Dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An có gì Hot

Dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An

Xác định thời điểm tốt nhất để mua một căn hộ có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ thời tiết đến việc lựa chọn các tài sản có sẵn trên thị trường. Có những cân nhắc quy mô lớn như lãi suất và xu hướng nhà ở và một số yếu tố cá nhân hơn như sự ổn định công việc và tỷ lệ cho thuê thậm chí có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến quyết định của bạn. Không có thời gian tốt nhất cho tất cả mọi người, nhưng một danh sách các yếu tố quan trọng có thể giúp bạn hiểu khi nào việc mua hàng có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An

Cơ hội
Thay vì lên kế hoạch để mua hàng vào một thời điểm chính xác trong năm hoặc thời gian trong cuộc sống của bạn, hãy chuẩn bị để nhảy khi có cơ hội rõ ràng. Cho dù bạn có kế hoạch bao lâu, căn hộ bạn muốn có thể không có sẵn. Thay vì giải quyết, hãy đợi giá đúng ở vị trí phù hợp và đừng bỏ lỡ. Nếu một số tính năng nhất định nói với bạn hoặc một vị trí cụ thể là phổ biến và luôn có nhu cầu, hãy tìm kiếm danh sách cho đến khi bạn thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Có tài chính của bạn theo thứ tự và di chuyển mà không do dự. Thời điểm thích hợp cho bạn có thể không liên quan gì đến các mùa hoặc mô hình tài chính, và mọi thứ phải làm với hành động, thuần túy và đơn giản.

Ngôi nhà đầu tiên
Mua nhà hoặc căn hộ đầu tiên không phải là một nhiệm vụ được thực hiện mà không có tầm nhìn xa. Theo Andy Johns của Tạp chí Forbes, những người mua nhà đầu tiên nên xem lãi suất để đảm bảo họ ở hoặc gần đáy. Một thị trường nhà ở thất bại là một người bạn khác cho người mua, người có thể kiếm được nhiều nhà hơn nếu có thời gian. Đọc cả về sức khỏe lâu dài của vị trí và bản thân tài sản để bạn không bị mắc kẹt với một ngôi nhà tuyệt vời trong một khu phố đã qua quá khứ, hoặc ngược lại. Công việc của bạn là một yếu tố quan trọng khác: Nếu bạn không an toàn trong công việc hoặc bạn không thể tin tưởng vào thu nhập của mình ở cùng mức (hoặc cao hơn) trong tương lai gần, đây có thể không phải là thời điểm thích hợp để mua.

Dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An

Thời gian trong năm
Danh sách căn hộ có xu hướng dao động trong suốt cả năm với các giai đoạn cao và thấp có thể thấy số lượng bất động sản khác nhau được rao bán bất cứ lúc nào. Những tháng thời tiết ấm áp là thời gian mà hầu hết các ngôi nhà được bán mỗi năm. Với nhu cầu tăng này đến giá cao hơn và cạnh tranh nhiều hơn. Người mua thường được phục vụ tốt hơn trong những tháng mùa thu và mùa đông khi thị trường im lặng và có ít người mua hơn để mặc cả. Những con chim sớm bắt đầu mua sắm cho một căn hộ ngay trước khi mùa xuân đến, hoặc trong kỳ nghỉ từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1, có thể có thị trường cho mình.

Dòng dưới cùng
Chỉ số quan trọng nhất cho thấy có lẽ đã đến lúc mua một căn hộ là khi chi phí thuê vượt qua chi phí mua một nơi tương tự. Tính tỷ lệ thuê cho hai thuộc tính tương tự để xem thời gian đã đến. Để làm như vậy, chỉ cần chia giá bán của một căn hộ cho giá thuê của căn hộ khác (tương tự). Nếu kết quả ở mức hoặc gần 10, chi phí mua thấp hơn hoặc tương đương với mua, và nên xem xét thay đổi.

Dự án đất nền Asaka Riverside

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :