ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG, CƠ HỘI ĐẦU TƯ 2021 

Đất nền Bảo Lộc đang là tâm điểm của thị trường bất động sản 2021 với rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời nhanh cho nhà đầu tư.

Thị trường đất nền Bảo Lộc hiện tại 2021

Thị trường bất động sản Bảo Lộc chỉ mới thực sự nóng lên trong 1-2 năm gần đây với sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm đất nền dự án, đất nền phân lô. Lượng giao dịch bất động sản ở thành phố Bảo Lộc, Bảo Lâm tăng lên nhanh chóng.

Vì sao thị trường đất nền ở Bảo Lộc lại hút khách ?

Giai đoạn vừa qua nguồn cung về bất động sản tại TP Hồ Chí Minh trở nên khan hiếm nên có làn sóng chuyển dịch đầu tư ra các vùng ven, những nơi có mức giá bất động sản còn thấp. Bảo Lộc là một trong những thành phố có mức giá đất còn rất rẻ, chỉ khoảng 5-10 triệu/m2, thấp hơn rất nhiều so với các thành phố như Bình Dương, Biên Hòa, Đà Lạt…

Ngoài yếu tố giá mềm thì Bảo Lộc còn được nhiên nhiên vô cùng ưu đãi về khí hậu, với mảng xanh bao la, nhiệt độ trung bình quanh năm trong khoảng 20-25 độ và lượng mưa nhiều nhất ở tỉnh Lâm Đồng nên vị trí Bảo Lộc rất lý tưởng cho khách hàng lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình.

Tuyến cao tốc Dầu Giây Liên Khương đang chốt phương án và sẽ chính thức khởi công trong tương lai gần, khi đó giá đất tại thành phố Bảo Lộc sẽ còn tăng lên với biên độ rất cao. Đầu tư vào thị trường bất động sản Bảo Lộc giai đoạn này là một trong những phương án lý tưởng không thể bỏ qua.

Thị trường nhà đất ở Bảo Lộc trong 12 tháng vừa qua có lượng giao dịch vô cùng lớn, đa phần là giao dịch đối với đất sào và đất nền phân lô ở các khu vực Bảo Lộc, Dambri, Bảo Lâm ( Lộc Tân, Lộc An )

Đăng ký nhận thông tin đất nền tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Mua bán đất nền Bảo Lộc, đất dự án ở Bảo Lộc Lâm Đồng

Những sản phẩm đất nền đang mở bán ở Bảo Lộc

Đất nền Bảo Lộc có gì đặc biệt ?

Giá bán còn mềm :

  • Giá bán là điều mà các nhà đầu tư lớn nhỏ đều quan tâm khi quyết định đầu tư, giá bán càng thấp thì cơ hội sinh lời càng cao.
  • Giá đất ở các khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc trong vòng bán kính 6-8 km hiện đang ở mức thấp khoảng 6-8 triệu/m2. Với 1 nền 100 m2 thì tổng giá chỉ khoảng 600-800 triệu nên số tiền bỏ ra để sở hữu 1 nền đất trung tâm tương đối thấp.
  • Với các vùng ven của Bảo Lộc như Dambri, Bảo Lâm….hiện tại mức đơn giá cũng  đã đạt khoảng 4-7 triệu/m2, một số nơi ở vùng ven có mức đơn giá tương đương với giá đất ở các vị trí trung tâm Bảo Lộc, do vậy khách hàng khi quyết định mua đất nền ở Bảo Lộc nên tham khảo mức giá ở nhiều khu vực và có chiến lược đầu tư khôn ngoan để tránh những rủi ro về lâu dài.

Thiên nhiên ưu đãi về khí hậu

  • Khí hậu ở Bảo Lộc vô cùng dễ chịu và nhiệt độ ôn hòa ở mức 20-25 độ, độ ẩm cao, lượng mưa nhiều… nên rất thích hợp làm không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.
  • So với khí hậu ở Đà Lạt thì Bảo Lộc vẫn có một số ưu thế riêng vì Đà Lạt có nhiệt độ trung bình thấp hơn, mức chênh lệch giữa ngày và đêm tương đối cao, nhiệt độ có thể xuống mức rất thấp ( 10-15 độ ) nên với người người có các vấn đề về sức khỏe hay bệnh xương khớp thì khí hậu tại Đà Lạt có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày.
  • Bất động sản biển trong những năm vừa qua cũng có rất nhiều dự án mới, nguồn cung dồi dào tuy nhiên phân khúc bất động sản đổi núi ( hill ) vẫn còn khá mới mẻ và sẽ là xu hướng của thị trường trong thời gian tới. Bảo Lộc được xem là trung tâm của Lâm Đồng và cũng kết nối vô cùng thuận tiện với các khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Tp Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận thông tin đất nền tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Có nhiều dự án quy mô lớn trong tương lai gần

  • Hiện nay các chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh, Him Lam, Sungroup, Eco Park… cũng đang đề xuất với thành phố Bảo Lộc để xin triển khai những dự án bất động sản quy mô lớn từ vài trăm đến hơn 1,000 ha.
  • Những dự án bất động sản quy mô lớn khi ra mắt sẽ thúc đẩy rất tốt giá đất nền tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng. Khi đó mức giá bán đất nền ở Bảo Lộc sẽ có xu hướng tiệm cận, ngang bằng hơn so với giá đất ở các thành phố lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Phan Thiết….

Thành phố Bảo Lộc được định hướng trở thành thủ phủ của Lâm Đồng

  • Tỉnh Lâm Đồng có 2 thành phố là Đà Lạt và Bảo Lộc. Hiện tại định hướng của thành phố Đà Lạt sẽ phát triển trở thành thành phố trực thuộc trung ương, khi đó Bảo Lộc sẽ trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng.
  • Trở thành thủ phủ của Lâm Đồng thì Tp Bảo Lộc sẽ được tỉnh chú trọng đầu tư phát triển hơn về kinh tế, kết nối giao thông…nhờ đó cũng giúp gia tăng giá trị bất động sản tại thành phố Bảo Lộc.

Đất nền dự án ở Bảo Lộc

Tính tới hiện tại ở Bảo Lộc không có nhiều dự án bất động sản theo đúng nghĩa ( có phê duyệt 1/500 )

Một số dự án bất động sản ở Bảo Lộc đã triển khai trước đây có đầy đủ pháp lý như Bảo Lộc Capital, Bảo Lộc Golden City, Ruby City, Nam Phương City… đã mở bán từ lâu ( giai đoạn 2017-2018 )

Trong thời gian gần đây đa phần sản phẩm đất nền ở Bảo Lộc là dạng đất phân lô ( tách thửa của cá nhân ).

Đất nền phân lô ở Bảo Lộc

Hầu hết các sản phẩm đất nền có diện tích dưới 500 m2 tại Bảo Lộc hiện nay là dạng đất nền phân lô của các cá nhân và một số nhỏ là sản phẩm chuyển nhượng lại từ khách hàng đã mua đất nền dự án giai đoạn trước.

Về mặt pháp lý, đa phần các sản phẩm đất nền phân lô đều được tách ra sổ riêng và có sẵn diện tích đất thổ cư. Sản phẩm đất phân lô ở Bảo Lộc có pháp lý hoàn thiện rất nhiều nên nếu khách hàng đang có ý định đầu tư vào Bảo Lộc hãy lựa chọn các thửa đất có sẵn sổ để công chứng sang tên ngay. Hạn chế lựa chọn đất đang làm pháp lý hoặc pháp lý chưa rõ ràng để tránh những rủi ro không cần thiết.

Một số sản phẩm đất nền phân lô ở Lộc Tiến Bảo Lộc kết hợp phát triển Homestay đang triển khai rất thành công thời gian vừa qua như Jade Garden Hill, Sakura Garden do Công ty Cổ Phần Alpha Land phát triển.

mặt bằng phân lô đất nền Sakura Garden ở Lộc Tiến Bảo Lộc

Đăng ký nhận thông tin đất nền tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Mua đất nền ở Bảo Lộc có vay ngân hàng được không ?

Với sản phẩm đất nền phân lô có sẵn diện tích đất ở thì hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho khách hàng vay. Mức vay tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng thường sẽ dao động ở mức tối đa 50-60% giá trị bất động sản ( giá trị này do ngân hàng thẩm định ).

Phương án vay là sự lựa chọn đúng đắn nếu khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và kỳ vọng đầu tư dài hạn tại Bảo Lộc. Còn đối với nhóm khách hàng đầu tư lướt sóng nên cẩn thận với nguồn vốn vay vì thị trường nhà đất Bảo Lộc nếu hạ nhiệt thì việc ra hàng sẽ chậm lại, khi đó lãi suất vay ngân hàng sẽ chiếm gần hết phần lợi nhuận đầu tư của khách hàng.

Nên mua đất nền phân lô hay đất sào ? 

Khách hàng ở các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội khi tìm hiểu thị trường Bảo Lộc thường ưu tiên chọn mua đất sào, tuy nhiên sản phẩm đất sào cũng có nhiều đặc tính riêng nên chỉ phù hợp với những khách hàng lớn có nguồn tài chính dồi dào.

Hiện mức đơn giá đất cho 1 sào ở các phường trung tâm  của Bảo Lộc cũng dao động từ khoảng 2-3 tỷ/sào ( 1000 m2 ) và thường khách bán cũng sẽ bán nguyên cụm từ 5-7 sào trở lên nên tổng số tiền để sở hữu đất sào ở trung tâm có thể lên mức trên 10 tỷ.

Còn đối với đất nền phân lô ở trung tâm khách hàng chỉ cần bỏ trước số tiền trên dưới 1 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu một nền đất diện tích ổn trên dưới 200 m2, thuận tiện di chuyển và thích hợp để nghỉ dưỡng về lâu dài.

Đăng ký nhận thông tin đất nền tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Ký gửi bán đất nền tại Tp Bảo Lộc.

Khách hàng có nhu cầu ký gửi đất nền tại thành phố Bảo Lộc có thể gửi thông tin tại longphungland.vn, tài sản của quý khách sẽ được đăng lên trang longphungland.vn và được quảng bá thêm ở các website về bất động sản, tăng cơ hội và rút ngắn thời gian giao dịch hơn.

Phí môi giới sẽ thanh toán khi giao dịch phát sinh.

Ký gửi nhà đất Bảo Lộc
Địa chỉ nhà, mã căn hộ - dự án.
Chi tiết về sản phẩm : Diện tích, Hướng, ngang, rộng, số tầng, số phòng, pháp lý.
Giá NET muốn thu về cuối cùng sau khi trừ phí chuyển nhượng, phí môi giới...

Danh sách các dự án đang và sắp sửa triển khai :

Shophouse Gem Sky World  Golden Grand The Gió Riverside Izumi City Nam Long
Takara Residence  Opal Central Park Lavita Thuận An Venezia Beach
Water Bay Novaworld Đà Lạt Wisteria City Opal CityView
9 Stellars quận 9 Thủ Thiêm Zeit River Suối Tiên Plaza Vinhomes Grand Park
Angel Island Bán đất nền Long Thành Đất nền Bảo Lộc