Cân nhắc tài chính khi thuê căn hộ chung cư quận 7

 

Cân nhắc tài chính khi thuê căn hộ chung cư quận 7 là điều nên làm, tín dụng tốt và một công việc ổn định để đảm bảo bạn có thể tiếp tục trả tiền trong tương lai. Nếu bạn có một nguồn thu nhập phi truyền thống hoặc đang thất nghiệp và tìm kiếm một dịch vụ cho thuê, việc tìm một chủ sở hữu sẽ chấp nhận đơn đăng ký của bạn có thể là một thách thức.

Gửi tiền trước
Nếu bạn không có thu nhập truyền thống để cung cấp cho chủ nhà tiềm năng của mình nhưng bạn có tiền để trả tiền thuê nhà, bạn có thể làm việc gì đó. Chủ nhà muốn thuê cho những người sẽ trả tiền – và trả đúng hạn. Nếu bạn không thể đáp ứng các yêu cầu về thu nhập cho một tài sản nhất định, hãy đề nghị trả một phần lớn tiền thuê trước. Bàn giao sáu tháng tiền thuê trước khi hợp đồng thuê nhà bắt đầu có thể đủ để thuyết phục chủ nhà bạn tốt với số tiền đó.

Trong trường hợp cực đoan, bạn có thể đề nghị trả toàn bộ tiền thuê trước hoặc cung cấp một khoản tiền gửi bảo đảm lớn hơn bình thường để đảm bảo tiền thuê sẽ được trả và chủ nhà sẽ nhận được tiền nợ bất kể là gì.

Cung cấp bằng chứng tín dụng tốt
Trong một số tình huống, tín dụng tốt được cân nhắc nhiều hơn so với sự hiện diện hoặc thiếu thu nhập. Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp chưa tìm được việc nhưng là người có tài chính để trang trải trong vài tháng đầu thuê nhà, một số chủ nhà sẽ tham khảo lịch sử tín dụng của bạn để xem bạn có chịu trách nhiệm với các hóa đơn của mình không và liệu họ có thể tin vào bạn là người thuê nhà. Căn hộ chung cư quận 7

Nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt và bạn thẳng thắn về tình huống của mình, chủ nhà có thể sẵn sàng cung cấp cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ. Nói với chủ nhà rằng nếu bạn không tìm được việc làm mới trong một hoặc hai tháng đầu tiên, bạn sẽ quay lại vị trí cũ để đảm bảo có đủ tiền đến để trả tiền thuê nhà. Nhận một lá thư từ chủ cũ của bạn nói rằng đây là bằng chứng.

Gửi một vài tài liệu tham khảo Căn hộ chung cư quận 7
Sử dụng mối quan hệ của bạn với chủ cũ và chủ nhà để thể hiện trách nhiệm và vị thế tốt của bạn với tư cách là người thuê nhà. Nếu chủ lao động và chủ nhà của bạn sẵn sàng chứng minh cho tính cách tốt của bạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, chủ nhà của bạn có thể cởi mở hơn với bạn như một người thuê nhà. Trình bày thư của bạn và thông tin liên lạc tham khảo cho chủ nhà tại thời điểm nộp đơn của bạn.

Tìm người đồng ký tên
Yêu cầu người thân hoặc bạn thân ký hợp đồng thuê với bạn với tư cách là người bảo lãnh. Nếu người đồng ký tên của bạn có tín dụng tốt và thu nhập đủ, chủ nhà sẽ không gặp vấn đề gì khi cho bạn thuê. Thông báo cho người đồng ký tên của bạn rằng họ sẽ chịu trách nhiệm về tiền thuê nhà nếu bạn không trả tiền để không có bất ngờ nào xảy ra. Mặc dù đây không phải là tình huống lý tưởng và nhiều người không vui mừng khi phải gánh một gánh nặng như vậy, nhưng nếu bạn không có thu nhập và tín dụng xấu, thì đó có thể là lựa chọn duy nhất.

Cân nhắc các yếu tố thị trường Căn hộ chung cư quận 7
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định của chủ nhà khi coi bạn là người thuê nhà là tình trạng của thị trường trong khu vực bạn đang tìm kiếm. Nếu căn hộ có nhu cầu cao và có một loạt các ứng viên đủ điều kiện đang chờ cơ hội ở đó, bạn có thể sẽ không đứng đầu danh sách. Mặt khác, nếu chủ nhà chỉ sở hữu một vài đơn vị và nhu cầu không cao, cô ấy thường sẽ cởi mở hơn với các ứng dụng phi truyền thống.

Tài liệu tham khảo Căn hộ chung cư quận 7
ForRent.com: Cách thuê một căn hộ khi đang di chuyển và không có việc làm
Rent.com: Đất một căn hộ không có lịch sử tín dụng
Nerdwallet: 7 lời khuyên để có được một căn hộ không có tín dụng
Thông tin về các Tác giả
Robert Morello có một nền tảng du lịch, tiếp thị và kinh doanh rộng lớn. Ông tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật tại Đại học Columbia năm 2002 và đã làm việc trong ngành du lịch với tư cách là hướng dẫn viên, quản lý sản phẩm và tiếp thị cao cấp của công ty và chuyên gia tư vấn / chuyên gia du lịch. Morello là một nhà văn chuyên nghiệp và giáo sư phụ trợ về du lịch và du lịch.

can-ho-chung-cu-quan-7

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :