Mua căn hộ chung cư Sunshine Diamond River quận 7 trả góp

Vì hầu hết khác hàng khi mua căn hộ chung cư Sunshine Diamond River quận 7 có vay ngân hàng sẽ thực hiện kiểm tra tín dụng, bạn sẽ cần tăng cường ứng dụng cho thuê của mình theo những cách khác. Có thu nhập đáng kể, phù hợp và có thể chứng minh là yếu tố quan trọng thứ hai khi thuê căn hộ. Nếu bạn có thể cho thấy bạn có phương tiện tài chính thì điều này có thể cũng quan trọng như điểm tín dụng của bạn.

Viết một lá thư giải thích để cung cấp cho khu chung cư cái nhìn sâu sắc hơn về chính xác những gì đã xảy ra khiến bạn có tín dụng kém. Có thể bạn đã nghỉ việc vài năm trước và phải mất vài tháng để bạn tìm lại được việc làm ổn định. Nếu họ biết đó là lý do, và kể từ thời điểm đó bạn đã thực hiện thanh toán kịp thời thì đó là điều sẽ giúp ích cho trường hợp của bạn. 3. Hiển thị tiền Tiền mặt là vua. Và bạn có thể mang bản tuyên bố đó (và một mẩu ghi chú màu xanh lá cây) đến ngân hàng. Bạn có thể loại bỏ càng nhiều mâu thuẫn trong báo cáo tín dụng của mình, ném một bữa tiệc thương hại về tình trạng tín dụng của bạn hoặc săn lùng càng nhiều chủ nhà riêng lẻ càng tốt; nhưng nếu chủ nhà sử dụng kiểm tra tín dụng làm tiêu chí trong quá trình kiểm tra của người nộp đơn, điều duy nhất họ muốn chắc chắn là bạn có thể TRẢ TIỀN CHO THUÊ TRONG THỜI GIAN KHÔNG? Một báo cáo tín dụng xấu hét lên KHÔNG. Chỉ các ký hiệu đô la mới có thể thay đổi nhận thức đó nhanh chóng khi bạn nhấp ngón tay. Và có một vài cách để làm điều này. Bạn có thể sử dụng một, một số hoặc tất cả các điểm chính dưới đây: Bằng chứng thu nhập: Đây có thể là hình thức khai thuế, cuống phiếu lương gần đây hoặc thư xác minh tình trạng việc làm và thu nhập của bạn từ chủ lao động 4. Trả trước Một khoản tiền thuê trước một tháng và tiền gửi an ninh được giữ trong tín thác là thông thường. Để trấn an chủ nhà về khả năng tài chính và cam kết của bạn, bạn có thể đề nghị trả trước từ ba đến sáu tháng tiền thuê căn hộ. Và / hoặc đề nghị trả tiền đặt cọc lớn hơn so với yêu cầu từ người thuê nhà (điều này có thể không phải luôn luôn là một lựa chọn cho các tài sản có quy tắc nghiêm ngặt về tiền gửi). Thanh toán tiền thuê tự động: Nếu bạn đề nghị thanh toán tiền thuê hàng tháng trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình, thì chủ nhà không phải lo lắng về triển vọng săn lùng bạn trước khi thanh toán. Tùy chọn này dễ dàng và thuận tiện cho cả hai bên (bạn và chủ sở hữu tài sản), và do đó có một sức hấp dẫn rất lớn giữa các chủ nhà. Nỗ lực để thực hiện các đề xuất lên phía trước. Có khả năng bạn sẽ cần cung cấp thư xác minh việc làm vì lý do hợp lệ (như bằng chứng về trình độ chuyên môn của bạn cho các khoản khấu trừ hàng tháng tự động). 5. Đảm bảo với tiền mặt Đây là một phần mở rộng của mẹo ngay lập tức ở trên. Chủ nhà tiếp cận những thách thức khó khăn của những người thuê nhà tín dụng xấu khác nhau. Một số có thể hoan nghênh tùy chọn thanh toán tạm ứng cao hơn. Những người khác thích định lượng rủi ro về điểm tín dụng kém của bạn là phí rủi ro trên mạng. Đây là một đề xuất hợp lý nếu bạn thực sự muốn căn hộ, hoặc nếu bạn cần một căn hộ khẩn cấp.Đàm phán có thể dẫn đến một giá thuê cao hơn một chút. Đảm bảo với người đồng ký / người bảo lãnh hoặc bạn cùng phòng

6. Nhận người đồng ký tên Thực hiện một khoản thanh toán tạm ứng lớn và / hoặc tiền đặt cọc là một cách hiệu quả để trấn an chủ sở hữu tài sản. Nhưng điều gì xảy ra khi ngân sách của bạn không cho phép bạn tạm ứng và gửi tiền cao hơn? Một cách khác là nhờ ai đó hỗ trợ về tài chính. Khi có người đồng ký tên hoặc người bảo lãnh, rủi ro sẽ giảm đáng kể cho chủ nhà. Cung cấp một người bảo lãnh cho một căn hộ cho thuê giống như cung cấp một tài sản thế chấp cho một khoản vay. Người đồng ký có trách nhiệm nếu bạn bỏ qua tiền thuê nhà. Điều đó nói rằng, có một người đồng ký tên ngoài việc thực hiện một khoản tạm ứng lớn hơn và / hoặc thanh toán tiền gửi là yên tâm gấp đôi.

7. Tìm bạn cùng phòng Và cứ như thế, phê duyệt đơn đăng ký của bạn trở thành một nỗ lực ít rủi ro hơn cho chủ nhà. Một số chủ nhà bắt buộc chỉ có một người có thể ký hợp đồng thuê nhà. Trong trường hợp đó, nó sẽ tốt hơn nếu bạn cùng phòng của bạn có lịch sử tín dụng tốt hơn ký hợp đồng thuê. Thay vào đó, bạn có thể chọn chuyển đến sống cùng với bạn cùng phòng đã có hợp đồng thuê nhà và có thể cho bạn ở lại mà không cần kiểm tra tín dụng. Có được một người bạn cùng phòng có thêm lợi thế là cho phép bạn giải phóng nhiều tiền hơn, nhờ giảm gánh nặng tài chính từ việc chia sẻ hóa đơn. Có nhiều tiền hơn theo ý của bạn cho bạn cơ hội để có nhiều hơn trong việc xóa nợ với hiệu quả của việc sửa chữa tín dụng của bạn xảy ra nhanh hơn.

8. Đảm bảo với các khuyến nghị Khuyến nghị có trọng lượng. Đặc biệt là khi họ đến từ các nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như chủ nhà hiện tại hoặc trước đây, chủ nhân, thậm chí là bạn cùng phòng. Những lá thư giới thiệu không nên chỉ dành cho nhân vật của bạn. Họ cũng nên cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất của mối quan hệ tài chính của bạn với người viết thư. Điều này sẽ làm giảm tác động của các mục tiêu cực trong báo cáo tín dụng của bạn. Bạn có thể lấy nguồn chứng thực từ chủ nhà, những người mà bạn chỉ có thời gian thuê ngắn hạn hoặc thậm chí nhận được thư giới thiệu từ ngân hàng của bạn. Điểm mấu chốt là thư giới thiệu nên giúp chủ nhà của bạn thoải mái về trách nhiệm và khả năng tài chính.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :