Bán căn hộ chung cư quận 7

 

Cách bán căn hộ chung cư quận 7
Với chiến lược tiếp thị, bạn có thể bán tòa nhà chung cư quận 7 của riêng bạn.
Những bài viết liên quan
1. Tìm chung cư để bán
2. Hoàn thành giao dịch tài sản thương mại
3 Chuyện hoang đường về việc bán nhà của bạn
4. Bán chung cư quận 7của tôi
Tự bán một căn hộ quận 7 tuân theo một quy trình khác với thực hiện giao dịch “bán bởi chủ sở hữu” (FSBO) trên một căn nhà. Dấu hiệu sân và nhiều dịch vụ niêm yết (MLS) là hai công cụ thu hút người mua đến nhà trên thị trường. Với một tòa nhà chung cư được rao bán, chủ sở hữu có thể muốn giữ kín những tin tức đó để không làm mất khách thuê hiện tại. Để bán tòa nhà chung cư của bạn, bạn sẽ phải tạo tài liệu tiếp thị, tìm người mua tiềm năng và bán chúng trực tiếp trên tài sản của bạn.

1. Xác định vị trí người mua tiềm năng bằng cách xác định chủ sở hữu của các căn hộ tương tự trong bán kính hợp lý xung quanh tòa nhà của bạn. Đối với tòa nhà nhỏ hơn từ 10 đơn vị trở xuống, hãy tìm trong bán kính 1 hoặc 2 dặm và đối với các tòa nhà 11 đến 30 đơn vị hãy nhìn vào bán kính 2 đến 4 dặm. Liên hệ với người đánh giá thành phố của bạn để có được danh sách các giấy phép cho thuê, trong đó sẽ có tên và địa chỉ của chủ sở hữu tài sản. Trong một số trường hợp nhất định, loại thông tin này có thể được tìm thấy trực tuyến.

2. Spruce lên tài sản của bạn để kháng cáo kiềm chế tốt hơn. Ít nhất, hãy sửa chữa mỹ phẩm cho các khu vực gặp vấn đề trong quá khứ. Ví dụ, sơn trên các vết bẩn trần nhà hình thành do một mái nhà bị dột mà bạn đã sửa chữa. Để lại vết bẩn như vậy sẽ khiến người mua cho rằng bạn vẫn còn một mái nhà bị dột.

3. Tạo một gói tiếp thị và tờ rơi cho tài sản của bạn. Gói phải chứa mô tả về tài sản, hình ảnh bên trong và bên ngoài, mô tả về khu vực và mô tả về nhân khẩu học của khu phố. Ngoài ra, gói của bạn phải có bảo lãnh đầy đủ của tài sản của bạn, bao gồm thu nhập và chi phí phản ánh tỷ lệ vốn hóa chính xác.

4. Ngăn người thuê của bạn phát hiện ra rằng bạn đang niêm yết tòa nhà của mình để bán. Nếu họ tìm hiểu về kế hoạch của bạn, họ có thể cho rằng chủ nhà mới có thể tăng tiền thuê nhà và bạn có thể phải đối mặt với nhiều vị trí tuyển dụng trước khi tòa nhà của bạn thực sự bán. Không đặt dấu hiệu “Cần bán” trên tài sản của tòa nhà, điều này sẽ giúp giữ kín các kế hoạch của bạn.

5. Gọi cho người mua tiềm năng từ cơ sở dữ liệu của bạn và cho họ biết rằng bạn đang bán tòa nhà của mình. Làm việc với bất kỳ người mua quan tâm để thỏa thuận bán hàng. Hỏi người mua không quan tâm nếu họ biết ai đó có thể muốn mua tòa nhà của bạn.

6. Đăng tài sản của bạn trên các trang web bất động sản phù hợp khi bạn đã hết cơ sở dữ liệu người mua của bạn. Liệt kê chi tiết tòa nhà của bạn trên các trang web như LoopNet, CityFeet và Costar Group. Craigslist cũng là một công cụ hữu ích để bán căn hộ nhỏ ở một số thị trường nhất định, nhưng sử dụng nó làm tăng rủi ro người thuê sẽ tìm hiểu về việc bán hàng đang chờ xử lý.

7. Nhận cuộc gọi từ các nhà môi giới. Khi bạn liệt kê tài sản của mình trên Internet, bạn sẽ nhận được nhiều cuộc gọi. Mặc dù bạn có thể không muốn liệt kê tài sản của mình theo cách công khai như vậy, nhưng tỷ lệ cược là các nhà môi giới bên ngoài sẽ mang lại thêm người mua. Làm việc với các nhà môi giới và trả cho họ một khoản hoa hồng nếu kết quả bán hàng từ một trong những người mua của họ. Nếu bạn không trả tiền hoa hồng, một nhà môi giới sẽ yêu cầu người mua trả tiền cho anh ta, điều này có thể dẫn đến việc giảm giá bán cuối cùng. Vay trả góp ngân hàng lên tới 20 năm

Lời khuyên
Nhận lời khuyên bên ngoài sẽ giúp bạn bảo lãnh và định giá đúng tài sản của bạn. Người mua thường không trả giá yêu cầu; họ trả giá mà thị trường ra lệnh.
Nếu bạn cần giúp đỡ trong giai đoạn cuối của quy trình bán hàng, hãy tham khảo ý kiến ​​luật sư bất động sản, người sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn, viết hợp đồng và làm việc với công ty quyền sở hữu.

Căn hộ chung cư quận 7

Call Now Button0906876599