Thiết kế website doanh nghiệp cần quan tâm những gì ?

Thiết kế website doanh nghiệp là điều mà gần như chắc chắn phải làm. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp vẫn chưa biết được vai trò quan trọng của website thì hãy chóng tìm hiểu ngay từ bây giờ.

Vì sao doanh nghiệp cần có một website ?

Website là nơi khách hàng sẽ ghé thăm : Hầu như tất cả khách hàng đều có hành vi ghé thăm website của công ty, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, dịch vụ bảo hành… nên website cũng là yêu tố then chốt để quyết định xem khách hàng có “đặt hàng” hay không ?

Có thể mất nhiều hợp đồng giá trị lớn nếu website doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp : Webite giống như bộ mặt của công ty và bộ mặt đó thể thiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty. Nếu đối tác của bạn nhìn thấy website của công ty mình và đánh giá “thiếu chuyên nghiệp” thì khả năng cao công ty của bạn sẽ đánh mất những hợp đồng giá trị vào tay đối thủ. Chưa kể là sẽ đánh mất rất nhiều khách hàng khi họ vào website, lãng phí chi phí marketing…

Website có thể tạo ra doanh số đáng kể cho công ty : Hai công cụ quảng cáo online mạnh nhất hiện nay là mạng xã hộ facebook và công cụ tìm kiếm google. Và hầu như cả 2 công cụ này đều rất cần thiết phải có một website để đổ các lượt truy cập về đó. Từ đó mới tạo ra các đơn hàng. Và tỷ lệ chuyển đổi tạo ra đơn hàng cao hay thấp cũng phụ thuộc khá nhiều vào website như tốc độ, giao diện, nội dung, hình ảnh….

Nếu website doanh nghiệp của bạn lên top google với những từ khóa có tới hàng nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng, thì doanh số bán hàng của công ty cũng tăng đáng kể nhờ những lượt truy cập miễn phí từ google. Hơn thế nữa thương hiệu của công ty cũng được PR hoàn toàn miễn phí.

Nếu hôm nay doanh nghiệp của bạn chưa cần tới một website chuyên nghiệp thì chắc chắn một ngày nào đó cũng sẽ cần tới một website chuyên nghiệp. Vậy tại sao không đầu tư một website cho công ty ngay từ bây giờ.

Thiết kế website doanh nghiệp cần quan tâm những gì ?

Chi phí thiết kế website : Hiển nhiên là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế website cũng đều quan tâm và cân nhắc. Do vậy hãy lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Lợi nhuận thu về từ website : Trang web là công cụ để công ty phát triển thương hiệu đồng thời cũng để quảng bá marketing, bán hàng thu về lợi nhuận. Nên việc tính toán trước kế hoạch marketing và lợi nhuận mong muốn từ việc triển khai marketing thông qua website cũng nên được tính đến ngay từ đầu. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ đơn thuần chỉ để tạo một website cho khách hàng tham khảo thì không cần đầu tư quá nhiều cho công đoạn thiết kế. Tuy nhiên nếu doanh thu của doanh nghiệp chủ yếu thông qua website bán hàng thì sẽ rất cần thiết đến việc quan tâm, chau chuốt từng nội dung, hình ảnh sản phẩm trên website này.

Kế hoạch phát triển website : Một website sẽ không thể tạo ra lợi nhuận nếu nó không hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Và muốn website doanh nghiệp của bạn được hiển thị miễn phí trên các vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm google thì chắc chắn sẽ cần một kế hoạch để phát triển website. Google không cho  phép dùng tiền để thăng hạng các từ khóa. Do vậy sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để website lên TOP trong thời gian sớm nhất.

Thời gian thiết kế website doanh nghiệp

Thời gian thiết kế website cũng phụ thuộc vào gói dịch vụ thiết kế website mà doanh nghiệp lựa chọn. Các yêu cầu càng phức tạp thì thời gian thiết kế sẽ càng lâu. Và đôi lúc những yêu cầu phức tạp chưa hẳn là sự lựa chọn tốt nhất cho website hay cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu phức tạp cho website doanh nghiệp thì Long Phụng Land thường cung cấp và hoàn thiện website cho các đối tác trong vòng 24 giờ kể từ khi chốt xong các nội dung và bố cục trên một website.

Đôi lúc với những website có yêu cầu thiết kế cao cấp với các tính năng riêng thì thời gian thiết kế có thể lên tới vài tuần đến 1-2 tháng. Và với thời gian lâu như vậy thường chi phí cho gói dịch vụ thiết kế website cũng tăng lên rất nhiều.

Chi phí thiết kế website công ty

Long Phụng Land cung cấp gói dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp với giá 5 triệu đồng ( chưa bao gồm tên miền và Hosting ). Với mức giá 5 triệu đồng chỉ trong vòng 24 giờ, khách hàng sẽ có ngay 1 website riêng với giao diện bắt mắt, thân thiện di động, tốc độ tải trang nhanh và chắc chắn đó là 1 website chuẩn SEO google.

Thiết kế website chuyên nghiệp tốc độ nhanh

Khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên thị trường với mức giá 1-2 triệu đồng. Nhưng thực tế tiền nào của nấy. Một website hoạt động không ổn định sẽ gây thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh thu của công ty bạn liên quan trực tiếp tới website chắc chắn rằng bạn sẽ cần một website chất lượng hơn là một website giá rẻ.

Lựa chọn công ty chuyên thiết kế website doanh nghiệp 

Có rất nhiều công ty chuyên về thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đứng giữa muôn vàn lựa chọn sẽ khó để khách hàng hàng thực sự lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, giá cả hợp lý. Và dưới đây là một số phân tích để khách hàng có thể lựa chọn được công ty thiết kế website phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Công ty lớn có thương hiệu : Tất nhiên đa phần khách hàng đều muốn lựa chọn một công ty thiết kế website nổi tiếng để tìm kiếm sự an tâm khi tạo dựng website cho công ty mình. Nhưng thương hiệu tốt đồng nghĩa với chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Các công ty lớn thường sẽ có một bộ máy nhân sự cồng kềnh với rất nhiều các khoản chi phí như mặt bằng, lương kế toán, bảo vệ, bảo hiểm…. và tất cả sẽ được cộng vào giá thành sản phẩm. Bù lại khách hàng sẽ có chế độ hậu mãi và bảo hành tốt hơn, nhanh hơn so với với lựa chọn thiết kế website của cá nhân bên ngoài.

Lựa chọn các nhà thiết kế riêng rẻ bên ngoài : Với ưu điểm là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với doanh nghiệp nhưng bù lại chế độ bảo hành đôi lúc sẽ có phần “hên xui” phụ thuộc vào nhà thiết kế có trách nhiệm hay không. Thêm nữa với các nhà thiết kế web riêng rẻ thì việc xuất hóa đơn đầu vào cho khách hàng thường là không thể, và phần chi phí thiết kế website này sẽ không được hạch toán vào chi phí website.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website ở đâu phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Tuy nhiên để có một lựa chọn sáng suốt nhất cho mình thì khách hàng cũng nên chuẩn bị sẵn kiến thức về website và kinh doanh. Hãy biết mình cần gì ở một website cho doanh nghiệp. Gặp gỡ một vài đơn vị thiết kế website và hãy quyết định lựa chọn đối tác cho mình. Nếu bạn chỉ gặp một đơn vị thiết kế duy nhất thì chắc chắn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để làm việc với một đối tác tốt hơn.

Giá trị cộng thêm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của Long Phụng Land :

Thiết kế website chuẩn SEO google, tốc độ nhanh, ổn định với chi phí chỉ 5 triệu đồng.

Tư vấn cho khách hàng giải pháp marketing tổng thể về Facebook, Google Adword, kế hoạch SEO để đưa website lên TOP bền vừng, Email marketing, SMS marketing.

Bảo hành website cho khách hàng trọn đời, 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi khách hàng cần tới.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế website, bảo hành, báo giá vui lòng liên hệ hotline 0906876599 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc đăng ký form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn nhanh nhất có thể.

Tư vấn thiết kế website :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :