Chính sách bán hàng block S8, S9 căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7

Chính sách bán hàng dành riêng cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ Sunshine City Sài Gòn block S8, S9 trong tháng 11-2019 này.

I. CHÍNH SÁCH CHUNG:

 Đối tượng áp dụng: Dành cho Khách hàng cọc bảo đảm và ký HĐ DVBĐ tòa S8, S9 tại dự án Sunshine City SG.

 Thời gian áp dụng: từ ngày 14/11/2019 đến khi có thông báo mới.

II. CHÍNH SÁCH RA MẮT:
a. Ưu đãi cho khách hàng cọc đảm bảo tòa S8, S9 từ 14/11/2019 – 30/11/2019, thanh toán đủ 10% theo qui định: Chiết khấu 3% cho khách hàng mua căn hộ, trừ vào giá bán.

b. Mỗi khách hàng sở hữu SunShine City Sài Gòn từ 14/11/2019 sẽ được Phát 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng là 1 xe Mescedes E300 AMG, trị giá 3 tỷ đồng, bốc thăm sau khi ký HĐMB của dự án.

c. Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm cho khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ;

d. Khách hàng hoặc người thân (Vợ/chồng, Bố, mẹ, anh chị em ruột/ Bố mẹ, anh chị em vợ, chồng) mua từ căn thứ 2 trở lên trong dự án thì từ căn thứ 2 được chiết khấu 1% GTCH (chưa bao gồm VAT), trừ vào giá bán. Lưu ý: tất cả các ưu đãi đều áp dụng chiết khấu khi khách hàng ký HĐMB

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Tiến độ Thanh toán Sunshine City Sài Gòn block S8 và S9

  Ghi chú:

   Trường hợp các đợt thanh toán trùng hoặc vượt quá thời điểm ký HĐMB/bàn giao Căn hộ thì các đợt thanh toán này đều phải thanh toán tại thời điểm ký HĐMB/bàn giao Căn hộ.

   Trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ/Tết thì Khách hàng được gia hạn thanh toán đến ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ lễ/ Tết.

   Chính sách Hỗ trợ lãi suất này vẫn được áp dụng cho các Khách hàng đã mua và ký HĐBĐ trước đó. Tuy nhiên, phần vốn tự có sẽ không được trả lại đối với các Khách hàng đã đóng đủ theo quy định của CĐT. IV. CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐ DVBĐ:

   Chiết khấu 5% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) cho Khách hàng thanh toán trước hạn 50%/giá trị căn hộ (chưa gồm VAT);

   Chiết khấu 8% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) cho Khách hàng thanh toán trước hạn 95%/giá trị căn hộ (chưa gồm VAT); Số tiền chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán/và trừ theo quy định của CĐT. V. GÓI VAY ƯU ĐÃI VP BANK:

   Tặng thẻ Vpbank có số dư trong tài khoản bằng 1% số tiền khách vay để giải ngân (thuế TNCN khách chịu).

   Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ tại Hợp đồng Dịch vụ Bảo đảm, ngân hàng sẽ cho vay lên đến 70% – 75% giá trị hợp đồng (đã gồm VAT, chưa gồm KPBT).

   Trong mọi trường hợp, chương trình Ưu Đãi LS chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đủ điều kiện vay vốn, hoàn tất các hồ sơ theo quy định của Ngân hàng và giải ngân trong thời gian tối đa 30 ngày kể từ ngày ký HĐDVBĐ.

  3 |3
  Thông báo số 029
  TT Đợt TT Tiến độ Vốn tự có Vốn vay

  1 Cọc lần 1 Cọc bảo đảm 100 triệu

  2 Cọc lần 2 15 ngày sau cọc, ký HĐ DVBĐ 10% GTCH (chưa VAT)

  3 Cọc lần 3 30 ngày kể từ ký HĐ DVBĐ 70% GTCH

  4 Cọc lần 4 2 tháng sau ký HĐ DVBĐ 5% GTCH (chưa VAT)

  5 Cọc lần 5 5 tháng sau ký HĐ DVBĐ 10% GTCH (chưa VAT)

  6 Đợt 1 Ký HĐMB (dự kiến Q2/2020) VAT 25% GTCH VAT của 70% GTCH

  7 Đợt 2 Nhận TB bàn giao (Q1/2022) 2% KPBT + VAT của 5% đợt 3

  8 Đợt 3 Thông báo giao GCN 5% GTCH

  Chính sách Diễn giải
  Đối tượng được hưởng ưu đãi lãi suất
  – Khách hàng đủ điều kiện vay vốn, hoàn tất các hồ sơ theo quy định của Ngân hàng và giải ngân trong 30 ngày kể từ khi ký HĐDVBĐ. – Khách hàng là người nhận chuyển nhượng lại căn hộ và kế thừa khoản vay và đáp ứng các điều kiện vay vốn của VPBank.
  Tỷ lệ giá trị Căn hộ được Ưu đãi lãi suất
  Lên tới 75% giá trị Căn hộ (gồm VAT).
  Thời hạn vay vốn Lên tới 35 năm kể từ ngày giải ngân.
  Lãi suất vay vốn
  – 0% lãi suất trong thời gian Ưu đãi LS. – Sau thời gian Ưu đãi LS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng VPBank.
  Thời gian Ưu đãi LS
  Từ ngày ngân hàng giải ngân cho đến 30/06/2022 hoặc cho đến khi bàn giao căn hộ tùy điều kiện nào đến trước
  Phí trả nợ trước hạn (trong thời gian ưu đãi lãi suất)
  Miễn phí đối với KH đầu tiên tất toán 1 phần hoặc toàn phần của khoản vay. KH nhận chuyển nhượng lại căn hộ và kế thừa khoản vay sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn theo quy định của VPBank từng thời điểm. Ân hạn trả nợ gốc KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được Ưu đãi LS.

  Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :