuối. Nhu cầu sở hữu và sử dụng căn hộ tại TP Hồ Chí Minh luôn có và tăng cao theo thời gian. Do đó sản phẩm có thể khai thác cho thuê được khi bàn giao. Thu nhập từ tiền thuê có thể bù lại phần lãi vay sau khi kết thúc thời gian ưu đãi lãi suất 0%.

Đợt mở bán đầu tiên luôn có mức giá bán mềm nhất. Nhà đầu tư xuống tiền ngay đợt 1 ngoài việc được mua với mức giá mềm thì còn có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí căn đẹp và có lợi thế về việc chuyển nhượng lại sau này.

Thị trường bất động sản thời gian tới có nhiều thông tin tích cực như việc đầu tư nâng cấp về hạ tầng giao thông tại quận 9, dòng tiền đang chuyển dịch mạnh mẽ về bất động sản trong bối cảnh giá vàng biến động, giá cổ phiếu sụt giảm, rủi ro về lạm phát… 

Chính sách bán hàng.

Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng đến khi nhận bàn giao nhà. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30% ( thanh toán trong vòng 1 năm )

Tặng 2 chỉ vàng cho khách hàng booking trước ngày 30-01-2022.

Chiết khấu sỉ 1% cho khách mua 2 căn, 2% cho khách mua 3-4 căn và 3% cho khách hàng mua 5 căn ( điều kiện trong 5 căn phải có 1 căn 3 phòng ngủ, riêng căn 3 PN sẽ được chiết khấu 5%)

Rủi ro đầu tư. 

Một số rủi ro cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn sản phâm MT Eastmark City giai đoạn này như 

Rủi ro thanh khoản

Đầu tư bất động trong những năm gần đây hầu hết giá bán đều tăng theo thời gian, nhà đầu tư vẫn đạt được lợi nhuận như kỳ vọng song với một số sản phẩm vẫn gặp phải rủi ro về thanh khoản. Tức giá bán tăng nhưng việc bán lại sản phẩm rất khó khăn, thậm chí có nhiều sản phẩm dù chốt lời ở mức thấp cũng khó tìm được người mua.

Rủi ro về thanh khoản sẽ cao đối với các dự án chưa hoàn thiện về mặt pháp lý, dự án bị treo không thể triển khai hạ tầng, không thể ra sổ hồng cho khách, dự án không xây dựng….sẽ dẫn tới việc sản phẩm sẽ rất khó bán lại.

Ngoài ra với các dự án có số lượng sản phẩm tương đối nhiều như MT Eastmark City thì nhà đầu tư cũng gặp nhiều trở ngại khi ra hàng vì sẽ có rất nhiều sản phẩm khác tương đồng về vị trí, giá bán, hướng nhà… nên sản phẩm nào có mức giá tốt hơn sẽ dễ chuyển nhượng hơn. 

Ảnh hưởng của dịch bệnh

Thời gian qua mọi người đều đã được trải nghiệm sự ảnh hưởng của dịch bệnh tới đời sống, kinh tế không chỉ riêng đối với lĩnh vực bất động sản. Dịch bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu nhập của khách hàng nên cũng ảnh hưởng tới khả năng chi trả của khách mua. Thu nhập của người dân giảm đồng nghĩa với việc sức mua bất động sản ( nhu cầu ở thực ) cũng giảm theo.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :