Bán căn hộ quận 7 trả góp ngân hàng

Bạn muốn bán căn hộ quận 7 của mình nhưng bạn lo lắng có lẽ không phải là thời điểm thích hợp do thị trường yếu hơn.

Đầu tiên, nếu bạn đang bán và mua trong cùng điều kiện thị trường, thì đó là một trò chơi có tổng tiền mà bạn có thể bán với giá thấp hơn bạn mong đợi, nhưng bạn cũng sẽ mua rẻ hơn. Ở các thị trường yếu hơn thường có ít tài sản để bán khiến việc tìm tài sản bạn muốn khó hơn, vì vậy hãy cân nhắc mua trước rồi bán nếu bạn có thể sắp xếp. Cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Câu hỏi lớn ở các thị trường yếu hơn là làm thế nào để tiếp thị và bán tài sản của bạn với giá tốt nhất. Để trả lời điều này, hãy để ý hiểu tại sao thị trường yếu hơn và làm thế nào để tránh các vấn đề.

Có một vài yếu tố đang chơi nhưng vấn đề lớn nhất trong tất cả các loại tài sản là tài chính. Bằng cách này, tôi có nghĩa là khó khăn trong việc người mua có thể vay tiền. Các ngân hàng và người cho vay hạng hai đều thắt chặt các hoạt động cho vay bằng cách cho vay với tỷ lệ phần trăm thấp hơn của giá, cho vay ít lãi hơn, xem xét kỹ đơn xin vay hơn và hạn chế người mở rộng đối với các loại tài sản hoặc địa điểm cụ thể. Điều này được thúc đẩy từ APRA (Cơ quan quản lý thận trọng của Úc) và những phát hiện từ Ủy ban Hoàng gia gần đây về Dịch vụ tài chính.

Bây giờ chúng tôi biết có được tài chính là vấn đề, làm thế nào để chúng tôi điều chỉnh tiếp thị để giúp người mua thông qua điều này và trả cho bạn mức giá cao nhất có thể.

Thuê đại lý tốt nhất

Bây giờ hơn bao giờ hết, bạn cần một đại lý tuyệt vời và đặc biệt là một đại lý đã nhìn thấy và làm việc thông qua các thị trường khó khăn trước đây. Điều này có nghĩa là họ sẽ có 10 -15 năm kinh nghiệm, được trang bị tốt để tư vấn cho bạn, làm việc chăm chỉ và có thể đào sâu vào túi kinh nghiệm của họ để đàm phán bán hàng với giá tốt. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên đúng đắn về từng bước được đặt ở đây.

Phương thức bán hàng

Khi ai đó trả giá đấu giá, đó là một đề nghị trên cơ sở vô điều kiện. I E. Họ không thể trả giá phải chịu sự kiểm tra tài chính hoặc xây dựng hoặc bất cứ điều gì khác. Nếu họ lo ngại về bao nhiêu tài chính, họ sẽ có thể nhận được họ sẽ không trả giá hoặc chỉ trả giá thấp hơn. Bán hàng tư nhân cho phép các cuộc đàm phán về một chủ đề dựa trên cơ sở tài chính giúp người mua có thêm niềm tin về việc đưa ra mức giá cao hơn khi biết rằng nó tùy thuộc vào tài chính của họ được chấp thuận. Một số tài sản vẫn phù hợp với Đấu giá nhưng không nhiều như trong một thị trường bùng nổ.

Thời gian tiếp thị

Tiếp thị 4 tuần bình thường có thể không đủ dài. Đặc biệt nếu một hoặc hai người mua bị phản hồi về ứng dụng tài chính của họ và đại lý của bạn cần quay lại và đồng ý bán hàng khác. Điều này có thể có nghĩa là quá trình bán hàng mất 6 hoặc thậm chí 8 tuần.

Hãy sẵn sàng từ ngày 1

Quảng cáo trên Internet và chi phí thuê dàn (đồ nội thất) kéo dài từ 4 – 6 tuần và bởi vì các cuộc đàm phán có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường, bạn cần thực hiện mỗi ngày cho số lần tiếp thị của mình. Từ ngày tài sản của bạn tung ra thị trường, hãy đảm bảo bạn có sẵn hợp đồng mua bán, trình bày hoàn hảo, tất cả các hạng mục bảo trì đã hoàn thành, sắp xếp kiểm tra, in tờ rơi, ký tên tại chỗ, bỏ hộp thư, v.v.

Giá bán dự kiến

Đã đến lúc phải thực tế về giá cả. Cố gắng đặt giá cao và thương lượng xuống sẽ đốt cháy thời gian tiếp thị có giá trị và mất người mua đủ điều kiện. Doanh số có thể so sánh được hơn 9 tháng tuổi có thể được sử dụng để đặt dự trữ của bạn khi thị trường đã thay đổi và bạn phải điều chỉnh kỳ vọng của mình.

Trình bày

Trình bày luôn luôn quan trọng, nhưng bây giờ nó quan trọng hơn bao giờ hết. Người mua có thể đủ khả năng để cầu kỳ để tài sản của bạn cần phải nổi bật. Nếu bạn bán tài sản của mình để tài trợ cho người định giá kiểm tra tài sản của bạn cho người mua tiềm năng cũng sẽ cần phải được ấn tượng.

Xóa tất cả các khu vực phản đối khác

Làm mọi thứ bạn có thể để loại bỏ bất kỳ sự phản đối của người mua có thể khiến họ phải tạm dừng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các hạng mục bảo trì đã được hoàn thành, kết thúc tốt và thậm chí xem xét nhận báo cáo tòa nhà độc lập để người mua xem xét. Những thứ khác như lịch trình khấu hao cho người mua đầu tư đều giúp loại bỏ bất kỳ rào cản hoặc rủi ro không xác định nào cho phép người mua đàm phán với mức giá cao hơn với sự tự tin.

Doanh số tương đương

Trong thị trường bình thường, người mua tự tìm ra giá bằng cách xem doanh số hoặc tài sản tương đương để bán. Bạn có thể cần phải thực hiện một số công việc chân này cho họ để tránh họ so sánh tài sản của bạn với một tài sản được bán với giá thấp hơn. Làm việc với đại lý của bạn để lập danh sách bán hàng hỗ trợ giá cao hơn và cung cấp lý do tại sao một người bán với giá thấp hơn và làm thế nào tài sản của bạn tốt hơn. Một đại lý cần cung cấp doanh số tương đương trong tuyên bố thông tin và đây là một nơi tốt để chi tiết hóa chúng. Bán chung cư quận 7, cho thuê chung cư quận 7

Xem lại và điều chỉnh nhanh chóng

Bây giờ bạn đã làm mọi thứ để bán ở mức giá tốt nhất trong một thị trường yếu hơn hy vọng nó sẽ diễn ra tốt đẹp. Điều quan trọng hơn là phải phản ứng nhanh với mọi tín hiệu từ thị trường và điều chỉnh thông điệp tiếp thị hoặc giá cả. Đồng thời theo dõi việc tiếp thị các tài sản khác để bán và sử dụng các kết quả đó để hỗ trợ tiếp thị của bạn.

bán căn hộ quận 7

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :