Sự khác biệt giữa thuê một căn hộ và nhà phố riêng lẻ

 

Hy vọng rằng ai đó quen thuộc với Bangalore có thể cung cấp câu trả lời tốt hơn, nhưng tôi sẽ thực hiện một cú đâm dựa trên những gì chúng tôi có ở Mỹ. Sự khác biệt chính là xung quanh số lượng đơn vị ở trên tài sản, và về quyền sở hữu và các hạn chế được đặt về cách chủ sở hữu có thể sử dụng tài sản (CC & R’s). Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7
Ở Hoa Kỳ, một ngôi nhà thường là một đơn vị ở trên một tài sản thuộc sở hữu của một cá nhân và họ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc bảo trì nội ngoại thất. Chủ sở hữu của ngôi nhà có thể phải chịu một số hạn chế nhất định nếu tài sản là một phần của hiệp hội, mặc dù điều này thường không phải là trường hợp.
Với một căn hộ chung cư (căn hộ), thường có nhiều đơn vị ở trên một tài sản và chủ sở hữu thường chia sẻ phần đất bên dưới tòa nhà và các cơ sở cộng đồng nhất định với các chủ sở hữu khác, trong khi sở hữu riêng nội thất của đơn vị. Không giống như nhà ở, hầu như luôn có những hạn chế về việc sử dụng tài sản và các khoản nợ phải trả đối với việc duy trì phần chung của tài sản.
Cuối cùng, một căn hộ thường thuộc sở hữu của một thực thể (thường là đối tác hoặc công ty chứ không phải cá nhân), với các đơn vị nhà ở khác nhau chỉ đơn giản là có sẵn để cho thuê.
Đối với người thuê nhà, những quyền sở hữu và sự khác biệt pháp lý này thường không rõ ràng và có thể không quan trọng. Điều có thể quan trọng đối với người thuê nhà là với nhà chung cư và căn hộ nơi có các khía cạnh chung của tài sản với chủ sở hữu và người thuê khác, chủ sở hữu căn hộ có thể có khả năng kiểm soát người thuê, nếu có vấn đề, nơi đó có thể khó khăn hơn nhiều cho một chủ sở hữu căn hộ đóng vai trò là chủ nhà vì họ không sở hữu các đơn vị khác.
68,2k lượt xem · Xem 17 Upvoters · Xem Sharers · Trả lời theo yêu cầu của Gurjeet Singh
Câu hỏi liên quan Câu trả lời khác bên dưới
Sự khác biệt giữa một ngôi nhà và một căn hộ là gì?
Sự khác biệt giữa căn hộ và căn hộ là gì?
Sự khác biệt giữa một ngôi nhà, một ngôi nhà, một căn hộ và một căn hộ là gì?
Sự khác biệt giữa một ngôi nhà hoặc một căn hộ là gì?
Sự khác biệt giữa một ngôi nhà và một căn hộ là gì?
Shruthi Panikar
Shruthi Panikar
Đã trả lời ngày 21 tháng 1 năm 2017
Căn hộ và căn hộ là như nhau. Căn hộ hoặc căn hộ đề cập đến một đơn vị nhà ở chỉ chiếm một phần của tòa nhà. Có rất nhiều sự khác biệt giữa căn hộ và một ngôi nhà. Căn hộ là khu vực sinh sống mà người dân sống ở thành phố thường chọn.
Căn hộ cho một phạm vi an ninh cao, nơi nhà cho nhiều tự do hơn. Căn hộ hoặc căn hộ chủ yếu được nhìn thấy bên trong một khu phức hợp và nó có thể có một khu vườn và cảnh quan được duy trì tốt. Nhiều người thích nhà độc lập hơn căn hộ nhưng với các tiện nghi và dịch vụ phù hợp, căn hộ có thể sang trọng như một ngôi nhà, hoặc thậm chí tốt hơn!

Một số nhà xây dựng như HiLITE Builders cung cấp các giải pháp / căn hộ rất tốt ở Calicut và các thành phố khác trên khắp Kerala.

27,1k lượt xem · Xem 5 lượt upvoters
Carl Heintz
Carl Heintz, Tác giả, chuyên gia tư vấn, chủ doanh nghiệp
Đã trả lời ngày 20 tháng 5 năm 2017 · Tác giả có 2,8k câu trả lời và 1,9 triệu lượt xem câu trả lời
Một ngôi nhà thường là một cấu trúc đứng miễn phí. Một căn hộ và một căn hộ là những đơn vị ở có chung tường.

6.1k lượt xem · Xem 4 Upvoters
Raksha Rusia
Raksha Rusia, Chiến lược gia truyền thông xã hội tại Roofandfloor.com (2016-nay)
Đã trả lời ngày 25 tháng 7 năm 2018 · Tác giả có 270 câu trả lời và 329,6k lượt xem câu trả lời
Không có sự khác biệt giữa một căn hộ, một ngôi nhà và một căn hộ. Căn hộ [1] là một từ Mỹ. Trong tiếng Anh Anh, nó được gọi là một căn hộ.

Một căn hộ là một đơn vị nhà ở tự chứa chỉ chiếm một phần của tòa nhà. Bây giờ, căn hộ có thể có nhiều loại. Bao gồm các:

Căn hộ áp mái
Nhà liền kề
Xưởng
Song công / Triplex
Xưởng chuyển đổi
Chung cư sân vườn
Thông thường, một căn hộ có thể đi kèm với một số tiện nghi như an ninh vòng quanh và dự phòng năng lượng, tiện nghi giải trí như hồ bơi, câu lạc bộ, phòng tập thể dục, và công viên trẻ em, trong số những người khác.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :