Có nên chọn mua căn hộ thay vì sở hữu nhà phố riêng lẻ

Căn hộ Sunshine Diamond River  là những ngôi nhà hoàn chỉnh chỉ chiếm một phần của tòa nhà lớn hơn. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một tòa nhà chung cư trong một thành phố lớn, bạn sẽ biết rằng một tòa nhà lớn có thể chứa hàng trăm ngôi nhà trong đó dưới dạng căn hộ.

Tất nhiên, nếu tất cả những căn hộ đó bị kẹt lại với nhau để tạo thành một tòa nhà lớn, người ta có thể TUYỆT VỜI tại sao chúng được gọi là tách biệt – các ngôi nhà! Và đó là một câu hỏi tuyệt vời! Căn hộ chữ “xuất phát từ sự xuất hiện của tiếng Pháp và từ tiếng Ý appartimento, cả hai đều có nghĩa là một nơi tách biệt.”

Nếu bạn nghĩ về nó, nó có ý nghĩa. Mặc dù tất cả các căn hộ trong một tòa nhà thực sự bị kẹt lại với nhau, chúng cũng cách xa nhau. Mỗi căn hộ là một nơi cư trú riêng biệt với những người khác!

Các tòa nhà chung cư thường thuộc sở hữu của một chủ sở hữu, sau đó cho thuê các căn hộ riêng lẻ cho những người được gọi là người thuê nhà. Căn hộ thuộc sở hữu của người thuê nhà thường được gọi là nhà chung cư. Ở Vương quốc Anh, căn hộ thường được gọi là căn hộ cao cấp. ”

Căn hộ thường được xác định bởi số lượng phòng ngủ họ có. Một căn hộ một, hai, hoặc ba phòng ngủ rõ ràng có số phòng ngủ tương ứng.

Một số căn hộ nhỏ, tuy nhiên, có một phòng chính phục vụ như ăn uống, sinh hoạt và phòng ngủ kết hợp. Những căn hộ này được gọi là căn hộ studio, hiệu quả, hoặc cử nhân.

Những người sống trong các căn hộ thường chia sẻ một số khu vực chung nhất định với những người khác sống trong cùng tòa nhà. Những khu vực chung này có thể bao gồm hành lang, thiết bị giặt ủi, phòng thư và thậm chí là bể bơi hoặc cơ sở tập thể dục.

Căn hộ đã có từ lâu. La Mã cổ đại và Ai Cập đều có các tòa nhà chung cư lớn. Nhu cầu về căn hộ tăng lên khi các thành phố trở nên lớn hơn và dân số tăng lên. Khu vực thành thị đơn giản là không có đủ bất động sản cho mọi người có nhà.

Nhiều người thích sống trong căn hộ hơn là nhà ở, quá. Căn hộ thường dễ bảo trì hơn nhà ở, vì nhiều chức năng bảo trì được chăm sóc bởi chủ sở hữu của tòa nhà chung cư. Các căn hộ cũng thường cho phép mọi người sống ở trung tâm của một thành phố nơi những ngôi nhà có xu hướng rất đắt đỏ.

Nhiều tòa nhà chung cư cũng cung cấp bảo mật tốt hơn dưới dạng thảm chùi chân và hệ thống báo động. Ở các thành phố lớn hơn, an ninh bổ sung này có thể giúp người thuê căn hộ yên tâm.

WonderopolisWonderopolisWonderopolisWonderopolis
Những từ kỳ diệu (22)
ĐÔ THỊ
TENANT
STUDIO
PHỨC TẠP
CĂN HỘ, CHUNG CƯ
MÔI TRƯỜNG
LY THÂN
CHIẾM
GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
BẢO VỆ
LOBBIES
ĐỊA ỐC
CHỨC NĂNG
Cửa cuốn
ĐÚNG
TIỆN NGHI
NƠI CƯ TRÚ
CONDOMINIUM
HIỆU QUẢ
CỬ NHÂN
SANG TRỌNG
CAO CẤP
THỬ THÁCH THỬ TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI
Tự hỏi tiếp theo là gì?
Ngày mai, Wonder Wonder of the Day sẽ đưa bạn đi bộ và nhảy múa!

Dùng thử
Sẵn sàng để khám phá căn hộ chi tiết hơn? Lấy một người bạn hoặc thành viên gia đình và kiểm tra một hoặc nhiều hoạt động sau:

Có căn hộ trong thành phố hoặc thị trấn nơi bạn sống? Nếu bạn sống trong một thị trấn rất nhỏ hoặc ở khu vực nông thôn, có thể không có căn hộ gần bạn. Nếu bạn sống trong một thành phố lớn, có lẽ có nhiều tòa nhà chung cư bạn nhìn thấy mỗi ngày. Đi ra ngoài trong một chuyến đi thực địa ngắn với một người bạn hoặc thành viên gia đình để kiểm tra các tòa nhà chung cư gần nhất mà bạn có thể tìm thấy. Làm thế nào để họ khác với các loại nơi khác để sống trong khu vực? Những lựa chọn nào các kiến ​​trúc sư phải đưa ra khi họ thiết kế các tòa nhà chung cư? Làm thế nào chúng tương tự như nhà ở một gia đình? Họ khác nhau như thế nào? Bạn có sống trong một căn hộ hoặc biết ai đó không? Hay bạn sống trong một ngôi nhà? Có lẽ bạn đã sống ở một số loại nhà khác nhau trong suốt cuộc đời của bạn. Loại nhà nào bạn muốn sống khi về già? Một căn hộ cao cấp trong một tòa nhà cao tầng trong một thành phố lớn? Một ngôi nhà lớn ở ngoại ô? Một ngôi nhà gỗ trong rừng trên vài trăm mẫu đất? Nghĩ về tương lai và nơi bạn muốn sống. Loại nhà nào phù hợp nhất với bạn? Viết một mô tả ngắn về ngôi nhà tương lai của bạn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể vẽ một bức tranh về những gì bạn nghĩ nó sẽ trông như thế nào. Khi bạn kết thúc, hãy tải câu chuyện và / hoặc hình ảnh của bạn lên Facebook để chia sẻ với Wonder Friends. Chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu về ngôi nhà tương lai của bạn! Thử thách? Một kiến ​​trúc sư nổi tiếng đã thiết kế một tòa nhà chọc trời mới đầy căn hộ ở trung tâm thành phố Tokyo. Mỗi căn hộ được cho là không quá 500 feet vuông. Lấy bút và giấy của bạn và đội mũ kiến ​​trúc sư của bạn. Công việc của bạn là thiết kế bố trí cho một căn hộ mẫu. Nó nên là một căn hộ một, hai, hoặc ba phòng ngủ? Hay một studio? Bạn quyết định! Tuỳ bạn. Sử dụng hiệu quả nhất của không gian mà bạn có thể. Những tính năng cần thiết là gì? Những cái nào là xa xỉ? Bạn có thể sử dụng các công nghệ hiện đại trong thiết kế của bạn? Hãy vui vẻ và sáng tạo như bạn có thể. Bạn không bao giờ biết – điều này có thể khiến bạn muốn trở thành một kiến ​​trúc sư một ngày nào đó!

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :