Thiết kế website giá rẻ và những điều nên biết.

Thiết kế website giá rẻ là điều mà khách hàng hay bất cứ ai đang kinh doanh cũng đều quan tâm. Nhưng liệu đây có phải là phương án lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn hay không ? Hãy cùng Long Phụng Land tìm hiểu về những ưu và nhược của thiết kế website giá rẻ và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn website giá rẻ.

Ưu điểm của thiết kế website giá rẻ.

  • Giá thành rẻ : Hiển nhiên đây là ưu điểm lớn nhất của gói thiết kế web giá rẻ. Nếu công việc kinh doanh của bạn không cần sử dụng quá nhiều đến website thì tất nhiên không cần đầu tư quá nhiều chi phí để tạo dựng một website vô cùng đẹp mắt nhưng lại không mang về lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.
  • Thời gian hoàn tất website nhanh : Các gói thiết kế website với mức giá rẻ thường là lựa chọn những mẫu website có sẵn, giao diện đơn giản nên việc hoàn tất một website để bắt đầu xây dựng nội dung là rất nhanh chóng. Với những website được thiết kế cầu kỳ thì thời gian hoàn tất có thể lên tới 2-4 tuần, nhưng với website giá rẻ thì thời gian hoàn tất để web có thể hoạt động được chỉ mất chưa đầy 24 giờ.

Nhược điểm của thiết kế website giá rẻ.

  • Website không có nhiều tiện ích : Các mẫu giao diện cũ lạc hậu và thường không có nhiều tiện ích hiện đại. Thực chất nếu công việc kinh doanh của bạn không cần nhiều tới các ích này thì đây cũng không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên nếu bạn cần một website có thể mang về doanh thu vượt trội thì đây CHẮC CHẮN LÀ VẤN ĐỀ bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn website giá rẻ.
  • Giao diện có thể không tương thích với điện thoại di động : Không thể phủ nhận rằng hiện nay việc sử dụng điện thoại để tra cứu thông tin là rất phổ biến. Do đó nếu giao diện của website không thân thiện với màn hình di động thì đây là một cản trở rất lớn để giữ chân khách hàng với doanh nghiệp của bạn.
  • Website không thân thiện với google : Bất cứ ai tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cũng muốn website doanh nghiệp của mình  hiển thị ở những vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm google. Tuy nhiên việc một website có giao diện khiến người dùng rất khó để tra cứu thông tin chắc chắn sẽ rất khó để được google ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Có nên lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ

Như đã nói ở trên, website giá rẻ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên việc có lựa chọn website giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Điều quan trọng nhất khi tạo dựng một website đó chính là sản phẩm phải mang về lợi nhuận cho bạn, hoặc ít nhất cũng là nơi để khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin và nhận diện thương hiệu.

Và đặc biệt nếu có thể lựa chọn một gói thiết kế web giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng thì chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Lựa chọn gói thiết kế web giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tốt.

Như đã nói ở trên, gói thiết kế web giá rẻ tồn tại rất nhiều nhược điểm nhưng không có nghĩa là tất cả các website giá rẻ đều hoạt động kém hiệu quả ? Vì sao vậy ?

Một cá nhân thiết kế website cho khách hàng thường nhận về mức giá thấp hơn khi bạn lựa chọn một công ty thiết kế web vì cá nhân không phải tốn chi phí về mặt bằng, thương hiệu, nhân sự hỗ trợ. Bộ máy công kềnh của doanh nghiệp khiến chi phí của sản phẩm tăng lên  và tất nhiên khách hàng cuối cùng sẽ là người chi trả cho những khoản chi phí đó.

Chi phí của gói thiết kế website giá rẻ là bao nhiêu ?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói thiết kế website giá rẻ trong khoảng từ 1-3 triệu, hoặc từ 3-5 triệu. Nếu có điều kiện hãy lựa chọn một gói thiết kế webiste trong khoảng từ 5-10 triệu. với mức giá này chắc chắn bạn sẽ có được một website cho doanh nghiệp hoặc website bán hàng có đầy đủ tính năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn mới bước chân vào hoạt động kinh doanh và cũng không đòi hỏi quá nhiều về các tiêu chuẩn khắt khe cho website thì lựa chọn gói thiết kế web trong khoảng từ 3-10 triệu đồng là con số hợp lý.

Gói thiết kế website giá rẻ của Long Phụng Land

Chúng tôi có sẵn những mẫu website bán lẻ, website cho doanh nghiệp, website bất động sản với mức rất nhiều tính năng vượt trội. Đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cho hoạt động kinh doanh của bạn. Và những ưu điểm khi lựa chọn gói thiết kế web của Long Phụng Land như :

Tốc độ hoàn thiện website nhanh : Thông thường sau khi chốt vấn đề và ghi nhận nhu cầu của khách hàng đối với website, chúng tôi có thể bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng 24 giờ. Chắc chắn rằng việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website sẽ giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng được xúc tiến nhanh hơn.

Tư vấn giải pháp kinh doanh hoàn toàn miễn phí : Một lợi ích rất lớn mà khách hàng lựa chọn gói thiết kế website qua Long Phụng Land đó là gói tư vấn giải pháp marketing ( hoàn toàn miễn phí ). Sở hữu website không có nghĩa là doanh số hay lợi nhuận của bạn sẽ tăng trưởng ngay lập tức. Để có một kế hoạt kinh doanh tốt sẽ RẤT CẦN một kế hoạch marketing hợp lý, hiệu quả cao, tối ưu chi phí tốt và kết quả cuối cùng là website có thể mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng ngồi trao đổi với bạn về giải pháp marketing qua facebook, google, Email phù hợp nhất để giúp khách hàng của mình có thể gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một website chuẩn SEO google : Chi phí marketing là điều mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online cũng đều quan tâm. Việc website có thể hiện thị trên trang 1 của google sẽ giúp bạn thu về những lượt truy cập miễn phí và từ đó tạo ra những đơn hàng miễn phí. Và để website có thể nhanh chóng lên top Google thì lựa chọn một giao diện website chuẩn SEO là yếu tố tiên quyết. Hơn thế nữa trong suốt quá trình website hoạt động chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng những giải pháp để website có thể thăng hạng một cách nhanh chóng, ổn định.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :