Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 có gì đặc biệt ?

Giới đầu tư bất động sản và cả những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ ở tại quận 7 đang rất quan tâm tới dự án căn hộ Sunshine Diamond River vì vị trí đặc địa của dự án này. Vậy vị trí Sunshine Diamond River có gì đặc biệt đến vậy ?

Vị trí căn hộ Sunshine nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí quận 7

Đường Đào Trí, P.Phú Thuận quận 7 được quy hoạch mở rộng lộ giới lên 40m. Nằm trải dọc theo Sông Soài Rạp với chiều rộng 1km. Tương lai sẽ là con đường Triệu đô tại quận 7.

Đây là con đường tập trung rất nhiều căn hộ từ bình dân tới cao cấp tại quận 7. Tiêu biểu như Sunshine Diamond River, Jamona city, Mũi Đèn Đỏ, Angia Riverside, An Gia Skyline, Sài Gòn Q7…

Trong tương lai khi đường Phú Thuận mở rộng và thông xe đoạn cuối ( chỉ còn 50m để kết nối với đường Đào Trí ) thì các dự án bất động động sản trên trục đường này sẽ kết nối rất nhanh đến trung tâm Phú Mỹ Hưng qua tuyến đường Đào Trí – Phú Thuận. 

Nhận báo giá căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

vi-tri-can-ho-chung-cu-cao-cap-Sunshine-Diamond-River-quan-7

Vị trí căn hộ Sunshine quận 7 nằm rất gần sông Sài Gòn với 3 mặt view sông

Phải công nhận Sunshine Diamond River là dự án căn hộ có khoảng không gian nhìn sông rất đẹp. Hơn 50% số lượng các căn hộ có hướng view nhìn ra sông Sài Gòn.

Đây là khúc sông có chiều rộng 1km, lớn nhất tại TP HCM. Nguồn cung căn hộ tại TP HCM đang  ngày càng khan hiếm và nguồn cung về căn hộ view sông sẽ ngày càng khan hiếm hơn nữa.

Với lợi thế view nhìn sông Sài Gòn nên căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 cũng được thiết kế để tận dụng tối đa view sông với thiết kế bancong vô cùng lớn và hệ thống kinh Low-e để cư dân có nhìn được view sông từ gần như toàn bộ các vị trí bên trong căn hộ của mình.

Từ vị trí căn hộ Sunshine Diamond River chỉ mất 5 phút tới trung tâm Phú Mỹ Hưng

Nói tới quận 7 nói chung và căn hộ quận 7 nói riêng không thể thiếu được Phú Mỹ Hưng. Đây là khu đô thị hiện đại bậc nhất Nam Sài Gòn với giao thông kết nối vô cùng thuận tiện. Tiện ích cao cấp bậc nhất Sài Gòn.

Từ Sunshine Diamond River cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng để sử dụng các tiện ích như TTTM Crescent Mall, Bệnh viện Pháp Việt, Trường học quốc tế, công viên Cầu Ánh Sao…

Do vị trí ngay cạnh KĐT Phú Mỹ Hưng nên căn hộ Sunshine Diamond River cũng là lựa chọn số một về sản phẩm căn hộ tại Nam Sài Gòn khi nguồn cung mới về căn hộ tại Phú Mỹ Hưng đang dần khan hiếm.

Dự án Sunshine Diamond River nằm kế bên Công Viên Mũi Đèn Đỏ 

Đây là dự án bất động sản quy mô nhất nằm trên đường Đào Trí sắp sửa được triển khai với quy mô 118 ha.

Tại đây được quy hoạch gồm Cao ốc văn phòng hạng A, khách sạn 6 sao, Bến thuyền Quốc tế, và đặc biệt là Casino chỉ duy nhất tại TP HCM.

Khi dự án Mũi Đèn Đỏ triển khai mặt bằng chung về giá bán tại các căn hộ trên trục đường Đào Trí chắc chắn sẽ tăng mạnh. Do vậy khách hàng đầu tư hiện đang rất quan tâm và mong muốn lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River.

Nhận báo giá căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

cong-vien-mui-den-do-quan-7

Xem thêm :

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá Sunshine Diamond River quận 7 :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :