Sở hữu căn hộ tại New Zealand có dễ dàng ?

 

Để mua nhà hay sở hữu nhà ở  New Zealand, có thể mất ít nhất ba đến bốn tuần để hoàn tất giao dịch mua nhà sau khi bạn đã tìm thấy nơi bạn muốn. 

Xem thêm : Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Nếu bạn chọn mua một phần (một khối đất), có một số tùy chọn để xây dựng một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hầu hết các ngôi nhà ở New Zealand là các tòa nhà độc lập trên một khối đất mà bạn mua cùng với tòa nhà. Tuy nhiên, có những loại quyền sở hữu đất khác, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang mua.

Quy trình mua hàng
Hầu hết việc bán nhà và đất được hoàn thành bằng cách sử dụng một đại lý bất động sản, với số lượng bán nhỏ hơn được thực hiện riêng tư. Trong cả hai trường hợp, thật khôn ngoan khi nhận được lời khuyên độc lập từ một luật sư hoặc người chuyển tải có kinh nghiệm trong việc mua nhà (‘truyền tải) trước khi bạn đưa ra lời đề nghị.

Chi phí nhà ở
Mặc cả về giá là phổ biến khi mua tài sản.

Tìm tài sản
Một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm tài sản là trực tuyến tại TradeMe hoặc các trang web bất động sản khác. Họ có danh sách từ các đại lý bất động sản cũng như các nhà cung cấp tư nhân. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số thuộc tính chỉ được liệt kê trên các trang web hoặc tài liệu quảng cáo của các đại lý có sẵn trong khu vực địa phương.

Giá
Nếu bạn mua hoặc xây dựng một ngôi nhà, bạn sẽ cần bao gồm các mức giá trong ngân sách của bạn,

Chủ nhà bao gồm chủ nhà trả giá, nhưng người thuê nhà

Giá là một ’thuế được tính bởi các hội đồng địa phương để giúp trả tiền cho các dịch vụ mà họ cung cấp cho cộng đồng. Giá thay đổi từ nơi này sang nơi khác, nhưng họ luôn luôn dựa trên giá trị của tài sản.

Vay
Cho vay mua nhà – thế chấp – có sẵn từ tất cả các ngân hàng thương mại lớn ở New Zealand. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ và nhiều ngân hàng có dịch vụ ngân hàng di cư với nhân viên đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể làm việc thông qua các nhà môi giới thế chấp, những người thương lượng với các ngân hàng thay mặt bạn.

Khi mới đến, bạn đã có được một hồ sơ tín dụng, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo một số bằng chứng về hồ sơ tín dụng của bạn ở nước bạn. Để biết thêm về ngân hàng và các khoản thế chấp ở New Zealand.

Bạn sẽ cần một khoản tiền gửi tốt để vay tiền mua nhà, vì hiện tại có những hạn chế về số lượng tài sản mà các ngân hàng giá trị có thể cho bạn vay. Họ gọi là các yêu cầu tỷ lệ cho vay trên giá trị (LVR).

Điều đó có nghĩa là những người vay có khoản tiền gửi dưới 20% (30% cho các nhà đầu tư bất động sản ở Auckland) có thể gặp khó khăn hơn khi vay tiền.

Nhà ở tại New Zealand
Bảo hiểm
Ở New Zealand, bảo hiểm nhà hiện thường được tính trên cơ sở bảo hiểm ’tổng. Điều này có nghĩa là nếu nhà của bạn cần được xây dựng lại, công ty bảo hiểm sẽ chỉ trả cho số tiền tối đa mà bạn chỉ định khi bạn đưa ra chính sách của mình.

Điều đó có nghĩa là bạn cần có một ý tưởng tốt về chi phí thay thế ngôi nhà của mình nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Bạn có thể cần phải có một định giá để quyết định số tiền này sẽ là bao nhiêu, khi bắt đầu, hầu hết các trang web của các công ty bảo hiểm đều có liên kết đến calc trực tuyến

so huu nha tai New Zealand

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :