Dính nợ xấu sẽ không thể mua căn hộ chung cư quận 7 trả góp

Dính nợ xấu giống như một đám mây đen treo trên đầu bạn. Bạn biết rằng nhận được nhà và các khoản vay tự động là loại ra khỏi câu hỏi. Nhưng việc phát hiện ra rằng tín dụng xấu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọngmua căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 lựa chọn của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn giật mình. Thật không may, đây không phải là một trường hợp hiếm.

Thị trường cho thuê đang cháy. Tỷ lệ người thuê nhà và tiền thuê trung bình tăng lên giống như họ đang sử dụng steroid trong khi tỷ lệ trống cho thuê và tỷ lệ sở hữu nhà đang giảm như đá. Dưới đây là một số điều có thể cho phép bạn thuê với tín dụng xấu Tìm một chủ nhà cá nhân Trả trước một khoản đặt cọc hoặc tiền thuê lớn hơn Sử dụng các đề xuất Vây để ai đó ký hợp đồng với bạn Tìm bạn cùng phòng Trả thêm tiền mỗi tháng 1. Kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn Điều đầu tiên bạn phải làm trước khi bạn có được cách vui vẻ để bắt đầu săn lùng căn hộ là để cho lịch sử tín dụng của bạn được đọc kéo dài. Bạn muốn hoàn toàn chắc chắn rằng có aren bất kỳ lỗi hoặc thông tin không chính xác.

Nhận báo cáo và điểm số của bạn miễn phí từ Credit Karma và Credit Sesame. Bạn có một báo cáo tín dụng với mỗi một trong ba văn phòng tín dụng chính là Equ Equult, Experian, TransUnion. Kiểm tra tất cả ba báo cáo tín dụng, bởi vì chủ nhà của bạn có thể sử dụng bất kỳ báo cáo nào khi xem xét các báo cáo tín dụng của người nộp đơn. Lý do chính để làm điều này là để nhận bất kỳ lỗi nào, nếu có, và bắt đầu một quá trình tranh chấp báo cáo tín dụng để xóa thông tin không chính xác. Ít thông tin tiêu cực trong báo cáo tín dụng của bạn có nghĩa là điểm tín dụng cao hơn. điều này làm tăng cơ hội của bạn để được chấp thuận cho thuê. Đôi khi, kết quả tín dụng xấu từ các sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đó có thể là mất việc, hóa đơn y tế, ly hôn hoặc một số tình huống khác. Nếu vậy, bạn nên viết thư giải thích giải thích các tình huống dẫn đến lịch sử tín dụng tiêu cực. Chủ nhà thường sẽ cân nhắc điều này nếu nó hợp lý. Bạn có thể đủ điều kiện để thế chấp Trong nhiều tình huống, mua thường rẻ hơn so với thuê. Nếu bạn đấu tranh với tín dụng xấu, bạn vẫn có thể hy vọng được chấp thuận cho thế chấp. Cho vay FHA là loại cho vay mua nhà phổ biến nhất đối với người mua nhà lần đầu vì yêu cầu điểm tín dụng linh hoạt. Các khoản thế chấp FHA có sẵn cho những người vay có điểm tín dụng thấp xuống tới 500 với khoản thanh toán 10%. Nếu bạn có điểm tín dụng 580, bạn có thể đủ điều kiện cho khoản vay FHA chỉ với khoản thanh toán giảm 3,5%. Có điểm số tốt sẽ làm cho quá trình thuê đơn giản hơn. Điểm tín dụng tốt được coi là 700 hoặc cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có tín dụng kém và tin rằng lựa chọn duy nhất của bạn là thuê, bạn có thể mua. Bạn nên xem xét những lợi thế và bất lợi của việc thuê so với mua. Tại đây bạn có thể đọc thêm về cách được chấp thuận cho vay mua nhà với điểm tín dụng thấp. Thuê để sở hữu tài sản là một lựa chọn khác để xem xét. Tuy nhiên, có rất nhiều ưu và nhược điểm của việc thuê nhà để sở hữu nhà mà bạn cần xem xét trước khi nhảy vào một ngôi nhà được tài trợ bởi chủ sở hữu.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về điểm tín dụng này, bạn nên nói chuyện với người cho vay FHA về các lựa chọn của bạn. Tăng điểm tín dụng của bạn trước khi thuê Hãy thêm người dùng được ủy quyền Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình có thẻ tín dụng. Họ có thể thêm bạn với tư cách là người dùng được ủy quyền, bạn thậm chí không cần phải có thẻ. Khi bạn được thêm làm người dùng được ủy quyền, thông tin tài khoản sẽ xuất hiện trên báo cáo tín dụng của bạn sau 30-60 ngày.

FICO không yếu tố ủy quyền người dùng vào thuật toán chấm điểm của họ. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng điểm của bạn lên 20 – 35 điểm một cách nhanh chóng. Thanh toán số dư thẻ tín dụng Tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn là số dư tài khoản của bạn so với giới hạn. Số dư của bạn càng cao, điểm tín dụng của bạn sẽ càng thấp. Nhận tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn dưới 15% để tối đa hóa điểm tín dụng của bạn. Tại đây bạn có thể đọc thêm các mẹo để cải thiện điểm tín dụng FICO của mình một cách nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :