10 cách bán nhà nhanh nhất dành cho bạn 2019.

 

Bán nhà của bạn không phải là một quá trình lâu dài và phức tạp. Và từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi biết rằng có những khía cạnh nhất định có thể tăng tốc mọi thứ. Vì vậy, đây là 10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để bán nhà đất của bạn một cách nhanh chóng.

  1. Hãy sẵn sàng bán hàng khi bạn có thể

Nên tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè, người môi giới về việc bán căn nhà của bạn để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất, tránh việc bán giá quá cao thì căn nhà của bạn sẽ rất khó giao dịch, còn bán với mức giá thấp sẽ bị hớ.

  1. Chuẩn bị giấy tờ nhà đất của bạn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan tới bất động sản của bạn ( sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán ) để có thể cung cấp cho người mua tham khảo khi họ tới xem nhà

  1. Làm cho hình ảnh đầu tiên của căn nhà thật nổi bật

Khi người mua tới xem một căn nhà.Ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng. Được biết, cách nhà đất nhìn từ bên ngoài đóng một vai trò lớn trong việc ảnh hưởng đến quyết định này. Dọn dẹp khu vườn phía trước hoặc cho cửa trước một vệt sơn mới, để khi họ tiếp cận khách sạn từ bên kia đường, ấn tượng đầu tiên là một điều tích cực thúc đẩy người mua ra quyết định sớm.

 

  1. Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết trong ngôi nhà của bạn

Một người mua sẽ muốn tưởng tượng ngôi nhà của bạn là của riêng họ. Có nhà của bạn đầy lộn xộn và có quá nhiều đồ dùng cá nhân được trưng bày có thể ngăn họ làm điều này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp ngăn nắp tất cả đồ dùng khiến ngôi nhà của bạn ngăn nắp và sạch sẽ.

  1. Trưng bày những sản phẩm vẫn còn sử dụng tốt

Giữ các bộ phận của ngôi nhà làm tăng giá trị cho nhà đất, ví dụ, nhà bếp hoặc phòng tắm, trong tình trạng tốt, có thể làm tăng sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn. Cho dù nó chỉ là một vệt sơn mới, thiết bị nhà bếp mới hoặc sửa chữa cái kệ nặng nề đó, điều quan trọng là những phần này của ngôi nhà luôn ở trong tình trạng tốt nhất có thể trước khi bạn bắt đầu tiếp thị bất động sản.

  1. Chọn một đơn vị môi giới chuyên nghiệp

Các đơn vị môi giới, công ty bất động sản chuyên về một khu vực thường có lượng khách hàng quan tâm nhà đất tại đây rất thường xuyên. Nên hãy lựa chọn một vài đơn vị. Họ sẽ giúp bạn bán được căn nhà của mình một cách nhanh nhất.

  1. Chắc chắn rằng căn nhà của bạn không có mùi.

Một số căn nhà qua thời gian sử dụng lâu dài không được bảo trì sẽ có một số mùi khó chịu. Hoặc nếu bạn có đang nuôi động vật như chó, mèo… trong nhà thì hãy chắc chắn rằng những mùi hôi này không tồn tại khi có khách tới xem nhà.

  1. Bạn cần nắm rõ thông tin về ngôi nhà của mình

Các đơn vị môi giới sẽ cần những thông tin chi tiết về căn nhà của bạn như địa chỉ, lộ giới đường,, hướng nhà, chiều ngang x chiều dọc, số tầng, diện tích xây dựng, pháp lý… Hãy cung cấp cho đơn vị môi giới thông tin đầy đủ nhất để học có thể bán được căn nhà của bạn nhanh hơn.

  1. Hãy linh hoạt về thời gian xem nhà

Điều này rất quan trọng trong suốt quá trình bán hàng. Nếu người mua tiềm năng muốn xem nhà vào ban đêm sau khi bạn đã có một ngày dài làm việc, hãy xem xét cho phép họ xem nhà đất. Càng nhiều người mua tiềm năng xem nhà đất của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội bán được nhà nhanh hơn, vì vậy sự linh hoạt về thời gian xem nhà là rất cần thiết.

  1. Gom nhiều khách hàng tới xem nhà cùng một thời điểm.

Việc có nhiều khách hàng cùng tới xem nhà của bạn khiến họ thấy rằng ngôi nhà này đang có rất nhiều người quan tâm và cơ hội mua được sẽ không cao nếu họ chần chừ trong việc ra quyết định. Ngay cả việc thương lượng giá cũng sẽ có lợi hơn cho chủ nhà khi tâm lý của người mua đang bị tác động như vậy.

 

Sau khi bán nhà bạn đã lựa chọn được nơi ở mới chưa. Nếu vẫn chưa có hãy tham khảo thử một số sản phẩm dưới đây nhé. 

Ký gửi mua bán nhà đất - Căn hộ quận 7 qua Long Phụng Land :

Địa chỉ nhà, mã căn hộ - dự án.
Chi tiết về sản phẩm : Diện tích, Hướng, ngang, rộng, số tầng, số phòng, pháp lý.
Giá NET muốn thu về cuối cùng sau khi trừ phí chuyển nhượng, phí môi giới...

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :