5 lý do nên sống tại căn hộ chung cư quận 7

5 lý do sống căn hộ Sunshine Diamond River 

Sống trong một căn hộ hoặc đơn vị thay vì một ngôi nhà có đặc quyền của nó. Ở đây, một số lý do bạn có thể muốn xem xét cuộc sống khối.

1. Chi phí thấp
Sống chung cư có thể tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sống nhà cho cả hóa đơn và tiền thuê nhà. Làm nóng và làm mát một khu vực nhỏ hơn sẽ tiết kiệm tiền cho hóa đơn gas và điện của bạn. Giá thuê thường rẻ hơn nhiều so với căn hộ, so với một ngôi nhà hoặc thế chấp.

Người phụ nữ ngồi trên ghế sofa tại nhà Nhiếp ảnh: Kate Hunter

 

Căn hộ cũng có thể là một lựa chọn khá bền vững vì với rất nhiều người sống gần nhau, điều đó có nghĩa là căn hộ giữ nhiệt từ các căn hộ khác, điều này làm giảm lượng nhiệt bạn sử dụng trong căn hộ của chính mình. Điều này có nghĩa là hóa đơn năng lượng mùa đông của bạn sẽ rẻ hơn nhiều so với khi bạn sống trong một ngôi nhà. Tòa nhà của bạn càng mới, khả năng tiết kiệm năng lượng càng cao.

Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

 

2. Không bảo trì
Nếu bạn gặp vấn đề trong một căn hộ mà bạn thuê, bạn thường có thể gọi cho người quản lý tài sản và nhờ người khác giải quyết vấn đề.

Làm vườn là một yếu tố chính khác để xem xét. Hầu hết các căn hộ không có vườn riêng, chỉ có ban công nhỏ, điều đó có nghĩa là nếu bạn sống trong một căn hộ, cuối tuần của bạn có thể được dành để làm bất cứ điều gì bạn muốn thay vì cắt cỏ hoặc trồng bóng đèn.

Nếu bạn sống trong một căn hộ, cuối tuần của bạn có thể được dành để làm bất cứ điều gì bạn muốn thay vì cắt cỏ hoặc trồng bóng đèn.

Khuôn viên của các khu chung cư thường có một người bảo trì chăm sóc các khu vườn của tòa nhà chung, điều đó có nghĩa là bạn đã giành được phải dành thời gian làm cỏ trên giường.

Căn hộ Sunhine quận 7

3. Tăng độ an toàn
Hầu hết các căn hộ có một vài lớp nhập cảnh. Một cửa chính, một cửa phụ hoặc cửa chống cháy, sau đó là cửa căn hộ của bạn.

Nó khó khăn hơn cho những tên trộm tiềm năng có thể truy cập vào nhà của bạn trong một căn hộ, đặc biệt nếu căn hộ của bạn có hệ thống lối vào phía trước hoặc an toàn.

Bốn nhà phố cạnh nhau
Có một lợi ích của việc sống gần gũi với người khác. Nó lừa một kẻ trộm để có được những món đồ có giá trị lớn như TV đi qua một số căn hộ khác và ra khỏi cửa trước mà không có nhân chứng.

Đọc thêm: 3 lợi thế để sống một mình

Mẹo cho Spaces nhỏ Phát video
2:03
4. Tiện nghi bổ sung
Các khối căn hộ thường đi kèm với các tiện nghi mà bạn thường nhận được nếu bạn thuê nhà như phòng tập thể dục, hồ bơi, khu giải trí trên tầng thượng, khu vực BBQ, phòng giặt ủi và lồng lưu trữ an toàn. Có một phòng tập thể dục và hồ bơi trên trang web là thực sự thuận tiện và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho phí thành viên phòng tập thể dục.

Khu vực BBQ rất tuyệt để giải trí và sẽ giúp bạn tiết kiệm phải đầu tư vào các thiết bị giải trí ngoài trời đắt tiền.

Tiệc trên ban công
Nếu bạn sống ở khu vực thành thị, một trong những đặc quyền tốt nhất của cuộc sống căn hộ là bãi đậu xe. Bãi đậu xe trên đường trong khu vực đô thị có thể là một cơn ác mộng và các căn hộ thường đi kèm với bãi đậu xe ngầm an toàn.

Có một bãi đậu xe an toàn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc sửa chữa xe hơi.

Có một bãi đậu xe an toàn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc sửa chữa xe hơi. Tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân rằng việc đỗ xe của bạn trên đường phố trong một khu vực mật độ cao có thể thực sự tốn kém – từ việc sửa chữa các vết xước nhỏ và các vết bẩn cho đến khi đột nhập với các cửa sổ bị vỡ.

5. Cam kết thấp
Vì tiền thuê căn hộ thường thấp hơn, điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị ràng buộc với một ngôi nhà có thế chấp. Bạn cũng có thể đủ khả năng sống ở những khu vực kinh tế xã hội cao hơn mà bạn không đủ khả năng để thuê hoặc mua nhà ở.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :