Tiêu chí lựa chọn căn hộ và lựa chọn nhà phố

 

Khi nhìn vào những nơi mới để chuyển đến, đôi khi có thể khó quyết định xem một căn hộ hay một ngôi nhà là sự lựa chọn tốt hơn. Có một số điều khác nhau bạn nên xem xét, như bạn muốn có bao nhiêu bạn cùng phòng, bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền thuê nhà và các tiện ích và bạn có muốn giải quyết việc có sân hay không. Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Trong hầu hết các trường hợp, sống trong một ngôi nhà cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn bạn có được với một căn hộ. Đôi khi thuê một ngôi nhà đi kèm với một sân, đó là tuyệt vời nếu bạn có một con chó. Điều đó nói rằng, một sân có thể là rất nhiều công việc, bao gồm cắt cỏ một cách thường xuyên. Ngoài ra, khi bạn sống trong một ngôi nhà có xu hướng ít tiếng ồn hơn, điều này thật tuyệt nếu bạn thích ngôi nhà của mình là một nơi yên tĩnh để học hoặc xem TV.

Một lưu ý khác, những ngôi nhà làm cho những nơi tốt hơn cho các bữa tiệc sẽ tốt hơn nhiều cho các bữa tiệc so với những căn hộ chật chội. Nếu bạn là một con bướm xã hội thích giải trí, căn hộ thường không phải là nơi tốt nhất để sống. Bởi vì bạn không chia sẻ bức tường với những người sống bên cạnh mình, bạn có thể chọn một chút hoang dã và điên rồ mà không phải lo lắng quá nhiều về việc phải mất thêm một chút nữa trước khi cảnh sát bị gọi hoặc hàng xóm giận dữ đập vào bạn cửa và bảo bạn im lặng.

Sống trong một ngôi nhà có nhiều phòng ngủ cũng có thể giúp bạn tiêu ít tiền hơn khi trả tiền thuê nhà. Khi chi phí sinh hoạt được chia ba hoặc bốn cách, các tiện ích cực kỳ rẻ (mặc dù có thể không có nhiều chỗ trong tủ lạnh cho cửa hàng tạp hóa của bạn). Ngoài ra, khi một vài người sống trong cùng một món ăn có xu hướng chồng chất và có thể khó giữ nơi này gọn gàng. Trong khi điều này có thể đúng cho cả nhà và căn hộ, vì nhiều người có xu hướng sống trong một ngôi nhà, những mớ hỗn độn trong đó có xu hướng phát triển nhanh hơn rất nhiều.

Khi bạn sống trong một căn hộ, đôi khi tiếng ồn từ hàng xóm của bạn (trên lầu, dưới lầu và ở hai bên) có thể gây phiền toái. Tuy nhiên, sẽ không có sân để chăm sóc và nếu căn hộ nằm trong một tòa nhà an toàn, bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng thật khó khăn cho những kẻ trộm cắp, người ăn xin và nhân viên bán tạp chí đến cửa trước của bạn.

Trong khi sống trong một ngôi nhà có một vài người bạn cùng phòng cắt giảm chi phí cho các tiện ích, đôi khi khi bạn sống trong một căn hộ, chủ nhà sẽ trả mọi thứ trừ hóa đơn tiền điện. Nếu bạn đang chia sẻ một ngôi nhà, thông thường người thuê sẽ trả tiền cho các hóa đơn khác, đôi khi bao gồm cả hóa đơn nước. Ngoài ra, đôi khi sự riêng tư khi sống trong một căn hộ một mình hoặc chỉ có một người bạn cùng phòng cũng đáng giá thêm một chút tiền dưới hình thức thuê mỗi tháng.

Về cơ bản, sự khác biệt giữa sống trong một ngôi nhà hoặc một căn hộ tập trung vào hai điều: giá cả và sự riêng tư. Nếu bạn tìm kiếm đủ, bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà hoặc một căn hộ phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn. Có cả nhà và căn hộ cung cấp cho bạn sự riêng tư mà không quá đắt. Những gì bạn nên xem xét nhiều nhất là nếu bạn có thể đủ khả năng nơi bạn đang di chuyển vào. Tiếp theo, hãy nhìn một cách lâu dài, chăm chỉ và khách quan vào vị trí. Từ đó, cuộc tranh luận căn hộ và nhà ở nên tự chăm sóc bản thân.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :